Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

 Tamil MP3 Song Lyrics-Aadu Puli Tamil Cinema/Film/Movie Songs with Lyrics

Search by Film/Movie
Search by Actor/Actress
Search by Lyrics Words
Happy News!!! You may start hearing the MP3 songs now. Also you can download the MP3 files. Enjoy and keeping Visiting our site frequently for recent songs.
Boyse Google dat com Song பாய்சே கூகுல் டாட்காம்
Facts about the Song
Movie Name (2010) : Aadu Puli ஆடு புலி
Actor நடிகர் : Aadhi ஆதி
Actress நடிகை : Poorna பூர்ணா
Lyricist பாடலாசிரியர் : Vivaga விவாகா
Music Director இசையப்பாளர் : Sundar C Babu சுந்தர் சி பாபு
Male Singer பாடகர் : Krish கிரிஷ்
Female Singer பாடகி : Reeta ரீட்டா
Movie Director டைரக்சன் : Vijay Prakash விஜய் பிரகாஷ்
Rating :
Aadu Puli Songs 
Annakkiliyum utkaarum அன்னக்கிளியும் உக்காரும்
Boyse Google dat com பாய்சே கூகுல் டாட்காம்
Unnai ninaithadhumey manasukkul உன்னை நினைத்ததுமே மனசுக்குள்
Machaan machaan vaa vaa மச்சான் மச்சான் வா வா
Saththammillai raththammillai சத்தம்மில்லை இரத்தம்மில்லை
Thodugiraai vizhiyiley தொடுகிறாய் விழியிலே
Song Review
 
Review in Tamil Review in English Review Now
Lyrics in Tamil
பெபாய்சே கூகுல் டாட்காம் தான் 
இரு கண்ணும் தேடாத பல்சாலோடு கட்சர்பால் 
பெண் பின்னால் ஓடிடாதோ 
 
பாய்சே என்றும் யூ ட்யூப் தான் 
ஃபிலிமெல்லாம் காட்டாதோ  
பொய்கள் பூக்கும் உதட்டாலே 
புன்னகை வீசிடாதோ 
 
பெபெருசுகள் டைப்பாகப்பார்த்து 
விடலைப் பெண் மனசுக்குள் பாய்ந்து 
விளையாடும் ஆண்வர்க்க மோகம் 
ஹைய்யய்யோ தாங்காது 
 
மெரினாவில் இங்லீசைப்பூசி 
கேட்லாக்கில் ஏதேதோ காட்டி 
அலைகள் தான் கைவீசி டியூட்டி 
ஹைய்யய்யோத் தாங்காது 
 
இம்சைத்தரும் விழியோடு 
தினம் தினம் ஒரு புது வித  
மலர் இச்சைத்தரும் ஒரு மலர்க்காடு 
பெண் நெஞ்சில் நானும் இன்று சொல்வேனே 
நானும் சொல்லுவேனே 
 
பெஉண்மைதானே அது உண்மைதானே 
உன் முகமே எதையோ பரிகொடுத்ததைப்போல் தான் 
தினமும் அணல் பேருந்து நிறுத்தத்தில்  
பெண் முகம் கெடுமே  (பாய்சே)
 
சொன்னேன் நான் என் காதல் அனுமதி தர  
உனக்குள்ளும் விருப்பமே பேசாதே தீச்சாரல் 
 
பெகேட்டதும் உன்னிடத்தில் ஓகே சொல்ல 
காதல் கஃபி அல்ல 
 
என்னைக்கொல்ல வந்தாய் மெல்ல மெல்ல 
 
பெஏய்த்திருடா பொருடா எனை மாற்றிட நினைக்காதே 
உன் குறும்பால் நான் மாறிடுவேன் என்று 
பொய் குணம் வருதே  (பாய்சே)
 
 
 
Lyrics in English
 
F:Boyse Google.com thaan  
iru kannum thedaadha palsaalodu katsarpaal 
pen pinnaal Odidaadho 
 
M:Boyse endrum You Tube thaan 
flimellaam kaattaadho poigal pookkum udhattaaley 
punnagai veesidhaadho 
 
F:Perisugal taippaaga paarthu 
vidalai pen manasukkul paaindhu 
vilaiyaadum aan varkka moasam 
Highyaiyo thaangaadh 
 
M:Merinaavil English-ai poosi 
ketlaakkil yedhedho kaatti 
alaigal thaan alaiveesi duty 
highyaiyaiyo thaangaadhu 
 
M:Imsai tharum vizhiyoadu 
thinam thinam oru pudhu vidha malar  
ichaitharum oru malarkkaadu 
pen nenjil naanum indru solveney 
naanum solluveney 
 
F:Unmaithaaney adhu unmaithaaney 
un mugamey edhaiyo parikoduthadhai poal indru 
thaan thinamum anal perundhu niruthathil 
pen mugam kedumey  (Boyse)
 
M:Sonnen naan en kaadhal anumadhi thara 
unakkullum viruppamey pesaadhey theechaaral 
 
F:Kaettadhum unnidathil OK solla 
kaadhal Coffee alla 
 
M:Ennaikkolla vandhaai mella mella 
 
F:Yeithirudaa porudaa enai maatrida ninaikkaadhey 
un kurumbaal naan maariduven endru 
poi gunam varudhey  (Boyse)
 
 
 
See Also:
முனி-2 காஞ்சனா Nillu nillu nillu நில்லு நில்லு நில்லு ஆடுகளம் Vaazhkkai oru porkkalam வாழ்க்கை ஒரு போர்க்களம் பகவதி Eai vikkalu vikkalu vikkalu ஏய் விக்கலு விக்கலு விக்கலு
சாட்டை Jada jada jada ஜட ஜட ஜட மாவீரன் Aasai aasai aasai ஆசை ஆசை ஆசை விக்ரம் வேதா Tasakku tasakku டசக்கு டசக்கு
கோவா Idhuvarai illaadha unarvidhu இதுவரை இல்லாத உணர்விது மெட்ராஸ் Chennai Vadachennai சென்னை வடசென்னை வசூல் இராஜா எம் பி பி எஸ் Sirichi sirichi vandhaan சிரிச்சி சிரிச்சி வந்தான்
விக்ரம் வேதா Vaazhkka Odi Odi வாழ்க்க ஓடி ஓடி ஜித்தன் Aa mudhal akkudhaandaa மஞ்சள் பூசும் வானம் கருப்பன் Karuvaa karuvaapayaley கருவா கருவா பயலே
அகரம் Sottu sottaa kaadhal சொட்டு சொட்டா காதல் சண்டைக்கோழி Mundaasu sooriyaney unakku முன்டாசு சூரியனே உனக்கு சிட்டிசன் I like you ஐ லைக் யு
சார்லி சாப்லின் Ava kanna paaththaa அவ கண்ண பாத்தா மெர்சல் Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன் மின்சார கண்ணா Boy friendai paarthaal பாய் ப்ரெண்டை பார்த்தால்
முனி-2 காஞ்சனா Karuppu perazhaga கருப்பு பேரழகா கருப்பன் Azhagazhagaa thodugiradhey அழகழகா தொடுகிறதே முத்துராமலிங்கம் Mukkulathu singamadaa முக்குலத்து சிங்கமடா
Comments from Users (0)
Leave a Reply
Name (Required)  
Email (will not be published) (required)  
Enter your remarks:
Enter the CAPTCHA code:  
 
  
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services