Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

 Tamil MP3 Song Lyrics-Kadamban Tamil Cinema/Film/Movie Songs with Lyrics

Search by Film/Movie
Search by Actor/Actress
Search by Lyrics Words
Happy News!!! You may start hearing the MP3 songs now. Also you can download the MP3 files. Enjoy and keeping Visiting our site frequently for recent songs.
Aagaadha kaalam onnu Song ஆகாத காலம் ஒன்னு
Facts about the Song
Movie Name (2017) : Kadamban கடம்பன்
Actor நடிகர் : Arya ஆர்யா
Actress நடிகை : Catherine Thresa கேத்ரின் தெரசா
Lyricist பாடலாசிரியர் : Yugabarathi யுகபாரதி
Music Director இசையப்பாளர் : Yuvan Shankar Raja யுவன்ஷங்கர் ராஜா
Male Singer பாடகர் : Aananthu ஆனந்து
Female Singer பாடகி :
Movie Director டைரக்சன் : Ragava இராகவா
Rating :
Kadamban Songs 
Aagaadha kaalam onnu ஆகாத காலம் ஒன்னு
Ilaraththam soodera இளஇரத்தம் சூடேற
Oththa paarvaiyil ஒத்த பார்வையில்
Saama koadaangi சாம கோடாங்கி
Uchi malai azhagu உச்சி மலை அழகு
Song Review
 
Review in Tamil Review in English Review Now
Lyrics in Tamil
ஆகாத காலம் ஒன்னு அடியோட ஊரக்கொன்னு 
பொதைச்சிட்டுப் போயிடுச்சே…… 
சானேற கீழத்தள்ளும் சதிகார கூட்டம் எங்க 
பொனந்திண்ணக் கூடிடுச்சே…… 
கொடிகாலாக நீண்ட எங்க குடிசையும் கூரையும் 
தீஞ்சது தீயாற……… ஓ……… 
அடி வேராக வாழ்ந்த எங்க தலமுற கோபுரம் 
சாஞ்சது யாரால முடிவுல போனோமே தோத்து 
வெலங்கலயே இந்த கூத்து  (ஆகாத)
 
ஏ…… வெல்லாம காடு காஞ்சா 
ஒரு போகந்தான் பாழாப்போகும் 
கண்ணான காடு தீஞ்சா 
உயிரெல்லாம் ஊனம் ஆகும் 
அன்னாந்து பார்த்தேன் வானம் 
மழ சிந்தாம ஏது பூமி 
மல்லாந்து போன நீதீ 
வெறும் மண்ணாகிப்போச்சே சாமி 
தல ஓஞ்சோமே……… 
அஞ்சாமலே வாழ்ந்தோமே  
ஏமாந்துதான் மாஞ்சோமே  (ஆகாத)
 
அப்பாவியான நாங்க அடிப்பட்டோமே நாடே பார்க்க 
கொத்தோட நாங்க சாய ஒரு ஆளில்ல கேள்வி கேட்க 
முன்னால ஆண்ட கூட்டம் 
முகம் இல்லாம மூலி ஆனோம் 
வென்னீரு பாஞ்ச வேரா 
தெசை எங்கேயும் காணா போனோம் 
புலியானோமே…………… 
அஞ்சாமலே வாழ்ந்தோமே ஏமாந்துதான் மாஞ்சோமே……  (ஆகாத)
 
Lyrics in English
 
M:Aagaadha kaalam onnu adiyoada oorakkonnu 
podhaichittu poayiduchey………… 
saanera keezhathallum sadhigaara koottam enga 
ponandhinna koodiduchey…….. 
kodikaalaaga neenda enga kudisaiyum kooraiyum 
theenjadhu theeyaara…….. O…… 
adi veraaga vaazhndha enga thalamura koaburam 
saanjadhu yaaraala mudivula poanoamey thoathu 
velangalaye indha koothu  (Aagaadha)
 
M:Ye… vellaama kaadu kaanjaa  
oru poagandhaan paazhaa poagum 
kannaana kaadu theenjaa 
uyirellaamey oonam aagum 
annaandhu paarthen vaanam  
mazha sindhaama yedhu boomi 
mallaandh poana needhi  
verum mannaagi poachey saami 
thala OnjOmey…….. 
anjaamaley vaazhndhoamey  
yemaandhu thaan maanjoamey  (Aagaadha)
 
M:Appaavaiyaana naanga adippattomey  
naadey paarkka kothoada naanga saaya 
oru aalilla kealvi keatka 
munnaala aanda koottam 
mugam illaama mooli aanoam 
venneerum paanja veraa 
thesai yengeyum kaanaa poanoam 
puliyaanomey………. 
anjaamaley vaazhndhomey  
yemaandhuthaan maanjoamey……..  (Aagaadha)
 
See Also:
ரெக்க Kannamma kannamma கண்ணம்மா கண்ணம்மா அரண் Allaavey engalin thaai boomi அல்லாவே எங்களின் தாய் பூமி பாண்டி Aathaa nee illennaa ஆத்தா நீ இல்லேன்னா
பணக்காரன் Nooru varusham intha நூறு வருஷம் இந்த செம Sandaali un asathura சண்டாலி உன் அசத்துற மஜா Aiyaarattu naathu kattu அய்யாரட்டு நாத்து கட்டு
பொன்மனச்செல்வன் Nee pottu vachcha நீ பொட்டு வச்ச அசல் Singam endral en thanthaithan சிங்கம் என்றால் என் தந்தைதான் 7ஜி இரெயின்போ காலனி Ninaithu ninaithu paarthean நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன்
தங்கப்பதக்கம்(1960) Sothanai mel sothanai சோதனை மேல் சோதனை தென்மேற்கு பருவக்காற்று Kallikkaattil pirandha thaaye கல்லிக்காட்டில் பிறந்த தாயே தங்க மீன்கள் Aanandh yaazhai meettugiraai ஆனந்த யாழை மீட்டுகிறாய்
சிறுத்தை Aaraaro aaraaro ambulikku ஆராரோ ஆரிரரோ அம்புலிக்கு அபூர்வ சதோகரர்கள் Unnai nenachean paattu padichean உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு பாடிச்சேன் சாக்லெட் Mala mala மலை மலை
வேலையில்லா பட்டதாரி 2 Iraivanai Thandha Iraiviye இறைவனை தந்த இறைவியே சில்லுனு ஒரு காதல் Munbey vaa en anbey vaa முன்பே வா என் அன்பே வா 16 வயதினிலே Sendhoora poovey sendhoora poovey செந்தூரப் பூவே செந்தூரப் பூவே
கள்ளழகர் Vaaraaru vaaraaru azhagar vaaraaru... வாராரு வாராரு அழகர் வாராரு... சரஸ்வதி சபதம் Agara mudhala ezhuthellaam அகர முதல எழுத்தெல்லாம் சிகரம் தொடு Anbulla appa appa அன்புள்ள அப்பா அப்பா
Comments from Users (0)
Leave a Reply
Name (Required)  
Email (will not be published) (required)  
Enter your remarks:
Enter the CAPTCHA code:  
 
  
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services