Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

 Tamil MP3 Song Lyrics-Nagarvalam Tamil Cinema/Film/Movie Songs with Lyrics

Search by Film/Movie
Search by Actor/Actress
Search by Lyrics Words
Happy News!!! You may start hearing the MP3 songs now. Also you can download the MP3 files. Enjoy and keeping Visiting our site frequently for recent songs.
Dhinusaathaan Song தினுசாத்தான்
Facts about the Song
Movie Name (2017) : Nagarvalam நகர்வலம்
Actor நடிகர் : Yuthan Balaji, Yogi Babu, Bala Saravanan யுதன் பாலாஜி, யோகி பாபு, பாலா சரவணன்
Actress நடிகை : Deekshitha Manikam தீக்ஷிதா மாணிக்கம்
Lyricist பாடலாசிரியர் : Mohan Rajan மோகன் இராஜன்
Music Director இசையப்பாளர் : Pavan Karthik பவன் கார்த்திக்
Male Singer பாடகர் : Rocky ராக்கி
Female Singer பாடகி : Saaviya சாவியா
Movie Director டைரக்சன் : Markx மார்க்ஸ்
Rating :
Nagarvalam Songs 
Andhaanguren indhaanguren அந்தாங்குறேன் இந்தாங்குறேன்
Kannaaley kallu veesura கண்ணாலே கல்லு வீசுற
Dhinusaathaan தினுசாத்தான்
Ishthukkinu irukkudhu இஸ்த்துக்கின்னு இருக்குது
Song Review
 
Review in Tamil Review in English Review Now
Lyrics in Tamil
தினுசாத்தான் சொல்லிப்புட்டாளே 
மனச புதுசாத்தான் மாத்திப்புட்டாளே 
என்ன என்னவோ பன்னிப்புட்டாளே ளே ளே ளே 
நெனப்ப லேசாக்கி மெதக்கவுட்டாளே……… 
பூரா நெஞ்சிலும் அவ டேரா போட்டாளே 
ஏடா கூடமா உசுற பீடா போட்டாளே 
சைக்கிள் கேப்புள மனச பெடலு போட்டாளே 
சடனா ப்ரேக்கு போட்டாளே 
 
மாஞ்சாப்போட்டா மந்தாரக்கண்ணால 
பட்டம் விட்டா பறக்குறேன் மேல 
முத்தம் ஒன்னு வச்சாளே  
இங்க நிக்காமலே சுழலுறேன் 
சொன்ன பேச்சு கேட்டுக்காம காலு ஓடுது 
என் மூச்சுக்காத்தும் அவள இப்போ தேடுது 
அங்க இங்க பொத்துப்போன தாரு ரோட்டப்போல் 
அவ பார்வை என்னப் பஞ்சராக்குது 
அவ கிட்ட நிக்கும்போது  
நான் கிட்ட தட்ட கிக்கு  
அட எட்ட நிக்கும் வெண்ணிலவா 
வலைய போட்டு வலைச்சு எறக்குவேன்  (ஒரு தினுசா)
 
ஒன்னா ரெண்டா… உள்ளாற பேர்ராச 
கட்டெறும்பா நிக்கிதே வரிசை 
ஆனா ஊனா காணாமப்போறேனே 
நாலா மூனா ஒடையிறேன் 
புட்டுப்புட்டு வச்சிட்டாளே என்ன ஓரமா 
நான் கட்டுப்பட்டு நிக்கிறேனே பாவமா  
தொட்டுத்தொட்டுப் பேசுறாளே ரொம்ப பாசமா 
நான் காத்தப்போல போறேன் வேகமா…… 
அவ கூட நின்னாப்போதும் நான் எப்போதுமே கிங்கு 
நான் எட்டு வைக்கும் வேகம் பார்த்து 
சுத்தும்பூமி சுருண்டு போகுமே  (ஒரு தினுசா)
 
Lyrics in English
 
M:Thinusaathaan solliputtaaley 
manasa pudhusaathaan maathiputtaaley 
enna ennavo panniputtaaley ley ley ley 
nenappa leasaakki medhakkavuttaaley……. 
pooraa nenjilum ava dearaa poattaaley 
yedaa goodamaa usura beedaa poattaaley 
Cycle keappula manasa pedalu poattaaley 
sadanaa breakku poattaaley 
 
M:Maanjaapoattaa mandhaarakannaala 
pattam vittaa parakkuren meala 
mutham onnu vachaaley  
inga nikkaamaley nikkaamaley suzhaluren 
sonna peachu keattukkaama kaalu Odudhu 
en moochukaathum avala ippo theadudhu 
anga inga pothupoana thaaru roattapoal 
ava paarvai enna pancharaakkudhu 
ava kitta nikkumboadhu naan kitta thatt kikku 
ada etta nikkum vennilaa valaiya poattu 
valaichu erakkuven  (Oru thinusaa)
 
M:Onnaa rendaa….. ullaara pearraasa 
katterumbaa nikkidhey varisai 
aanaa oonaa kaanaama poareney 
naalaa moonaa odaiyiren 
puttu puttu vachittaaley enna Oramaa 
naan kattupattu nikkirenney paavamaa 
thottu thottu peasuraaley romba paasamaa 
naan kaathapoala poaren vegamaa……. 
ava kooda ninnaa poadhum  
naan eppoadhumey kingu 
naan ettuvaikkum veagam paarthu 
suthum boomi surundu poagumey  (Oru thinusaa)
 
See Also:
விக்ரம் வேதா Yaanji yaanji யாஞ்சி யாஞ்சி புன்னகை மன்னன் Enna saththam indha nearam என்ன சத்தம் இந்த நேரம் கவண் Oxigen thanthaaye ஆக்சிஜன் தந்தாயே
குட்டிப் பிசாசு Aimbadhu kilo thangam ஐம்பது கிலோ தங்கம் வசீகரா Meareaj endraal verum மேரேஜ் என்றால் வெறும் பவர் பாண்டி Paarthen kalavu poana பார்த்தேன் களவு போன
பருத்திவீரன் Yealay Yealay lay lay.... ஏலே ஏலே லே லே.... தரமணி Un badhil vendi உன் பதில் வேண்டி கண்ணுபடப்போகுதய்யா Mookkuththi muththazhagu moonaambirai மூக்குத்தி முத்தழகு மூணாம்பிறை
தெறி Unnaaley ennaalum உன்னாலே என்னாளும் என் தங்கைக் கல்யாணி Thannanthani kaattukkullay தன்னந்தனி காட்டுக்குள்ளே சலீம் Unnai kanda naal உனை கண்ட நாள்
அம்மன் கோவில் கிழக்காலே Un paarvayil Oraayiram உன் பார்வையில் ஓராயிரம் இராஜாதி இராஜா Un nenja thottu sollu உன் நெஞ்சத்தொட்டு சொல்லு சின்ன மாப்பிள்ளை Kaathoram lolaakku kathai காதோரம் லோலாக்கு கதை
அம்மன் கோவில் கிழக்காலே Oru moonu mudichaale ஒரு மூணு முடிச்சாலே 4 ஸ்டு:டண்ட்ஸ் Annakkili nee vaadi en kaadha அன்னக்கிளி நீ வாடி என் காதல் ஜே ஜே Kaadhal mazhaiyea kaadhal mazhaiyea காதல் மழையே காதல் மழையே
ஜே ஜே Unai naan unai naan unai naan உனை நான் உனை நான் உனைநான் விருமாண்டி Onne vide indhe ulagaththil ஒன்னவிட இந்த உலகத்தில் மீசைய முறுக்கு Enna nadandhaalum என்ன நடந்தாலும்
Comments from Users (0)
Leave a Reply
Name (Required)  
Email (will not be published) (required)  
Enter your remarks:
Enter the CAPTCHA code:  
 
  
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services