Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

 Tamil MP3 Song Lyrics-Vikram Vedha Tamil Cinema/Film/Movie Songs with Lyrics

Search by Film/Movie
Search by Actor/Actress
Search by Lyrics Words
Happy News!!! You may start hearing the MP3 songs now. Also you can download the MP3 files. Enjoy and keeping Visiting our site frequently for recent songs.
Yaanji yaanji Song யாஞ்சி யாஞ்சி
Facts about the Song
Movie Name (2017) : Vikram Vedha விக்ரம் வேதா
Actor நடிகர் : Vijay Sethupathi, R. Madhavan, Kadhir விஜய் சேதுபதி, ஆர். மாதவன், கதிர்
Actress நடிகை : Varalaxmi Sarathkumar வரலக்ஷ்மி சரத்குமார்
Lyricist பாடலாசிரியர் :
Music Director இசையப்பாளர் : C.S.Sam சி.எஸ். சாம்
Male Singer பாடகர் : Anirudh Ravichander அனிருத் ரவிச்சந்தர்
Female Singer பாடகி : Shakthisree Gopalan சக்திஸ்ரீ கோபாலன்
Movie Director டைரக்சன் : Pushkar Gayathri புஷ்கர் காயத்ரி
Rating :
Vikram Vedha Songs 
Nee poagaadhey நீ போகாதே
Yaanji yaanji யாஞ்சி யாஞ்சி
Vaazhkka Odi Odi வாழ்க்க ஓடி ஓடி
Tasakku tasakku டசக்கு டசக்கு
Song Review
 
Review in Tamil Review in English Review Now
Lyrics in Tamil
யாஞ்சி யாஞ்சி என் நெஞ்சில்  
வந்து வந்து நிக்கிற 
என்ன சாஞ்சி சாஞ்சி நீ பார்த்து 
உன்னில் சிக்க வைக்கிற 
 
பெகனாவிலே முளைக்கிறாய் இமை அனைக்கையில் 
நான் வினா வினா வளைகிறேன் 
உனை நினைக்கையில் ஏ…ன் 
 
ஹோ…… நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே 
நீதானடி என் வாழ்க்கையே 
ஓஹோ ஹோ 
நீ என்பதே நான் என்கிற நீ……யே… 
ஹோ…… நெஞ்சாத்தியே நெஞ்சாத்தியே 
நீதானடி என் வாழ்க்கையே 
ஓஹோ ஹோ 
நீ என்பதே நான் என்கிற நீ……யே… 
 
பெமென்மையாய் மெல்ல நகரும் இந்த நாட்குறிப்பில் 
பன்மையாய் நீ வந்து சேரும் மானமென்ன 
என்னவோ செய்கிறாய் நீ என் ஆயுள்  
எல்லைகள் போல ஆகிறாய் 
 
ஓஹ்ஹோ ஓஹோஹோ 
காந்தமாய் என்னை ஈர்க்கும் 
உந்தன் அன்பு இன்றும் 
சாந்தமாய் என்னைக்கட்டிப்போடும்  
ஜாலமென்ன கேட்கிறேன் கூறடிப்பெண்மையே 
 
பெவாழ்க்க போகும் தூரம் நீயும் நானும் போகவேணும் 
எந்தன் நெஞ்சில் கோடி ஆசை தோ…ன்றுதே 
 
நீ எந்தன் பாதி என்றும்  
நானும் உந்தன் மீதி என்றும் 
கால்கள் துல்ல வந்து ஒதுது… ஓஓஓ… 
 
பெஉன் விரல் என்னைச் செல்லமாகத் தீண்டும் நேரம் 
என் நிழல் உன்னை ஒட்டிக்கொல்லும் ரொம்ப நேரம் 
போர்வையில் நூலென சேர்ந்து கொண்டோமே 
எப்போதும் கண் மூடியே…… 
 
ரம்மனால் ஆன பொம்மலாட்ட பூமி மீது 
நூலினால் ஆடும் பொம்மையாக நீயும் நானும் 
ஆடுவோம் சாடுவோம் வீழ்வோம் 
 
பெஏதோ ராகம் நெஞ்சிக்குள்ள வந்து வந்து 
உன் பேர சொல்லி சொல்லி பாடுதே 
 
என் இரத்த செல்கள் உன்ன கண்டபின்பு 
கொடிகள் ஏந்தி ஒன்ன முத்த செய்ய சொல்லி கூவுது  (நெஞ்சாத்தியே)
 
Lyrics in English
 
M:Yaanji yaanji en nenjil  
vandhu vandhu nikkira 
enna saanji saanji nee paarthu  
unnil sikka vaikkira  
 
F:Kanaaviley mulaikkiraai  
imai anaikkaiyil naan vinaa vinaa valaigiren 
unai ninaikkaiyil ye……n 
 
M:HO………. nenjaathiye nenjaathiye  
nee thaanadi en vaazhkkaiye 
OhO hO  
nee enbadhey naan engira nee…..ye…. 
HO………. nenjaathiye nenjaathiye  
nee thaanadi en vaazhkkaiye 
OhO hO  
nee enbadhey naan engira nee…..ye…. 
 
F:Menmaiyaai mella nagarum indha naatkurippil 
panmaiyaai nee vandhu serum maayamenna 
ennavo seigiraai 
nee en aayul ellaigal poala aagiraai 
 
M:OhhO OhhOhO 
gaandhamaai ennai eerkkum undhan anbu indrum 
saandhamaai ennai kattipoadum jaalamenna 
ketkiren kooradi penmaiye 
 
F:Vaazhkka poagum thooram neeyum naanum poagavenum 
endhan nenjil koadi aasai thoa….ndrudhey 
 
M:Nee endhan paadhi endrum  
naanum undhan meedhi endrum  
kaalgal thulla vandhu Odhudhu…. OOO……. 
 
F:Un viral ennai sella maaga theendum naeram 
en nizhal unnai ottikkollum romba neram 
poarvaiyil noolena serndhu kondomey 
eppoadhum kan moodiye…… 
 
M:Rammanaal aana bommalaatta boomi meedhu 
noolinaal aadum bommaiyaaga neeyum naanum 
aaduvoam saaduvoam veezhvoam 
 
F:Yedho raagam nenjikkulla vandhu vandhu 
un pera solli choli paadudhey 
 
M:En iraththa selgal unna kandapinbu 
kodigal yendhi onna mutha seiya choli koovudhu  (Nenjaathiye)
 
See Also:
குட்டிப் பிசாசு Aimbadhu kilo thangam ஐம்பது கிலோ தங்கம் பிச்சைக்காரன் Nooru saamigal irundhaalum நூறு சாமிகள் இருந்தாலும் பருத்திவீரன் Yealay Yealay lay lay.... ஏலே ஏலே லே லே....
காலையும் நீயே மாலையும் நீயே Raathirikku konjam oothikirean இராத்திரிக்கு கொஞ்சம் ஊத்திக்கிறேன் புன்னகை மன்னன் Enna saththam indha nearam என்ன சத்தம் இந்த நேரம் ஜே ஜே Unai naan unai naan unai naan உனை நான் உனை நான் உனைநான்
உத்தமபுத்திரன் En nenjil chinna ilai என் நெஞ்சில் சின்ன இலை கண்ணுபடப்போகுதய்யா Mookkuththi muththazhagu moonaambirai மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை தர்மா Manakkum sandhanamay kungumamay மணக்கும் சந்தனமே குங்குமமே
4 ஸ்டு:டண்ட்ஸ் Annakkili nee vaadi en kaadha அன்னக்கிளி நீ வாடி என் காதல் பவர் பாண்டி Paarthen kalavu poana பார்த்தேன் களவு போன தாரை தப்பட்டை Aattakkaari maman ponnu ஆட்டக்காரி மாமன் பொண்ணு
கண்ணுபடப்போகுதய்யா Manasa madichchu neethaan மனச மடிச்சு நீதான் அம்மன் கோவில் கிழக்காலே Un paarvayil Oraayiram உன் பார்வையில் ஓராயிரம் ஜோடி Oru poiyaavadhu sol kanney ஒரு பொய்யாவது சொல்
தரமணி Un badhil vendi உன் பதில் வேண்டி கவண் Oxigen thanthaaye ஆக்சிஜன் தந்தாயே புன்னகை மன்னன் Aa.... kavithai kealungal karuvil ஆ.... கவிதை கேளுங்கள் கருவில்
தெறி Unnaaley ennaalum உன்னாலே என்னாளும் மாநகர காவல் ThOdi raagam paadavaa தோடி ராகம் பாடவா எங்க ஊரு காவல்காரன் Aasaiyila paaththikkatti naaththu onnu ஆசையில பாத்திக்கட்டி நாத்து ஒண்ணு
Comments from Users (0)
Leave a Reply
Name (Required)  
Email (will not be published) (required)  
Enter your remarks:
Enter the CAPTCHA code:  
 
  
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services