Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Melodious Songs


  மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Here are the songs under Melodious Songs
 
All| A| B| C| D| E| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Others|
இராஜாதி இராஜா Vaa vaa manjal malarey வா வா மஞ்சள் மலரே பாவ மன்னிப்பு Vandha naal mudhal வந்த நாள் முதல்
தாஸ் Vaa vaa nee vaaraangaatti pO வாவா நீ வாராங்காட்டி போ நவராத்திரி Vandha naal mudhal வந்த நாள் முதல்
நிழல் உலகம் Vaa vaa vaangalaam nilavai வா வா வாங்கலம் நிலவை பெரிய வீட்டு பணக்காரன் Vandhaarai vaazhavaikkum ooru வந்தாரை வாழவைக்கும் ஊரு
மெல்ல திறந்தது கதவு Vaa vennilaa unnai thaaney வா வெண்ணில உன்னைத்தானே உயர்ந்த உள்ளம் Vandhal mahalakshmiyea வந்தாள் மகாலக்ஷ்மியே
சொன்னால்தான் காதலா Vaadaa vaadaa vaadaa paiyaa வாடா வாடா வாடாபையா செந்தமிழ்பாட்டு Vanna vanna வண்ண வண்ண
ஆண்டவன் கட்டளை Vaadagai veedu வாடகை வீடு திரைக்கு வராத கதை Vanna vanna poovey வண்ண வண்ண பூவே
இரத்தத் திலகம் Vaadai kaatrammaa vaaliba வாடை காற்றம்மா வாலிப உயிரோடு உயிராக Vannakkili soozh gonde வண்ணக்கிளி சூழ் கொண்ட
பணக்கார குடும்பம் Vaadi ammaa vaadi வாடி அம்மா வாடி பஞ்ச தந்திரம் Vanthean vanthean meendum வந்தேன் வந்தேன் மீண்டும்
நர்த்தகி Vaan mazhaiyin thuligal வான் மழையின் துளிகள் Varaadhu pOl vandhu veezhnthaanadaa வாராது போல் வந்து வீழ்ந்தானடா
புன்னகை மன்னன் Vaan meagam pooppoovaa thoovum வான்மேகம் பூப்பூவா தூவும் பாபு Varadhappa varadhappaa kanji வரதப்பா வரதப்பா கஞ்சி
புகைப்படம் Vaan nilavuthaan arigiley வான் நிலவுதான் அருகிலே சிப்பிக்குள் முத்து Varam thandha saamikku padhamaana வரம் தந்த சாமிக்கு பதமான
சலங்கை ஒலி Vaan pOl vannam kondu வான் போல் வண்ணம் கொண்டு தியாகம் Varuga engal dheivangaley வருக எங்கள் தெய்வங்களே
எங்கள் வீட்டுப்பிள்ளை Vaanagamey vaiyagamey valarnthu வானகமே வையகமே வளர்ந்து தங்கப்பதுமை Varugiraal unai theadi வருகிறாள் உன்னைத்தேடி
அகராதி Vaanam enbadhey ellai வானம் என்பதே எல்லை பொக்கிஷம் Varum vazhi engumey வரும் வழி எங்குமே
அன்புத்தோழி Vaanam engey mudiyum endru வானம் எங்கே முடியும் என்று அமரன் Vasandhamey arugil vaa! வசந்தமே அருகில் வா!
தித்திக்கும் இளமை Vaanam enna bhoomi enna வானம் என்ன பூமி என்ன அவள் அப்படித்தான் Vasantha வசந்தா
பிரியமானதோழி Vaanam enne vaanam வானம் என்ன வானம் தியாகம் Vasantha kaala koalangal வசந்த கால கோலங்கள்
தூங்காதே தம்பி தூங்காதே Vaanam keezhey vizhundhaal enne வானம் கீழே விழுந்தால் என்ன இரயில் பயணங்களில் Vasantha kaalangal isainthu வசந்த காலங்கள் இசைந்து பாடுங்கள்
கபாலி Vaanam paarthey pazhagiyavan வானம் பார்த்தே பழகியவன் போக்கிரி Vasantha mullai pOlay வசந்த முல்லை போலே
பவர் பாண்டி Vaanam parandhu paarkka வானம் பறந்து பார்க்க இரயில் பயணங்களில் Vasantha oonjaliley வசந்த ஊஞ்சலிலே
இளமை இதோ இதோ Vaanam pudhidu vaasangal வானம் புதிது வாசங்கள் இரயில் பயணங்களில் Vasantham paadivara vaigai வசந்தம் பாடிவர வைகை
விகடகவி Vaanam thaandum megam வானம் தாண்டும் மேகம் இரயில் பயணங்களில் Vasantham paadivara vaigai வசந்தம் பாடிவர வைகை
வீரமும் ஈரமும் Vaanam thottu uyarndhadhu ean வானம் தொட்டு உயர்ந்தது ஏன் புதியகீதை Vasiyakaari vasiyakaari valaiye வசியக்காரி வசியக்காரி வலையை
வானம் Vaanam........ வானம்...... கூலிக்காரன் Vazhkai Oru kannaamoochi வாழ்க்கை ஒரு கண்ணாமூச்சி
உன்னிடத்தில் என்னைக்கொடுத்தேன் Vaanambaadiyin vaazhviley வானம்பாடியின் வாழ்விலே சலங்கை ஒலி Veadham anuvilum naadham வேதம் அணுவிலும் நாதம்
வெற்றி விழா Vaanamenna keezhirukku boomi வானமென்ன கீழிருக்கு பூமி அவ்வைசண்முகி Vealai vealai vealai வேலை வேலை வேலை
மச்சக்காரன் Vaanathayum வானத்தையும் தோட்டா Veandum veandum edhuthaan வேண்டும் வேண்டும் எடுத்தான்
பூந்தோட்டம் Vaanaththil irundhu gudhichchu வானத்தில் இருந்து குதிச்சு இயக்கம் Veecharuvaa koattaiyila vetrikodi வீச்சருவா கோட்டையில வெற்றிக்கொடி
பிரம்மன் Vaanaththil nilavirukkum வானத்தில் நிலவிருக்கும் காளை Veeramulla eeramulla rosamulla வீரமுள்ள ஈரமுள்ள இரோசமுள்ள
புதியப் பயணம் Vaanavilley unai varaindhathu வானவில்லே உனை வரைந்தது வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் Veeraththin sinnamey viduthalai வீரத்தின் சின்னமே விடுதலை
இரமணா Vaanavilley vaanavilley vandhathenna வானவில்லே வானவில்லே வந்ததென்ன பவர் பாண்டி Veesum kaathoadathaan வீசும் காத்தோடத்தான்
இரமணா Vaanavilley vaanavilley vandhathenna வானவில்லே வானவில்லே வந்ததென்ன உல்லாசம் Veesum kaatrukku poovai theriyaathaa வீசும் காற்றுக்கு பூவை தெரியாதா
இரமணா Vaanavilley vaanavilley vandhathenna வானவில்லே வானவில்லே வந்ததென்ன ஜெயிக்கிற குதிர Veettukkoru saami undu வீட்டுக்கொரு சாமி உண்டு
நில் கவனி செல்லாதே Vaanavillum naanalaachu வானவில்லும் நாணலாச்சு காதலுக்கு மரியாதை Veettukku kadhavirukku kadhavukku வீட்டுக்கு கதவிருக்கு கதவுக்கு
காவியத்தலைவன் Vaanga makkaa vaanga வாங்க மக்கா வாங்க ஒன்பது ரூபாய் நோட்டு Vellaaviyil vacha seala வெள்ளாவில் வச்ச சேல
தலைவா Vaanganna vanakkangannaa வாங்கண்ண வணக்கங்கன்னா சொக்கத்தங்கம் Vellai manam pillaiyaai gunam வெள்ளை மனம் பிள்ளையாய்
உழைத்து வாழ வேண்டும் Vaangi vandhean oru வாங்கி வந்தேன் ஒரு குசேலன் Vellimalai chaaral ennai வெள்ளிமலைச் சாரல் என்னை
மிருகம் VaangOnaa vaangOnaa வாங்கோண்ணா வாங்கோண்ணா இரு மலர்கள் Vellimani oosaiyiley ullam enum வெள்ளிமணி ஓசையிலே உள்ளம் எனும்
வானத்தைப்போல Vaanil vennilaa வானில் வெண்ணிலா யாரடி நீ மோகினி Venmegam pennaaga uruvaanathoa வெண்மேகம் பெண்ணாக உருவானதோ
நான் சிவனாகிறேன் Vaanum mannum வானும் மண்ணும் டு::யட் Vennilaavin thearil eari வெண்ணிலாவின் தேரில் ஏறி
பாசமலர் Vaaraai en thoazhi யாரை என் தோழி வேட்டையாடு விளையாடு Vennilavay velli velli nilavay வெண்ணிலவே வெள்ளி வெள்ளி நிலவே
கள்ளழகர் Vaaraaru vaaraaru azhagar vaaraaru... வாராரு வாராரு அழகர் வாராரு... தொடாமலே Vennilavey nilavey vanthaal வெண்ணிலவே நிலவே வந்தாள்
ஜீன்ஸ் Vaaraayo thozhi vaaraayo thozhi வாராயோ தோழி வயசான தெய்வத்திருமகள் Vennilavey vennilavey வெண்ணிலவே வெண்ணிலவே
திருமால் பெருமை Vaaranam aayiram thooya வாரனம் ஆயிரம் தூய கண்ணன் வருவான் Vennilavey vennilavey nalla வெண்ணிலலே வேண்ணிலவே நல்ல
மருதவேலு Vaaroam kanaavoadu வாறோம் கனாவோடு இரமணா Vennilavin pearai maatravaa வெண்ணிலவின் பேரை மாற்றவா
ஆட்ட நாயகன் Vaarthaiyaal thittipputtu வார்த்தையால திட்டிப்புட்டு பவர் பாண்டி Venpani malarey வெண்பனி மலரே
சார்லி சாப்லின் Vaarththai thavari வார்த்தை தவறி பவர் பாண்டி Venpani malarey வெண்பனி மலரே
கல்யாண கனவுகள் Vaasamalar poothuruchi வாசமலர் பூத்துருச்சி கண்டேன் காதலை Venpanju megam வெண்பஞ்சு மேகம்
ஒரு தலை இராகம் Vaasamillaa malaridhu vasandhathai வாசமில்லா மலரிது வசந்தத்தை ஜில்லா Verasaa poagaiyiley வெரசா போகையிலே
தொண்டன் Vaasammulla poovaanom வாசம்மள்ள பூவானோம் பாண்டிய நாடு Veri konda puli வெறி கொண்ட புலி
திருவிளையாடல் Vaasi vaasi endru வாசி வாசி என்று பாண்டிய நாடு Veri konda puli வெறி கொண்ட புலி
பலே பாண்டியா Vaazha ninaiththaal vaazhalaam வாழ நினைத்தால் வாழலாம் வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் Vetri vadivealaney sakthi வெற்றி வடிவேலனே
குமரா Vaazhga vaazhga vaazhga வாழ்க வாழ்க வாழ்க படையப்பா Vetrikodi kattu malaigalai வெற்றிக்கொடி கட்டு மலைகளை
நான் பெற்ற செல்வம் Vaazhga vaazhga vaazhgavey வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே வியாபாரி Vetriyai..... vetriyai.......... வெற்றியை............. வெற்றியை...............
கற்றது தமிழ்-தமிழ் எம்.ஏ Vaazhkai enbadhu வாழ்க்கை என்பது கிடாரி Vettaruvaa veecharuvaa வெட்டறுவா வீச்சறுவா
இரெனிகுண்டா Vaazhkai yaaridamum poo வாழ்க்கை யாரிடமும் பூ வெயில் VeyilOdu vilaiyaadi வெயிலோடு விலையாடி
இனிது இனிது Vaazhkkai oru வாழ்க்கை ஒரு உற்சாகம் Veyilumillaiyea O mazhaiyumillaiyea வெயிலுமில்லையே ஓ மழையுமில்லையே
புலி வால் Vaazhkkai unnai வாழ்க்கை உன்னை இராம் Vidigindra pozhuthu therinthidumaa விடிகின்ற பொழுது தெரிந்திடுமா
சிக்கு புக்கு Vaazhkkaiye vaazhndhida வாழ்க்கையே வாழ்ந்திட சேதுபதி ஐபிஎஸ் Vidiyum nearam arugil vandhadhu விடியும் நேரம் அருகில் வந்தது
சாந்தி Vaazhndhu paarkka veandum வாழ்ந்து பார்க்க வேண்டும் முத்து Vidugadhaiyaa vaazhkkai vidai விடுகதையா வாழ்க்கை விடை
நான் பெற்ற செல்வம் Vaazhnthaalum yeasum thaazhnthaalum வாழ்ந்தாலும் ஏசும் தாழ்ந்தாலும் அய்யன் Viduthalaikkuyil naan விடுதலைக்குயில் நான்
இராகவன் Vaazhvai thedi OdippOna வாழ்வைத்தேடி ஓடிப்போன கிரீடம் Vilaiyaadu... vilaiyaadu... vilaiyaadu... விளையாடு... விளையாடு... விளையாடு...
இனிமே நாங்கதான் Vaazhvu veandumaa vaavaa வாழ்வு வேண்டுமா வா வா விலை Vilaiye un vilai enna விலையே உன் விலை என்ன
கூலிக்காரன் Vachchakuri thappaathu inthe வச்சக்குறி தப்பாது இந்த வேதா Vilakkinil sudarvittu yerikindradhu விளக்கினில் சுடர்விட்டு எரிகின்றது
அவள் பெயர் தமிழரசி Vadakkaa therkaa kizhakkaa வடக்கா தெற்கா கிழக்கா ஓரம் போ Vin meengal thoongum nearam வின்மீன்கள் தூங்கும் நேரம்
யுத்தம் செய் Vaedham pudhumai sei வேதம் புதுமை செய் படிக்காத மேதை Vindhaiyilum periya vindhai விதையிலும் பெரிய விதை
பயணங்கள் முடிவதில்லை Vai karaiyil vaikai karaiyil வைகரையில் வைகை கரையில் ஜுலி கணபதி Vinminip paarvaiyil ennenna விண்மினிப் பார்வையில் என்னென்ன
உன்னாலே உன்னாலே Vaigaasi nilavay vaigaasi nilavay வைகாசி நிலவே வைகாசி நிலவே இரண்டாம் உலகம் Vinnai thaandi anbey விண்னைத் தாண்டி அன்பே
ஆனந்த பூங்காற்றே Vaigaasi onnaam theadhi வைகாசி ஒன்னாம் தேதி தொட்டால் பூ மலரும் Vittaal suurianai thoduvOm விட்டால் சூரியனை தொடுவோம்
ஹேராம் Vaishnava janathO thay kay வைஸ்ணவ ஜனதோ தேகே காந்தி கணக்கு Vizhigal poadum kadidham விழிகள் போடும் கடிதம்
தனா Vaiyamum kiyamum theriyaadhey வையமும் கிய்யமும் தெரியாதே திருவிளையாடல் ஆரம்பம் Vizhigalil vizhigalil vizhunthu vittaai விழிகளில் விழிகளில் விழுந்து விட்டாய்
தாம் தூம் Valiyea en uyir valiyea வலியே என் உயிர் வலியே அறியான் Vizhiyai vizhiyai nee விழியை விழியை நீ
சிவப்பதிகாரம் ValiyOr silar eliyOrthamai வலியோர் சிலர் எளியோர் தமை வீர சேகரன் Vizhiye nijandhaanaa விழியே நிஜந்தானா
வல்லமை தாராயோ Vallamai thaaraayo 2 வல்லமை தாராயோ 2 இது கதிர்வேலன் காதல் Vizhiye vizhiye விழியே விழியே
வல்லமை தாராயோ Vallamai tharayo vallamai thaaraayo வல்லமை தாராயோ 1 வெள்ளித்திரை Vizhiyilay en vizhiyilay விழியிலே என் விழியிலே
மெரினா Vanakkam Chennai வணக்கம் சென்னை
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Love Songs காதல் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services