Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

 Tamil MP3 Song Lyrics-Mangatha Tamil Cinema/Film/Movie Songs with Lyrics

Search by Film/Movie
Search by Actor/Actress
Search by Lyrics Words
Happy News!!! You may start hearing the MP3 songs now. Also you can download the MP3 files. Enjoy and keeping Visiting our site frequently for recent songs.
Vaadaa Binleda Song வாடா பின்லேடா
Facts about the Song
Movie Name (2011) : Mangatha மங்காத்தா
Actor நடிகர் : Ajith Kumar அஜித்குமார்
Actress நடிகை : Thrisha திரிஷா
Lyricist பாடலாசிரியர் : Vaali வாலி
Music Director இசையப்பாளர் : Yuvan Shankar Raja யுவன்ஷங்கர் ராஜா
Male Singer பாடகர் : Krish கிரிஷ்
Female Singer பாடகி : Suchithra சுஜித்ரா
Movie Director டைரக்சன் : Venkat Prabhu வெங்கட் பிரபு
Rating :
Mangatha Songs 
Vilaiyaadu mangaatha விளையாடு மங்காத்தா
Vaadaa Binleda வாடா பின்லேடா
Idhu enga balley lakka இது எங்க பல்லே லக்கா
En nanbaney என் நண்பனே
Idhu ambaani parambara இது அம்பானி பரம்பர
Kannaadi nee kan கண்ணாடி நீ கண்
Song Review
 
Review in Tamil Review in English Review Now
Lyrics in Tamil
பெவாடா பின்லேடா ஒழியாதே அச்சோடா 
எனை கவின்டா உடைந்து இடிடா 
ஜப்பானின் ஹைக்கூவா ரஷ்யாவின் ஃபோட்டோவா 
நீ என்னுள் என்னைக் கண்டுப்பிடிடா 
நூலாடை நீ காவல் எடுப்பு ஓ.. 
நீ வந்து சோறாக்கும் அடுப்பு ஹே.. 
என்னத்தொடாமல் லேசா சும்மா சூடேத்துறே 
நானா நானா வந்து மோதுறேன்  (வாடா)
 
பெமத்துக்கடைவது கயிறத்தான் 
மையல் கடைவது உயிரைத்தான் என்று 
அதை ஏதோ அதை ஏதோ என்னை வாட்டுதே 
 
பன்றிக்காய்ச்சல் மாதிரி பருவக்காய்ச்சல் தானடி 
உதடும் உதடும் ஒடம்பு மொத்தமும் கேட்கும் 
 
பெஅடுக்கைச் சுத்துதே ஆத்தி 
புறண்டு தட்டுது பாங்கில் 
நிலமும் சுத்துது நரம்பும் பட்டது 
கேட்போமே 
 
ஒதுங்கி நின்னது காளை தான் 
ஒறசி வந்தது கறவைதான் 
மனசுங்கெட்டது மயங்கிவிட்டது 
எம்மா எம்மா என்ன சொன்னா சும்மா 
நின்னாதா பூவ 
 
கிரிக்கெட்டென்பது விக்சிங்தான் 
காதல் என்பது மிக்ஸிங்தான் 
இங்கு பெட் மேல பெட் கட்டி 
தேனோ ஆடலாம் 
 
பெபந்தம் என்பதும் திராட்சைதான் 
புடிச்சி ஜெயிப்பேன் மேச்சுதான் 
விடியும் மட்டிலும் வெலுத்துக்கட்டுவேன் பேட்டிங்கில் 
 
எனக்கு புடிச்சது பிச்சிதான் 
ஒனக்கு வைக்கனும் இச்சிதான் 
இளமைக்கி வரும் பெட்டி ஒருபோதுமா 
 
பெஅடிச்சி ஆடுற டோனி தான் 
அதற்கு ஈடேற மேனிதான் 
மிருகம் என்பதும் நரகம் என்பதும் ஒன்னே ஒன்னே 
சின்னப்பொண்ணு பொண்ணு ஒன்ன கூடுது 
 
ஒன்னா ஒன்னொன்னா நான் சொன்னா 
சும்மா சொன்னா அத செய்வது உன் டியூட்டியடி 
ஏய் எம்மா எம்மம்மா சும்மா  
நீ சும்மா உன் இஷ்ட்டம் போல லூட்டியடி  
 
 
 
Lyrics in English
 
F:Vaadaa Binleda ozhiyaadhey achodaa 
enai kvindaa udaindhu ididaa 
Japan-in high koovaa Rashya-vin photovaa 
nee ennul ennai kandupididaa 
nee vandhu soaraagum aduppu hey.... 
enna thodaamal lesaa summa soodethurey 
naana naanaa vandhu poaguren  (Vaadaa)
 
F:Mathu kadaivadhu kayirathaan 
maiyal kadaivadhu uyiraithaan endru 
adhai yedho yedho ennai vaattudhey 
 
M:Pandri kaaichal maadhiri paruvakaaichal thaanadi 
udhadum udhadum odambu moththamum kettu 
 
F:Adukkai suththudhey aathi 
purandu thattudhu paangil 
nilamum suthudhu narambum  
pattadhu ketpoamey 
 
M:Odhungi ninnadhu kaalai thaan 
orasi vandhadhu karavaithaan 
manasungettadhu mayangivittadhu 
emma emmaa enna sonnaa summaa 
ninnaa thaa poova 
 
M:Cricket-tenbadhu viksing thaan 
kaadhal enbadhu mixing thaan 
ingu bed mela bed katti  
theno aadalaam 
 
F:Pandham enbadhum thraatchai thaan 
vidiyum mattilum veluthukkattuven betting 
 
M:Enakku pudichadhu pichithaan 
onakku vaikkanum ichithaan 
ilamaikki varum petti oruboadhumaa 
 
F:Adichi aadura Dhoni thaan 
adharku eedera menithaan 
mirugam enbadhum naragam enbadhum onney onney 
sinna ponnu ponnu onnaa koodudhu 
 
M:Onnaa onnonnaa naan sonnaa 
summa sonnaa summaa sonna  
adha seivadhu un dutiyadi 
yei emma emmammaa nee summa  
un ishttam poala loottiyadi 
 
 
 
See Also:
முனி-2 காஞ்சனா Nillu nillu nillu நில்லு நில்லு நில்லு சார்லி சாப்லின் Ava kanna paaththaa அவ கண்ண பாத்தா காற்று வெளியிடை Sarattu vandila சரட்டு வண்டில
அகரம் Sottu sottaa kaadhal சொட்டு சொட்டா காதல் சாட்டை Jada jada jada ஜட ஜட ஜட மெர்சல் Mersal arasan மெர்சல் அரசன்
மெர்சல் Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன் கருப்பன் Karuvaa karuvaapayaley கருவா கருவா பயலே ஜித்தன் Aa mudhal akkudhaandaa மஞ்சள் பூசும் வானம்
முனி-2 காஞ்சனா Karuppu perazhaga கருப்பு பேரழகா மாவீரன் Aasai aasai aasai ஆசை ஆசை ஆசை பகவதி Eai vikkalu vikkalu vikkalu ஏய் விக்கலு விக்கலு விக்கலு
விக்ரம் வேதா Vaazhkka Odi Odi வாழ்க்க ஓடி ஓடி விக்ரம் Vikram.... vikram vikram விக்ரம்... விக்ரம் விக்ரம் கில்லி Arjunaru villu archandran அர்ஜூணரு வில்லு அர்சந்த்ரன்
ஆடுகளம் Vaazhkkai oru porkkalam வாழ்க்கை ஒரு போர்க்களம் கருப்பன் Azhagazhagaa thodugiradhey அழகழகா தொடுகிறதே வசூல் இராஜா எம் பி பி எஸ் Sirichi sirichi vandhaan சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தான்
கோவா Idhuvarai illaadha unarvidhu இதுவரை இல்லாத உணர்விது சிட்டிசன் I like you ஐ லைக் யு ஆம்பள Yaarenna sonnaalum யாரென்ன சொன்னாலும்
Comments from Users (0)
Leave a Reply
Name (Required)  
Email (will not be published) (required)  
Enter your remarks:
Enter the CAPTCHA code:  
 
  
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services