Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Melodious Songs


  மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Here are the songs under Melodious Songs
 
All| A| B| C| D| E| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Others|
தெய்வத்திருமகள் Pa pa pa pappappapa ப ப ப பாப்பப்பாபா வேலையில்லா பட்டதாரி Po indru neeyaaga போ இன்று நீயாக
பூந்தோட்ட காவல்காரன் Paadaatha themmaangu naan பாடாத தெம்மாங்கு நான் 3 Po nee po போ நீ போ
திருத்தம் Paadhai therigiradhu payanam பாதை தெரிகிறது பயணம் முடிகிறது மனம் கொத்திப் பறவை Po po po போ போ போ
கழுகு(2011) Paadhakaththi kannu பாதகத்தி கண்ணு வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் Poagaathey poagaathey en kanavaa போகாதே போகாதே என் கணவா
மன்னாதி மன்னன் Paadupattaa thannaaley palan பாடுபட்டா தன்னாலே பலன் கர்ணன் Poai vaa magaley போய் வா மகளே
ஆறு Paakkaathey enne paakkaathey பாக்காதே என்ன பாக்காதே தர்மதுரை Poai vaadaa போய் வாடா
சம்சார சங்கீதம் Paal kothichaa pongivazhiyum பால் கொதிச்சா பொங்கிவழியும் தொண்டன் Poai varavaa போய் வரவா
பாய்ஸ் Paal pOle pathinaaril enakkoru பால்போல பதினாறில் எனக்கொரு பாலும் பழமும் Poanaal poagattum poadaa போனால் போகட்டும் போடா
கௌரவம் Paalootti valaththakili pazham பாலுட்டி வளர்த்த கிளி பழம் ஆயிரம் விளக்கு Poaraaley nenjakkillikkittu போறாளே நெஞ்சக்கிள்ளிக்கிட்டு
அச்சமின்றி Paappaa paappaa பாப்பா பாப்பா சகுனி Poattadhu paththala போட்டது பத்தல
சத்ரியன் Paarai meley பாறை மேலே நவராத்திரி Poattathu molaikkuthadi kannammaa போட்டது மொளைக்குதடி கண்ணம்மா
கழுகு(2008) Paarppoam paarppoam neeyaa பார்ப்போம் பார்ப்போம் நீயா மஜா POdhumada saami naan vache போதுமடா சாä நா‹ வ¢ச
இராகவன் Paarththaal paarkkaththondrum பார்த்தால் பார்க்கத்தோன்றும் அட்டகத்தி Podi vachi pudippaan பொடி வச்சி புடிப்பான்
வேட்டையாடு விளையாடு Paarththe mudhal naalay பார்த்த முதல் நாளே ராஜபாட்டை Podippaiyan poalavey பொடிப்பையன் போலவே
ரூபாய் Paarthukuren onna பார்த்துக்குறேன் ஒன்ன தீபாவளி POgaadhay pOgaadhay nee irundhaal போகாதே போகாதே நீ இருந்தால்
அச்சமுண்டு அச்சமுண்டு Paarvai vali sumandhaal மௌனம் அதை பு[ரிந்திடுமே பல்லாண்டு வாழ்க Poi vaa nathi alaiyea போய் வா நதி அலையே
மார்கன்டேயன் Paasam indry uyirai பாசம் இன்றி உயிரை மனிதன் poi vaazhvaa பொய் வாழ்வா
குரங்கு பொம்மை Paathum paakkaama பாத்தும் பாக்காம திருட்டுப்பயலே PoiSollaporen.mp3 பொய் சொல்லப்போறேன் பொய்
அழகி Paattu cholli paadacholli பாட்டுச் சொல்லி பாடச்சொல்லி ஆண்டவன் கட்டளை Polambing song பொலம்பிங் சாங்
சிம்மாசனம் Paattu onnu paattu onnu naan பாட்டு ஒன்னு பாட்டு ஒன்னு நான் அந்த ஒரு நிமிடம் POli thavamirukkum poiyaane போலி தவமிருக்கும் பொய்யான
திருவிளையாடல் Paattum naaney baavamum naaney பாட்டும் நானே பாடலும் நானே சங்கே முழங்கு Pombala sirichchaa poachi பொம்பல சிரிச்சா போச்சி
தரமணி Paavanagalai serthukkondu பாவங்களை சேர்த்துக்கொண்டு உன்னை நினைத்து Pombalainga kaadhalathaan nambividaathey பொம்பளைங்க காதலத்தான் நம்பிவிடாதே
வை ராஜா வை Pachai vanna poovey பச்சை வண்ண பூவே லீலை Pon maalaip pozhudhu பொன் மாலைப்பொழுது
இந்தியன் Pachaikkiligal thOlOdu பச்சைக்கிளிகள் தோளோடு எங்கேயும் காதல் Pon manjal manjal பொன் மஞ்சள் மஞ்சள்
கிழக்கு வாசல் Pachcha mala poovu nee பச்ச மலப்பூவு நீ உச்சி இரும்பு குதிரை Pondichery vazhiyila பாண்டிச்சேரி வழியில
அய்யனார் Pachcha puliyamaram pandhaadum பச்ச புளியமரம் பந்தாடும் ஜெகன் மோகினி Ponmanitherin ila Raja பொன்மணித்தேரின் இள இராஜா
திருமால் பெருமை Pachchai maa malaipoal meani பச்சை மாமலை போல் மேனி உழவன் மகன் Ponnel eari karaiyOram பொன்நெல் ஏரி கரையோரம்
அய்யனார் Pachchaikkili poala poavomey பச்சைக்கிளிப் போல போவோமே பெரிய மருது Ponnu vilaiyire பொன்னு விளையிற
நிச்சயத் தாம்பூலம் Padaithaaney manithanai aandavan படைத்தானே மனிதனை ஆண்டவன் நினைத்ததை முடிப்பவன் Poo mazhai thoovi பூ மழை தூவி
இரமணா Padapada padavena pattaasu படபட படவென பட்டாசு என் தங்கைக் கல்யாணி Poo Ondru valarthean பூ ஒன்று வளர்த்தேன்
படிக்காத மேதை Padithathinaal arivu petroar படித்ததினால் அறிவு பெற்றோர் இராஜா சின்ன இரோஜா Poo pall thean vaan பூ பால் தேன் வான்
கிடாரி Pagaivanukku arulvaai nan nenjey பகைவனுக்கு அருள்வாய் நன் நெஞ்சே என் தங்கைக் கல்யாணி Poo vaangi vandhe nearam பூ வாங்கி வந்த நேரம்
தங்கைக்கொரு கீதம் Pagalendrum iravendrum பகலென்றும் இரவென்றும் மதிகெட்டான் சாலை Poo vizhiyil poo vizhiyil பூ விழியில் பூ விழியில்
குலமகள் இராதை Pagaliley chandhiranai paarkka பகலிலே சந்திரமணி பார்க்க விருதகிரி Pookkal endrom பூக்கள் என்றோம்
நினைவே ஒரு சங்கீதம் Pagaliley oru nilavinai pபகலிலே ஒரு நினைவினை ஆரான் Pookkal pesum baashai பூக்கள் பேசும் பாஷை
ஒளியும் ஒலியும் Paithiyam pudikkidhu enakku பைத்தியம் புடிக்கிது எனக்கு வாழ்த்துகள் Pookkal rasithadhu eppoadhu பூக்கள் இரசித்தது எப்போது
படிக்காத மேதை Pakkaththiley kannip pennirukku பக்கத்திலே கண்ணிப் பெண்ணிருக்கு பொறி Pookkalellam thaththuvan solludhadaa பூக்களெல்லாம் தத்துவம் சொல்லுதடா
மேல்நாட்டு மருமகள் Pallaandu pallaandu vaazhiyavay பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழியவே இராசி Poomaalai பூ மாலை
பௌர்ணமி Pallakkin meal ukko பல்லக்கின் மேல் உக்கோ பராசக்தி Poomaalai neeyea puzhudhi பூமாலை நீயே புழுதி
உயிரே உனக்காக Pallavi illaamal paadugirean பல்லவி இல்லாமல் பாடுகிறேன் டிஷ்யும் Poomeedhu yaanai, poo valiyai thaangumaa? பூ மீது யானை, பூ வலியை தாங்குமா?
அந்தமான் காதலி Panam ennada panam பணம் என்னடா பணம் ஃப்ரண்ட்ஸ் Poongaatrey konjam unmai பூங்காற்றே கொஞ்சம் உண்மை
இரண்டாம் உலகம் Panangalla vishamulla பனங்கள்ள விஷமுள்ள அன்புத்தோழி Poongaatrey poongaatrey பூங்காற்றே பூங்காற்றே
எங்கேயும் காதல் Pangaai nilavin pangaai பங்காய் நிலவின் பங்காய் அன்புத்தோழி Poongaatrey poongaatrey பூங்காற்றே பூங்காற்றே
மௌனராகம் Pani vizhum iravil பனி விழும் இரவில் பையா Poongaatrey poongaatrey பூங்காற்றேப் பூங்காற்றே
அமரன் Panja kanniyam பஞ்ச கண்ணியம் மூன்றாம் பிறை Poongaatru puthithaanadhu pudhu பூங்காற்று புதிதானது புது
இம்சை அரசன் 23ஆம் புலிக்கேசி Panju meththai kaniyay பஞ்சுமெத்தை கனியே நீ வருவாய் என Poonguyil பூங்குயில் பாட்டு பிடிச்சிருக்கா
அவள் அப்படித்தான் Panneer பன்னீர் நம்மவர் Poonguyil paadinaal nalla பூங்குயில் பாடினால் நல்ல
திருவருட்செல்வர் Panninear mozhiyaal பன்னிநேர் மொழியால் ஈர நிலம் Poonthena poovula பூந்தேனா பூவுல
வாத்தியார் Pappale paappaa pappale paappaa பப்பலே பாப்பா பப்பள பாப்பா மலை மலை Poopparikkacholli poovaa பூப்பறிக்கச்சொல்லி பூவா
நீர் பறவை Para para para paravai பற பற பற பறவை உனக்கும் எனக்கும் சம்திங் சம்திங் Poopparikke neeyum pOgaathay பூப்பரிக்க நீயும் போகாதே
நீர் பறவை Para para para paravai பற பற பற பறவை வசீகரா PooppOle thee pOle maan pOle பூப்போல தீ போல மான்
கற்றது தமிழ்-தமிழ் எம்.ஏ Para para pattaampoochi பற பற பட்டாம்பூச்சி அம்பாசமுத்திரத்தில் அம்பானி Pooppookkum tharunam பூப்பூக்கும் தருனம்
பணக்கார குடும்பம் Parakkum pandhu parakkum பறக்கும் பந்து பறக்கும் ஜெகன் மோகினி Poothadhu poovu poovukku பூத்ததுப் பூவு பூவுக்கு
ஓ காதல் கண்மணி Parandhu sella vaa பறந்து செல்ல வா போடிநாயகனூர் கணேசன் Poottikkedandha manasu பூட்டிக்கெடந்த மனசு
சில்லுனு ஒரு காதல் Paravaigal seiyuthey pattaamboochi பறவைகள் செய்யுதே பட்டாம் சத்ரியன் Poottugal pOttaalum veettukkul பூட்டுகள் போட்டாலும் வீட்டுக்குள்
கயல் Paravaiyaa parakkurom பறவையா பறக்குறோம் நான் பெற்ற செல்வம் Poovaa maramum pooththathey பூவா மரமும் பூத்ததே
ஆயிரத்தில் ஒருவன்(1965) Paruvam enadhu paadal பருவம் எனது பாடல் 4 ஸ்டு:டண்ட்ஸ் Poovaaley indhe boomiyai nirappi பூவாலே இந்த பூமியை நிரப்பி
இரத்தத் திலகம் Pasumai niraintha ninaivugaley பசுமை நிறைந்த நினைவுகளே சிங்கம் புலி Poove poove poove பூவே பூவே பூவே
பேசும் தெய்வம் Paththu maadham sumakkavillai பத்து மாதம் சுமக்கவில்லை உயிரோடு உயிராக Poovukkellaam siragu mulaiththadhu பூவுக்கெல்லாம் சிறகு முலைத்தது
வசூல் இராஜா எம் பி பி எஸ் Paththukkulley nambar onnu sollu பத்துக்குள்ளே நம்பர் ஒன்னு சொல்லு பூக்கள் விடும் தூது Poovum poovum paarkkum பூவும் பூவும் பார்க்கும்
வானம் பார்த்த சீமையிலே Pattaampoochi thangachikku பட்டாம் பூச்சி தங்கச்சிக்கு காதல் Poovum pudikkudhu naarum pudikkudhu பூவும் புடிக்குது நாரும் புடிக்குது
பெரிய இடத்துப் பெண் Pattanam paartha mappillai பட்டணம் பார்த்த மாப்பிள்ளை சிவப்பதிகாரம் Poranthiruchchu kaalam poranthiruchu பொறந்திருச்சு காலம் பொறந்திருச்சு
எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் Pattu pattu poochchi pOle பட்டு பட்டு பூச்சி போல தெனாலி Porkalam angey poovil kaayam தெனாலி.... ஏ.... ஏ....
நானும் ஒரு தொழிலாளி Pattu poovey unnai paarththu பட்டுப்பூவே உன்னைப் பார்த்து சீனாதானா 001 Poruki payaley porukki payaley பொருக்கி பயலே பொருக்கி பயலே
திருநாள் Pazhaiya soaru pachai milagaai பழைய சோறு பச்சை மிளகாய் பராசக்தி Poruley illaarkku thollaiyaa பொருளே இல்லாற்கு தொல்லையா
திருவிளையாடல் Pazham neeyappa gnana pazham பழம் நீயப்பா ஞானப்பழம் நீயப்பா அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் Poththi vacha பொத்தி வச்ச
மூன்றாம் பௌர்ணமி Pazhaya panjaangam pazhasukkulla பழைய பஞ்சாங்கம் பழசுக்குள்ள தேவர் மகன் POtri padadi ponney..... போற்றி பாடடி பொண்ணே
எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் Peachi peachi nee perumai பேச்சி பேச்சி நீ பெருமை தீ நகர் Potteppulle veanumaadi ille பொட்டப்புள்ள வேணுமாடி இல்ல
தீபம் Peasaathey vayulla oomai பேசாதே வாயுள்ள ஊமை இராஜகுமாரன் Pottu vachathaaru yaaru பொட்டு வச்சதாரு யாரு
சத்தம் போடாதே Peasugirean peasugirean un idhayam பேசுகிறேன் பேசுகிறேன் உன் இதயம் சிங்காரவேலன் POttu vaiththa kaadhal போட்டு வைத்த காதல்
நீதானே என் பொன் வசந்தம் Pengal endral poiya பெண்கள் என்றால் பொய்யா நினைத்தேன் வந்தாய் Pottu vaithu poo பொட்டு வைத்து பூ
களவாணி Penja mazhai kaanja naeram பேஞ்ச மழை காஞ்ச நேரம் பூவே உனக்காக Pozhudhu vidinjaachchi nilavedhukku பொழுது விடிஞ்சாச்சு நிலவெதுக்கு
உழவன் Pennalla pennalla oodhaappoo! பெண்ணல்ல பெண்ணல்ல ஊதாப்பு! கருங்காலி Priyame priyame unai ப்ரியமே ப்ரியமே உனை
கோச்சடையான் Penney kaniye பெண்ணே கனியே ஊட்டிவரை உறவு Pudhu naadagaththil oru naayagi புது நாடகத்தில் ஒரு நாயகி
பிரியமானதோழி Penney neeyum pennaa பெண்ணே நீயும் பெண்ணா பராசக்தி Pudhu Pennin manadhai புது பெண்ணின் மனதை
தேவி Pesaamal pesipaarthen பேசாமல் பேசிபார்த்தேன் அறம் Pudhu varalaarey புது வரலாறே
உள் குத்து Pesayum Esaya பெசையும் எசையும் ஆசை Pulveli pulveli thannil புல்வெளி புல்வெளி தன்னில்
பண்ணையாரும் பத்மினியும் Pesuren pesuren kaadhal பேசுறேன் பேசுறேன் காதல் உன்னால் முடியும் தம்பி Punjai undu nanjai undu புஞ்சை உண்டு நஞ்சை உண்டு
மிருகம் Pethavakooda paththumasam sumappaa பெத்தவகூட பத்துமாசம் சுமப்பா மதுரை பொண்ணு சென்னை பையன் Punnagai punnagai punnagai புன்னகை புன்னகை புன்னகை
என்ன பெத்த இராசா Peththa manasu suththaththilum பெத்த மனசு சுத்தத்திலும் 24 Punnagaiye pala pala புன்னகையே பல பல
உன்னைக்கொடு என்னைத்தருவேன் Peththave kanneeru aaraage பெத்தவ கண்ணீ ஆறாக இதயக்கனி(1975) Punnagaiyil kOdi poongavidhai புன்னகையில் கோடி பூங்கவிதை
ஆழ்வார் Pidikkum unai pidikkum பிடிக்கும் உனை பிடிக்கும் என்றென்றும் Punniya dhinamallavaa indrum புண்ணிய தினம்மல்லவா இன்றும்
பேசும் தெய்வம் Pillaichelvamey peasum dheivamey பிள்ளைச்செல்வமே பேசும் தெய்வமே காசி Punniyam theadi kaasikku pOvaar புண்ணியம் தேடி காசிக்கு போவார்
பிதாமகன் Piraiyea piraiyea valarum piraiyea பிறையே பிறையே வளரும் பிறையே காதல் Puraakkoondu pOle ingey புறாக்கூண்டு போல இங்கே
மகாநதி Piravaadha pala seyalgal seidhu பிறவாத பல செயல்கள் செய்து எம்மகன் Puriniiduchchaa purinjiduchchaa maamey புரிஞ்சிடுச்சா புரிஞ்சிடுச்சா மாமே
திருவருட்செல்வர் Piththa piraisoodi perumaaney பித்த பிறைசூடி பெருமானே சிங்கம் 2 Puriyavillai idhu புரியவில்லை இது
உயிரோடு உயிராக Playbaai jOkku sollaavittaal ப்ளேபாய் ஜோக்கு சொல்லாவிட்டால் தளபதி Puththam puthu poo pooththatho புத்தம் புது பூ பூத்ததோ
பாய்ஸ் Please please engal mugavari ப்ளீஸ் ப்ளீஸ் எங்கள் முகவரி
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Love Songs காதல் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services