Home
Cinema Gallery
Super Six Songs
Film Reviews
Welcome!
Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics
Yearwise Movie List
Person Type List
Male Singer
Director
Actor
Actress
Music Director
Lyrics Writer
Female Singer
Song Categories
Melodious Songs
Gana Songs
Love Songs
Beat Songs
Remix Songs
Devotional Songs
Subscribe Now
Song Request
14-Sep-17 (1)
07-Sep-17 (1)
31-Jul-17 (1)
29-Jul-17 (1)
24-Jul-17 (1)
20-Jul-17 (1)
19-Jul-17 (1)
14-Jul-17 (1)
07-Jul-17 (1)
05-Jul-17 (1)
Tamil MP3 Songs and Lyrics - Top 50 Songs by Songs Lovers
Here we list out top 50 songs as on today, as per the visits by our valuable song lovers of this Tamil MP3 Songs and Lyrics site.
Film/Movie Name
Tamil MP3 Song Lyrics Name
Rekka
ரெக்க
Kannamma kannamma
கண்ணம்மா கண்ணம்மா
7G Rainbow Colony
7ஜி இரெயின்போ காலனி
Ninaithu ninaithu paarthean
நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன்
Muni-2 Kanchana
முனி-2 காஞ்சனா
Karuppu perazhaga
கருப்பு பேரழகா
Kattum Katti Sri Hari
கட்டும் கட்டி ஸ்ரீஹரி பக்திப்பாடல்கள்
Sannadhiyil kattum katti
சன்னதியில் கட்டும் கட்டி
Poove Unakkaga
பூவே உனக்காக
Aanandham aanandham paadum
ஆனந்தம் ஆனந்தம் பாடும்
Guna
குணா
Kanmani anbOdu kaadhalan
கண்மணி அன்போடு காதலன்
Pallikkattu Veeramani Devotional Songs
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள்
Bhagavaan saranam bagavadhi saranam
பகவான் சரணம் பகவதி சரணம்
Jodi
ஜோடி
Oru poiyaavadhu sol kanney
ஒரு பொய்யாவது சொல்
Goa
கோவா
Idhuvarai illaadha unarvidhu
இதுவரை இல்லாத உணர்விது
Devar Magan
தேவர் மகன்
Inji Iduppazhagaa.....
இஞ்சி இடுப்பழகா......
Aanantha Maayanay
ஆனந்த மாயனே எஸ்.பி.பி பக்தி பாடல்கள்
Vantha kadan theeravillai sondhakkadan
வந்தக்கடன் தீரவில்லை சொந்தக்கடன்
Gilli
கில்லி
Appadi pOdu pOdu
அப்படி போடு போடு
Thanga Pathakkam(1960)
தங்கப்பதக்கம்(1960)
Sothanai mel sothanai
சோதனை மேல் சோதனை
Asal
அசல்
Singam endral en thanthaithan
சிங்கம் என்றால் என் தந்தைதான்
Amman Kovil Kizhakkaaley
அம்மன் கோவில் கிழக்காலே
Un paarvayil Oraayiram
உன் பார்வையில் ஓராயிரம்
Dass
தாஸ்
Saamikitte solliputtean onne
சாமிகிட்ட சொல்லிபுட்டேன் ஒன்ன
Rekka
ரெக்க
Kanna kaattu poadhum
கண்ணக் காட்டு போதும்
Maaveeran
மாவீரன்
Aasai aasai aasai
ஆசை ஆசை ஆசை
Indian
இந்தியன்
Akkadaannu naange udai pOttaa
அக்கடான்னு நாங்க உடைபோட்டா
Panakkaaran
பணக்காரன்
Maratha vachavan thanni
மரத்த வச்சவன் தண்ணி
Sillunu Oru Kadhal
சில்லுனு ஒரு காதல்
Munbey vaa en anbey vaa
முன்பே வா என் அன்பே வா
Oru Naal Oru Kanavu
ஒரு நாள் ஒரு கனவு
Kaatril varum geedhamey en
காற்றில் வரும் கீதமே என்
Eesan
ஈசன்
Jilla vittu jilla vandha
ஜில்லா விட்டு ஜில்லா வந்த
Punnagai Mannan
புன்னகை மன்னன்
Aa.... kavithai kealungal karuvil
ஆ.... கவிதை கேளுங்கள் கருவில்
Siruthai
சிறுத்தை
Aaraaro aaraaro ambulikku
ஆராரோ ஆரிரரோ அம்புலிக்கு
Pallikkattu Veeramani Devotional Songs
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள்
Kannimoola ganapathi bagavaanay
கன்னிமூல கணபதி பகவானே
Nenjirukkum Varai
நெஞ்சிருக்கும்வரை
Oru murai piranthean oru murai piranthean
ஒருமுறை பிறந்தேன் ஒருமுறை பிறந்தேன்
Agaram
அகரம்
Sottu sottaa kaadhal
சொட்டு சொட்டா காதல்
Sullan
சுள்ளான்
Kavithai iravu iravu kavithai
கவிதை இரவு இரவு கவிதை
KO
கோ
Venpaniye munpaniye
வெண்பனியே முன்பனியே
Mouna Raagam
மௌனராகம்
Mandram vandha thendralukku
மன்றம் வந்த தென்றலுக்கு
Pallikkattu Veeramani Devotional Songs
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள்
Villaali veeranay veeramani
வில்லாலி வீரனே வீரமணி
KO
கோ
EnnammO yedhO ennam
என்னம்மோ ஏதோ எண்ணம்
Kutty
குட்டி
Feel My Love
ஃபீல் மை லவ்
Chinna Gounder
சின்னகவுண்டர்
Andha vaanathai pOla manam
அந்த வானத்தப்போல மனம்
Thenmerku Paruvakaatru
தென்மேற்கு பருவக்காற்று
Kallikkaattil pirandha thaaye
கல்லிக்காட்டில் பிறந்த தாயே
Beema
பீமா
Enadhuyirea enadhuyirey enakkenavey
எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே
Pallikkattu Veeramani Devotional Songs
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள்
Achchang kovil arasay
அச்சங்கோயில் அரசே
Thiruvilaiyaadal
திருவிளையாடல்
Pazham neeyappa gnana pazham
பழம் நீயப்பா ஞானப்பழம் நீயப்பா
Sendhoora Pandi
செந்தூரப்பாண்டி
Aadaadhadaa aadaadhadaa manidhaa
ஆடாதடா ஆடாதடா மனிதா
Saraswathi Sabatham
சரஸ்வதி சபதம்
Agara mudhala ezhuthellaam
அகர முதல எழுத்தெல்லாம்
Thenmerku Paruvakaatru
தென்மேற்கு பருவக்காற்று
Yendi kallachi enna theriyalaiyaa
ஏன்டி கள்ளச்சி என்னத்தெரியலையா
Sooriyan Sattakkalloori
சூரியன் சட்டக்கல்லூரி
Reega reega reega reegaraa
ரீக ரீக ரீக ரீகரா
Sathum Podaathey
சத்தம் போடாதே
Azhagu kutti chellam unai
அழகு குட்டிச்செல்லம் உனை
Kattum Katti Sri Hari
கட்டும் கட்டி ஸ்ரீஹரி பக்திப்பாடல்கள்
Sabariyil vazhum sivahari baalaa
சபரியில் வாழும் சிவஹரி பாலா
Madharasapattinam
மதராசப்பட்டினம்
Aaruyirey Aaruyirey anbey
ஆறுயிரே ஆறுயிரே அன்பே
Pushpavanam Kuppusamy
புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள்
Anjumalai azhagaa anjumalai azhagaa
அஞ்சுமலை அழகா அஞ்சுமலை அழகா
Thavam
தவம்
Kannadasaa kannadhaasaa
கண்ணதாசா கண்ணதாசா
Leelai
லீலை
Unnai paartha pinbu
உன்னைப் பார்த்தப் பின்பு
Uzhaippaali
உழைப்பாளி
Oru maina maina kuruvi
ஒரு மைனா மைனா குருவி
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services