Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

 Tamil MP3 Song Lyrics-Briyaani Tamil Cinema/Film/Movie Songs with Lyrics

Search by Film/Movie
Search by Actor/Actress
Search by Lyrics Words
Happy News!!! You may start hearing the MP3 songs now. Also you can download the MP3 files. Enjoy and keeping Visiting our site frequently for recent songs.
Briyaani Song பிரியாணி
Facts about the Song
Movie Name (2014) : Briyaani பிரியாணி
Actor நடிகர் : Karthi கார்த்தி
Actress நடிகை : Haniska Motwani அனிஷ்கா மொட்வானி
Lyricist பாடலாசிரியர் :
Music Director இசையப்பாளர் : Yuvan Shankar Raja யுவன்ஷங்கர் ராஜா
Male Singer பாடகர் :
Female Singer பாடகி : Tanvi Shah, Bhavatharini, Vilasini டேன்வி ஷா,பவதாரணி, விலாசினி
Movie Director டைரக்சன் : Venkat Prabhu வெங்கட் பிரபு
Rating :
Briyaani Songs 
Run for your life ரன் ஃபார் யுவர் லைஃப்
Briyaani பிரியாணி
Nana na na நாநா நா நா
Pom Pom penney போம் போம் பெண்ணே
Missiisipi Missiisipi மிஸ்ஸிசிபி மிஸ்ஸிசிபி
Ethirththu nil எதிர்த்து நில்
Song Review
 
Review in Tamil Review in English Review Now
Lyrics in Tamil
பெ. குழுயு நோ லைஃப் ஈஸ் எ கேம்ப்ல் கேம் 
இட் எய்ன்ட் நத்திங் பட் த கேம் 
இஃப் யு கெட்டிங் நோவேர் ஹோ ஹோ இட்ஸ் எ சேம் 
செஞ்சது எங்க குரூப் 2 யு ஓகே 
அஞ்சற பெட்டி இது, ரொம்ப டாப்பு 
தங் தங் யு கோட்டா கீப் டூயிங் யுவர் தங் 
நியு டைப் குகிங் இது டேஸ்ட் யு 
உன் மைண்ட்-க்கு இது புதிதோர் பூஸ்ட் 
ஹூ ஃபைனலி யு கோட்டா லெட் யுவர்செல்ப் கோ பை டா பீட் 
கம் அன்ட் கெட் சம் பிரியாணி 
மி கஸ்டாஸ் தட் யு ஆர் ரியா நீ 
இந்த பக்கம் வந்து தரியா நீ 
வா வா வரே வரே வா 
அன்ட் பி எ மேன் அபோட் இட் யு கோட்டா டேஸ்ட் திஸ் பிரியாணி 
அட துள்ளி துள்ளி ஓடி வா நீ  
சூப்பர் நம்ம பிரியாணி 
வென் டாம் பாப்ஸ் சே வரியா 
டோன்ட் என்ட் அப் சேயிங் அடடா 
கோஸ் இஃப் யு டு தன் ய மினுட் 
இம்மா நீட் சம்திங் டு ப்ரித் 
பட் பை த டைம் யு டன் 
யு மைட் நெ ஃபாலோ இன் தெம் க்ரோட் 
க்ரியேட் யா ரிசொலுசன் ஸடேன்அப் ஃபஸ்ட் 
ஹி ய அன்ட் கயு எ ரிவோலுஷன் 
தட் லைக் ய பட்டர்ஃப்லை ஸ்டிங் லைக் பி 
யுவர் ஃப்ஸ்ட் கேன்ட் ஹிட் வாட் தெம் ஐஸ் 
கேன்ட் சி யு கோட்டா வாட்ச் யுவர் 
ஷேடவ் த்ரி ய ப்ரிஸ் ஆன் யுவர் ஹெட் 
பூம் பூம் பெங் பேன்ஸ் அனட் தெம் யு ட்ராப் டெட் 
கம் கஸ்டாஸ் தட் யு ஆர் 
இந்த பக்கம் வந்து தரியா நீ  
வா வா வரே வரே வா… 
அட துள்ளி ஓடி வா நீ சூப்பர் நம்ம பிரியாணி 
 
Lyrics in English
 
FG:You know life is a gamble game  
it ain’t nothing but the game 
if you getting nowhere, oh oh it’s a shame 
senjadhu enga gurup 2 U Okay 
anjara petti idhu, romba taappu-e(Toppu) 
Thang thang you gotta keep doing your thang 
New type cooking idhu Taste u 
un Mind-ku idhu pudhithor Boost 
Who finally you gotta let yourself go by da beat 
come and get some briyani 
me gustas that you are riyaa nee 
idha pakkam vandhu thariyaa nee 
indha pakkam vandhu thariyaa nee 
vaa vaa varey varey vaa 
and be a man about it you gotta taste this briyaani 
ada thulli thulli Odi vaa nee  
Super namma Biriyaani 
When tam peeps say variya 
don’t end up saying adadaa 
coz if you do then a minute  
they will mess up with your cabeza 
you say hoo wait a minute 
imma need something to breathe 
but by the time you done  
you might go loca loca 
don’t you be follow in them crowd 
create ya resolution standup fisht 
he ya and caue a revolution 
that like a butterfly sting like bee 
your first cant hit what them eyes 
cant see you gotta watch your  
shadow there a price on your head 
boom boom beng bans and them you drop dead 
come and get some briyani 
me gustas that you are 
indha pakkam vandhu thariyaa nee 
vaa vaa varey varey vaa… 
ada thulli Odi vaa nee Super namma biriyaani 
 
See Also:
முனி-2 காஞ்சனா Nillu nillu nillu நில்லு நில்லு நில்லு ஆடுகளம் Vaazhkkai oru porkkalam வாழ்க்கை ஒரு போர்க்களம் பகவதி Eai vikkalu vikkalu vikkalu ஏய் விக்கலு விக்கலு விக்கலு
சாட்டை Jada jada jada ஜட ஜட ஜட மாவீரன் Aasai aasai aasai ஆசை ஆசை ஆசை விக்ரம் வேதா Tasakku tasakku டசக்கு டசக்கு
கோவா Idhuvarai illaadha unarvidhu இதுவரை இல்லாத உணர்விது ஜித்தன் Aa mudhal akkudhaandaa மஞ்சள் பூசும் வானம் வசூல் இராஜா எம் பி பி எஸ் Sirichi sirichi vandhaan சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தான்
விக்ரம் வேதா Vaazhkka Odi Odi வாழ்க்க ஓடி ஓடி மெட்ராஸ் Chennai Vadachennai சென்னை வடசென்னை கருப்பன் Karuvaa karuvaapayaley கருவா கருவா பயலே
அகரம் Sottu sottaa kaadhal சொட்டு சொட்டா காதல் சண்டைக்கோழி Mundaasu sooriyaney unakku முன்டாசு சூரியனே உனக்கு மின்சார கண்ணா Boy friendai paarthaal பாய் ப்ரெண்டை பார்த்தால்
சார்லி சாப்லின் Ava kanna paaththaa அவ கண்ண பாத்தா மெர்சல் Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன் சிட்டிசன் I like you ஐ லைக் யு
முனி-2 காஞ்சனா Karuppu perazhaga கருப்பு பேரழகா கருப்பன் Azhagazhagaa thodugiradhey அழகழகா தொடுகிறதே முத்துராமலிங்கம் Mukkulathu singamadaa முக்குலத்து சிங்கமடா
Comments from Users (0)
Leave a Reply
Name (Required)  
Email (will not be published) (required)  
Enter your remarks:
Enter the CAPTCHA code:  
 
  
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services