Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Melodious Songs


  மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Here are the songs under Melodious Songs
 
All| A| B| C| D| E| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Others|
இதயத் திருடன் Uchchathai uchchathai ettumvarai உச்சத்தை உச்சத்தை எட்டும்வரை பரமசிவன் Undiville kannil vachean உண்டிவில்ல கண்ணில் வச்சேன்
காதலாகி Udal mozhi ulagin உடல் மொழி உலகின் சித்திரையில் நிலா சோரு Unga appaa peyara உங்க அப்பா பெயர
உதயா Udhayaa udhayaa udhayaa உதயா உதயா உதயா குரங்கு பொம்மை Unna naan rasikka உன்ன நான் இரசிக்க
உதயகீதம் Udhayageedham paaduvean உதய கீதம் பாடுவேன் தாண்டவக்கோனே Unna poal oruthan உன்னப்போல் மனுஷன்
அழகர் மலை Ulagam ippO engO உலகம் இப்போ எங்கோ வெற்றிவேல் Unna poala oruthara உன்ன போல ஒருத்தர
குலமகள் இராதை Ulagam ithiley adangudhu உலகம் இதிலே அடங்கது உன்னால் முடியும் தம்பி Unnaal mudiyum thambi உன்னால் முடியும் தம்பி
பொக்கிஷம் Ulagam ninaivil illai உலகம் நினைவில் இல்லை தமிழ்ச்செல்வன் Unnaal mudiyum.... unnaal mudiyum உன்னால் முடியும்.... உன்னால் முடியும்
சலீம் Ulagam unnai உலகம் உன்னை ஈசா Unnaala thaan naanum உன்னால தான் நானும்
தியாகம் Ulagam verum iruttu nee உலகம் வெரும் இருட்டு நீ குற்றப்பிரிவு Unnai kanda kangal உன்னைக் கண்ட கண்கள்
கோவை பிரதர்ஸ் Ulagaththula nee enga உலகத்துல நீ எங்க இனிமே நாங்கதான் Unnai keal unnai keal உன்னைக் கேள் உன்னைக் கேள்
நாடோடிகள் Ulagil endhakkaadhal udaney உலகில் எந்தக்காதல் உடனே யுவன் யுவதி Unnai marakkaamal உன்னை மறக்காமல்
நான் Ulaginil miga உலகினில் மிக ஆயிரத்தில் ஒருவன்(1965) Unnai naan sandhithen உன்னை நான் சந்தித்தேன்
ஜெயம் கொண்டான் Ullaasa ulagam unakkey sontham உல்லாச உலகம் உனக்கே குணா Unnai naanarivean ennaiyandri உன்னை நானறிவேன் என்னையன்றி
பார்த்தால் பசி தீரும் Ullam enbadhu aamai உள்ளம் என்பது ஆமை அபூர்வ சதோகரர்கள் Unnai nenachean paattu padichean உன்னை நினைச்சேன் பாட்டு பாடிச்சேன்
அன்பே வா(1960) Ullam endroru kOvililey உள்ளம் என்றொரு கோவிலிலே ஜே ஜே Unnai ninaikkavey nodigal pOdhumey உன்னை நினைக்கவே நொடிகள்
சபாஷ் சரியான போட்டி Ullam thudikkidhaa உள்ளம் துடிக்கிதா லீலை Unnai paartha pinbu உன்னைப் பார்த்தப் பின்பு
வடகறி Ullangaiyil ennai உள்ளங்கையில் என்னை கலகலப்பு Unnai patri unnidamey உன்னைப் பற்றி உன்னிடமே
புதியப் பயணம் Ullangal peasum kaadhal உள்ளங்கள் பேசும் காதல் அம்முவாகிய நான் Unnai saranadainthean mannavaa உன்னைச் சரணடைந்தேன் மன்னவா
படிக்காத மேதை Ullathai solvean sonnadhai உள்ளதை சொல்வேன் சொன்னதை பாரிஜாதம் Unnaik kandeaney mudhal murai உன்னைக் கண்டேனே முதல் முரைய்
கர்ணன் Ullaththil nalla ullam உள்ளத்தில் நல்ல உள்ளம் திருடா திருடி Unnaip paarththe piragudhaan உன்னைப்பார்த்த பிறகுதான்
பழனி Ullaththukkulley ozhindhu iruppadhu உள்ளத்துக்குள்ளே ஒழிந்து இருப்பது அடிமைப்பெண்(1969) Unnaip paarththu indha உன்னைப் பார்த்து இந்த
பணக்காரன் Ullukkulla chakravarthy aanaa உள்ளுக்குள்ள சக்கரவர்த்தி ஆனா இதயத் திருடன் Unnaiththotte urchchaagaththil உன்னைத்தொட்ட உற்சாகத்தில்
உத்தம புத்திரன் Un azhagai kanniyargal உன் அழகை கன்னியர்கள் எம்மகன் UnnOduthaan ini unnOduthaan உன்னோடு தான் இனி
கவலை வேண்டாம் Un kaadhal irundhaal (Reprise) உன் காதல் இருந்தால் கருப்புசாமி குத்தகைக்காரர் Uppukkallu thanneerukku உப்புக்கல்லு தண்ணீருக்கு
ரூபாய் Un kooda peasa உன் கூட பேச கட்டுவிரியன் Uravey uravey uravin உறவே உறவே உறவின்
தொல்லைப்பேசி Un manathai un manadhai உன் மனதை உன் மனதை அவள் அப்படித்தான் Uravugal உறவுகள்
அரசகுலம் Un paarvai en meley உன் பார்வை என் மேலே வெயில் Uruguthay maruguthay உருகுதே மருகுதே ஒரே
எங்கேயும் எப்போதும் Un perey theriyaadhu உன் பேரே தெரியாது சரஸ்வதி சபதம் Uruvaththai kaattidum kannaadi உருவத்தைக் காட்டிடும் கண்ணாடி
தில் Un samayalaraiyi naan உன் சமயலரையில் நான் வம்சம் Usurey en usurey உசுரே என் உசுரே
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம் Un sirippinil un sirippinil உன் சிரிப்பினில் உன் சிரிப்பினில் கருப்பன் Usurey usurey உசுரே உசுரே
நெஞ்சினிலே Un thanga niraththukkuthaan thamizhnaattai உன் தங்க நிறத்துக்குதான் தமிழ்நாட்டை நாய்க்குட்டி Uththirathil oonjal katti உத்திரத்தில் ஊஞ்சல் கட்டி
வாலி Un theage asaiviley pudhu உன் தேக அசைவிலே புது வெயில் Uuraan thOttaththule oruthan ஊரான் தோட்டத்துல ஒருத்தன்
சொன்னா புரியாது Un tholil saaindhu உன் தோளில் சாய்ந்து கருப்புசாமி குத்தகைக்காரர் Uurellaam nadanthirukkum onge ஊரெல்லாம் நடந்திருக்கும்
மத்திய சென்னை Un vaazhvey oru உன் வாழ்வே ஒரு தீ நகர் Uuthudaa uuthudaa sarakke uuthudaa ஊத்துடா ஊத்துடா சரக்க ஊத்தடா
நெல்லைப்பட்டணம் Un vizhiyai paarkkaiyil உன் விழியைப்பார்க்கையில் திக் திக் Uyir ezhuththey orey உயிர் எழுத்தே ஒரே
பொறியாளன் Un vizhiyil veezhndhadhu உன் விழியில் வீழ்ந்தது பூஜை Uyirey en uyirey உயிரே என் உயிரே
தம்பிக்கோட்டை Unakkaaga uyirai vaithen உனக்காக உயிரை வைத்தேன் மலைக்கோட்டை Uyirey uyire uraindheaney உயிரே உயிரே உறைந்தேனே
மஞ்சள் வெய்யில் Unakkaaga Vaazhgiren உனக்காக வாழ்கிறேன் வின்னைத்தாண்டி வருவாயா Uyirey uyirey unakkaaga உயிரே உயிரே உனக்காக
மஞ்சள் வெய்யில் Unakkaaga vaazhgiren உனக்காக வாழ்கிறேன் மலைக்கோட்டை Uyirey uyirey uraindheaney உயிரே உயிரே உறைந்தேனே
பிச்சைக்காரன் Unakkaaga varuven உனக்காக வருவேன் வெண்ணிலா கபடிக்குழு Uyiril AedhO valigal உயிரில் ஏதோ வலிகள்
காதல் Unakkene iruppean uyiraiyum உனக்கென இருப்பேன் உயிரையும் வெள்ளித்திரை Uyirilay en uyirilay உயிரிலே என் உயிரிலே
என்னை அறிந்தால் Unakkenna venum உனக்கென்ன வேணும் உன்னை நான் Uyiriley unnai naan உயிரிலே உன்னை நான்
கடல் மீன்கள் Unakkenne உனக்கென்ன காக்க காக்க Uyirin uyirey uyirin uyirey உயிரின் உயிரே உயிரின் உயிரே
சம்சார சங்கீதம் Unakku kannaai naanirukka உனக்கு கண்ணாய் நானிருக்க தேனீர் விடுதி Uyirodu uravaadi ulagam உயிரோடு உறவாடி உலகம்
பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம் Unakkul naaney urugum iravil உனக்குள் நானே உருகும் உழைப்பாளி Uzhaippaali illaatha naadu thaan உழைப்பாளி இல்லாத நாடுதான்
முகராசி Undaakki vittavargal rendu உண்டாக்கி விட்டவர்கள் இரெண்டு உழைப்பாளி Uzhaippaaliyum naanay muthalaaliyum உழைப்பாளியும் நானே முதலாளியும்
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Love Songs காதல் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services