Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

 Tamil MP3 Song Lyrics-Maan Karaathey Tamil Cinema/Film/Movie Songs with Lyrics

Search by Film/Movie
Search by Actor/Actress
Search by Lyrics Words
Happy News!!! You may start hearing the MP3 songs now. Also you can download the MP3 files. Enjoy and keeping Visiting our site frequently for recent songs.
Open the tasmarkumaa Song ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க்குமா
Facts about the Song
Movie Name (2014) : Maan Karaathey மான் கராத்தே
Actor நடிகர் : Sivakarthikeyan சிவ கார்த்திகேயன்
Actress நடிகை : Hansika Motwani அன்சிகா மொட்வானி
Lyricist பாடலாசிரியர் : Gaana Bala கானா பாலா
Music Director இசையப்பாளர் : Anirudh Ravichandar அனிருத் ரவிச்சந்தர்
Male Singer பாடகர் : Deva, Anirudh தேவா, அனிருத்
Female Singer பாடகி :
Movie Director டைரக்சன் :
Rating :
Maan Karaathey Songs 
Manjaa poattuthaan மாஞ்சா போட்டுதான்
Open the tasmarkumaa ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க்குமா
Un vizhigalil உன் விழிகளில்
Daarling dambakku டார்லிங்கு டம்பக்கு
Raayaburam peettaru ராயபுரம் பீட்டரு
Song Review
 
Review in Tamil Review in English Review Now
Lyrics in Tamil
சரி சரி சரி கம பதநிச ரி 
மபமப மப தநி தநி தநிபம 
தண்ணி அடிச்சா தப்பாமா 
திட்ராமா எங்கொப்பமா ஏம்மா 
 
மனசே ஏன் மனசே ஏன் உயிரே ஏன் உயிரே 
கட கடையா தேடுறேன்டி 
கையில பாட்டிலு மாட்டலடி 
கையில பாட்டிலு மாட்டலடி 
ஒரு கட்டிங்கு கண்ணுல காட்டலடி  (மனசே)
 
ஹேய் ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க்கு 
ஹேய் ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க் 
ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க் 
ஹேய் ஓப்பன்தி டாஸ்மார்க் 
ஹை டோண்ட் க்ளோஸ் தி டாஸ்மார்க்குமா 
அட்லீஸ்ட் ஓப்பன் தி பேக் டோரு 
ஏக் தோர் தீன் சார் சார்…… ஆமா 
அய்யய்யோ…… டுபாக்கூரு பீட்டருடா 
சுட்டுபுட்டு புடிச்சிட்டான்டா 
சூப்பரான பிகருதான் 
ஆமா ஆமாமா…… அம்மம்மா…… 
பேஸ்ச கொஞ்சம் காட்டுமா 
பரிட்சைக்கு போவாமலே ஆயிடுறேன் பாஸ்சுமா 
ஹைடெக்ஸ் மைய போட்டு 
அவ மனச மாத்திட்டேன் 
ஐநாக்ஸ் தியேட்டருல படத்த ஓட்டிட்டேன் 
வால் இல்லா காத்தாடியா வானத்துல பறக்குறேன் 
வாரத்துல எட்டு நாளு தண்ணில மிதக்குறேன் 
மை பில்டிங்கு கொஞ்சம் ஸ்ட்ராங்குமா 
ஆனா மை பேஷ்மண்டு ரொம்ப வீக்குமா 
இல்ல பில்டிங்கு ரொம்ப வீக்குமா 
ஆனா பேஷ்மண்டு ரொம்ப ஸ்ட்ராங்குமா 
ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க்கு……  
ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க்கு…… 
 
ஹை டோண்டு க்ளோஸ் தி டாஸ்மார்க்குமா 
அட்லீஸ்ட் ஓப்பன் தி பேக்டோரு 
டக் டக்…… ஸ்டார்ட் ஸ்டார்ட் 
செக்ஸி பேபி கம் அண்ட் டச் மீ 
ஏ தூஜ்கேலியே யூ அண்ட் மீ 
நாதிரன்னா திரன்னா செய்யலாமா கம் டூ மாமா 
வாமுனிம்மா வாமுனிம்மா வாமுனிம்மா வா 
ஹேய் இஷ்கலக்கடி லாலாசுந்தரி 
கோலாகொப்புரா தா……  (செக்ஸி)
 
ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க்குமா க்ளோஸ் தி டாஸ்மார்க்கு 
ஓப்பன் தி டாஸ்மார்க்குமா… 
ஹேய் டோண்ட் க்ளோஸ் தி டாஸ்மார்க்குமா 
ப்ளீஸ் ஓப்பன்னு ஆல் டைம்முமா 
பீ ஹேய் ஐ லைக்இட்……… 
 
Lyrics in English
 
M:Sari sari sari kama pathanisa ri 
mapamapa mapa thani thani thanipama 
thanni adichaa thappaamaa 
thitraamaa engoppaamaa yemmaa 
 
Manasey yen manasey yen uyirey yen uyirey 
kada kadaiyaa thedurendi 
kaiyila paattilu maattaladi 
kaiyila paattilu maattaladi 
oru kattingu kannula kaattaladi  (Manasey)
 
Hei Open the tasmarkku 
hei Open the tasmark 
Open the tasmark 
Hei Open tasmark 
hai don’t closs the tasmarkku-ma 
Atleast Open the back door-u 
yek thor theen saar saar…. aagumaa 
aiyaiyo…… dubakkooru peettarudaa 
suttuputtu pudichittandaa 
supparaana figaruthaan 
aamaa aamaamaa….. ammammaa………. 
Face-a konjam kaattumaa 
paritchaikku poavaamaley aayiduren paassumaa 
Hitechs maiya poattu 
ava manasa maathitten 
Inaks theattarula padaththa Ottitten 
vaal illaa kaaththaadiyaa vaanathula parakkuren 
vaarathula ettu naalu thannila midhakkuren 
mai feeldingu konjam strongumaa 
aanaa my basmandu romba strongumaa 
Open the tasmarku……. 
Open the tasmarku……. 
 
I don’t-u close the tasmarkkumaa 
atleast Open the back dooru 
dak dak…… staart staart 
sexy baby come and touch mee 
ye thoojkeliye you and mee 
naadhirannaa thirannaa seiyalaamaa come to mama 
vaa Munimma vaa Munimma vaa Munimma vaa 
hei iskalakkadi laalaasundhari 
koalaakoppuraa thaa…………….  (Sexy)
 
Open the tasmarkumaa close the tasmarkku 
Open the tasmarkkumaa… 
hei don’t close the tasmarkkumaa 
Please Open-nu all time-mumaa 
be hey I like it……. 
 
See Also:
சூரியன் சட்டக்கல்லூரி Reega reega reega reegaraa ரீக ரீக ரீக ரீகரா அபூர்வ சதோகரர்கள் Annathey aaduraar oththikkO அண்ணாத்தே ஆடுறார் ஒத்திக்கோ அபூர்வ சதோகரர்கள் Raja kaiya vachchaa இராஜா கைய வச்சா
லூட்டி(2000) Velu vadivelu en tasta வேலு வடிவேலு என் வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு Uththu uththu paakkaadhinge maamaa உத்து உத்து பாக்காதீங்க மாமா ஒரு தலை இராகம் Koodaiyiley karuvaadu koonthalilay கூடையிலே கருவாடு கூந்தலிலே
பழனி Annaachchi veatti kattum அண்ணாச்சி வேட்டி கட்டும் பருத்திவீரன் OorrOram puliyamaram ஊரோரம் புளியமரம் வசூல் இராஜா எம் பி பி எஸ் Aazhvaar peatte aaludaa ஆழ்வார் பேட்ட ஆளுடா
16 வயதினிலே Aattukkutti muttai ittu ஆட்டக்குட்டி முட்டை இட்டு கருப்பன் Murukku meesa maamaa முருக்கு மீச மாமா தில் Machchaan meesai veechcharuvaa மச்சான் மீச வீச்சருவா
வல்லரசு Adaiyaaru beechOram kaathirukkum அடையாறு பீச்சோரம் காத்திருக்கும் ஈசன் Jilla vittu jilla vandha ஜில்லா விட்டு ஜில்லா வந்த வல்லரசு AruppukkOttai akkaa ponnu அருப்புக்கோட்டை அக்காப் பொண்ணு
செந்தூரப்பாண்டி Aadaadhadaa aadaadhadaa manidhaa ஆடாதடா ஆடாதடா மனிதா வேட்டையாடு விளையாடு Neruppay sikki mukki neruppay நெருப்பே சிக்கிமுக்கி நெருப்பே சின்னா Yaar yaarO naan paarthean யார் யாரோ நான் பார்தேன்
அட்டகத்தி Aadi poanaa avani ஆடி போனா ஆவணி கனா கண்டேன் Aiyaa ramaiyaa aasai illaathe ஐயா இராமய்யா ஆசை இல்லாத திருப்பதி Thiruppathi vantha thiruppam theeppori திருப்பதி வந்தா திருப்பம்
Comments from Users (0)
Leave a Reply
Name (Required)  
Email (will not be published) (required)  
Enter your remarks:
Enter the CAPTCHA code:  
 
  
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services