Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Melodious Songs


  மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Here are the songs under Melodious Songs
 
All| A| B| C| D| E| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Others|
சற்றுமுன் கிடைத்தத் தகவல் Naa naa naathinna நா நா நதின்னா பிரப்தம் Neaththu parichcha ROJA நேத்து பரிச்ச இரோஜா
கோபுர வாசலிலே Naadham ezhundhathadi kannammaa நாதம் எழுந்ததடி கண்ணம்மா கஸ்தூரிமான் Neaththu varaikkum muzhuchi நேத்து வரைக்கும் முழுச்சி
திருவருட்செல்வர் Naadhar mudi meal irukkum நாதர் முடி மேல் இருக்கும் கும்கி Nee appan pulla நீ எப்போ புள்ள
கண்களும் கவி பாடுதே Naalai innearam kottu நாளை இந்நேரம் கொட்டு தாஸ் Nee enthan நீ எந்தன்
உன்னைத்தேடி Naalai kaalai nearil நாளை காலை நேரில் மலை மலை Nee hello sollavillai நீ ஹலோ சொல்லவில்லை
உத்தமன் Naalai naalai endru irunthean நாளை நாளை என்று இருந்தேன் கூட்டத்தில் ஒருவன் Nee indri நீ இன்றி
சொர்க்கம் Naalu kaalu saar naduviley நாலு காலு சார் நடுவிலே நிலவே வா Nee kaatru naan maram நீ காற்று நான் மரம்
அண்ணன் ஒரு கோவில் Naalu pakkam veadar undu நாலு பக்கம் வேடர் உண்டு வில்லு Nee kObappattaal naanum நீ கோபப்பட்டால் நானும்
சங்கே முழங்கு Naalupearukku nandri andha நாலுபேருக்கு நன்றி அந்த வீரையன் Nee medhuvaai paricha நீ மெதுவாய் பரிச்ச
7ஜி இரெயின்போ காலனி Naam vayadhukku vandhOm நாம் வயதுக்கு வந்தோம் மோஸ்கோவின் காவேரி Nee ondrum azhagi illai நீ ஒன்றும் அழகி இல்லை
வசந்த இராகம் Naan azhudhaa enne pநான் அழுதா என்ன 6.2(2005) Nee oththa inchu kannathula நீ ஒத்த இஞ்ச் கண்ணத்துல
ரெட்டச்சுழி Naan endru sol illai நான் என்று சொல் இல்லை கடவுள் இருக்கான் குமாரு Nee poana theruvula நீ போன தெருவுல
முத்துராமலிங்கம் Naan irukkum poaddhu நான் இருக்கும் போது பொன்மனச்செல்வன் Nee pottu vachcha நீ பொட்டு வச்ச
காதல் வானிலே Naan ithanai naallaa நான் இத்தனை நாளா யாகன் Nee thaan en boomi நீ தான் என் பூமி
மதன் Naan kannitheevu kanni நான் கன்னித்தீவு கன்னி கவலை வேண்டாம் Nee tholaindhaayo நீ தொலைந்தாயோ
பசுபதி Naan meajar pennaa நான் மேஜர் பெண்ணா ஒரு கைதியின் டைரி Nee vaasi ellaam en kai raasi நீ வாசி எல்லாம் என்
கண்டேன் காதலை Naan mozhi Arindhen un நான் மொழி அறிந்தேன் உன் மழை Nee varumpodhu நீ வரும்போது
மெட்ராஸ் Naan nee naam நான் நீ நாம் மன்மதன் அம்பு Nee.......la vaanam நீ........ல வானம்
அலெக்ஸ் பாண்டியன் Naan onnaangilaasu நான் ஒன்னாங்கிளாசு வாழ்வே மாயம் Neelavaana Odaiyil neendhugindra நீலவான ஓடையில் நீந்துகின்ற
ஒரு தலை இராகம் Naan oru raasiyillaa raja நான் ஒரு ராசியில்லா ராஜா வெடிகுண்டு முருகேசன் Neenda thooram pOgum நீண்ட தூரம் போகும்
இந்திர விழா Naan oru sexy, sanyaasi..... நான் ஒரு செக்சி, சண்யாசி..... அலிபாபா Neendamounam niraiyappaechu நீண்ட மௌனம் நிறையபேச்சு
இந்திரலோகத்தில் நா அழகப்பன் Naan oru thevathai naattiya நான் ஒரு தேவதை நாட்டிய இதயக்கனி(1975) Neenga nallaa irukkOnum நீங்க நல்லா இருக்கோணும்
இந்திரலோகத்தில் நா அழகப்பன் Naan oru thevathai naattiya நான் ஒரு தேவதை நாட்டிய நான் சிவனாகிறேன் Neepoagum paadhai engum நீப்போகும் பாதை எங்கும்
இதயக்கோவில் Naan paadum mouna raagam நான் பாடும் மௌனராகம் தாண்டவக்கோனே Neeraal udal kazhuvi நீரால் உடல் கழுவி
நல்வரவு Naan paadum paadalaal நான் பாடும் பாடலால் நண்பேன்டா Neerambal poove நீராம்பல் பூவே
மாசி Naan paartha saami நான் பார்த்த சாமி சேட்டை Neethaan osthi ponna நீதான் ஒஸ்தி பொண்ணா
நேற்று இன்று நாளை Naan padichean kaanjiyiley நான் படிச்சேன் காஞ்சியிலே இளைஞன் Neeya neeya neeyethaanaa நீயா நீயா நீயேதானா
பாலும் பழமும் Naan pesa ninaipathellaam 2 நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் 2 அரிமா நம்பி Neeye neeye நீயே நீயே
நான் பெற்ற செல்வம் Naan petra selvam நான் பெற்ற செல்வம் எமன் Neeye thaniyaai நீயே தனியாய்
கண்ணுக்குள்ளே Naan pirandha naeramaa நான் பிறந்த நேரமா பலே பாண்டியா Neeyea unakku endrum nigar நீயே உனக்கு என்றும் நிகர்
தங்கச்சுரங்கம் Naan pirantha naattukku நான் பிறந்த நாட்டுக்கு தீ நகர் Neeyey en saaraare thearu bOthe நீயே என் சாராய தேரு போத
பொல்லாதவன் (பழையது) Naan pollaathavan poi sollaathavan நான் பொல்லாதவன் பொய் சொல்லாதவன் அறியான் Neeyirukkum naal நீயிருக்கும் நாள்
நாயகன் Naan sirithaal theebaavali நான் சிரித்தால் தீபாவளி மன்னாதி மன்னன் Neeyo naano yaar nilavey நீயோ நானோ யார் நிலவே
ஒரு கைதியின் டைரி Naan thaan sooram nalla நான் தான் சூரன் நல்ல என் அண்ணன் Nejam undu nearmai undu நெஞ்சம் உண்டு நேர்மை உண்டு
தலைநகரம் Naan valargireanaa mammi நான் வளர்கிறேனா மம்மி காத்திருக்க நேரமில்லை Nelaava nelaavey inppa நெலாவ நெலாவே இப்ப
குரு Naan vanangukirene sabaiyiley நான் வணங்குகிறேன் சபையிலே மச்சக்காரன் Nellayila நெல்லையில
ஜெயம் கொண்டான் Naan varaindhu vaitha sooriyan நான் வரைந்து வைத்த காதலர் தினம் Nenachabadi maappille நெனச்சபடி மாப்பிள்ளெ
சின்ன ஜமீன் Naan yaarO enakkeadhum நான் யாரோ எனக்கேதும் தித்திக்கும் இளமை Nenjai thodum isaiyea nam நெஞ்சைத் தொடும் இசையே நம்
தூங்காதே தம்பி தூங்காதே Naanaga naanillaai... thaayea நானாக நானில்லை... தாயே ஆறு Nenjam enum ooriniley நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே
தூங்காதே தம்பி தூங்காதே Naanaga naanillai... thaayea நானாக நானில்லை... தாயே யான் Nenjey nenjey kaadhal நெஞ்சே நெஞ்சே காதல்
பொல்லாதவன் (பழையது) Naaney endrum RAJA நானே என்றும் இராஜா வல்லரசு Nenjey nenjey thunindhuvidu நெஞ்சே நெஞ்சே துணிந்துவிடு
ஓ காதல் கண்மணி Naaney varugiren நானே வருகிறேன் கிடாரி Nenjikkulla ninnukittu நெஞ்சிக்குள்ள நின்னுக்கிட்டு
நானே வருவேன் Naaney varuven kaatraai நானே வருவேன் காற்றாய் கடல் Nenjikkulley நெஞ்சிக்குள்ளே
மூன்று நாட்கள் Naangellaam aavigalaa நாங்கெல்லாம் ஆவிகளா சுந்தர பாண்டியன் Nenjikkulley nenjikkulley நெஞ்சிக்குள்ளே நெஞ்சிக்குள்ளே
மாற்றான் Naani koani rani நாணி கோணி ராணி திட்டக்குடி Nenjikkulley oru minnal adikkudhu நெஞ்சக்குள்ளே ஒரு மின்னல் அடிக்குது
நினைத்தாலே இனிக்கும்(2009) Naatkal nagarndhu varudangal நாட்கள் நகர்ந்து வருடங்கள் வாலிபமே வா வா Nenjil megam poal நெஞ்சில் மேகம் போல்
முகமூடி Naattula namma veettula நாட்டுல நம்ம வீட்டுல பிச்சைக்காரன் Nenjoarathil (Female) நெஞ்சோரத்தில்
தங்க மீன்கள் Nadhi vellam நதி வெள்ளம் பிச்சைக்காரன் Nenjoarathil (Male) நெஞ்சோரத்தில்
பொக்கிஷம் Nadhiraa nadhiraa en நதிரா நதிரா என் காதல் கொண்டேன் NenjOdu kalanthidu uravaalay நெஞ்சோடு கலந்திடு உறவே
வானத்தைப்போல Nadhiyea nadhiyea நதியே நதியே பராசக்தி Nenju porukkudhu illaiyea நெஞ்சு பொறுக்குதில்லையே
டூ Nadhiyiley alai ondru நதியிலே அலை ஒன்று ஜெமினி Nenju thudikkudhu jemini நெஞ்சு துடிக்குது ஜெமினி
அட்டகத்தி Nadukkadalula kappala நடுக்கடலுல கப்பல பா. ரா. பழனிச்சாமி Nenjukkul mariyal irundhu நெஞ்சுக்குள் மறியல் இருந்து
பா. ரா. பழனிச்சாமி Naetru adhu unakku நேற்று ஆது உனக்கு சுண்டாட்டம் Nethiyiley நெத்தியிலே
டிக் டிக் டிக் Naetru indha nearam நேற்று இந்த நேரம் நிச்சயத் தாம்பூலம் Nethiyiley oru kunguma pottu நெத்தியிலே ஒரு குங்குமப்பொட்டு
பட்டிக்காடா பட்டணமா Nal vaazhthu naan solvean நல் வாழ்த்து நான் சொல்லுவேன் சில்லுனு ஒரு காதல் Newyaark nagaram urangum nearam நியூயார்க் நகரம் உறங்கும் நேரம்
காதல் கோட்டை Nalam nalamariye aaval நலம் நலமறிய ஆவல் பொக்கிஷம் Nilaa nee vaanam நிலா நீ வானம்
தம்பி அர்ஜூனா Nalla mazhai nadungum kulir நல்ல மழை நடுங்கும் குளிர் ஒளி Nilaa penney sooparaana நிலாப்பெண்ணே சூப்பரான
பெற்றால்தான் பிள்ளையா Nalla nalla pillaigalai நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை ஊமை விழிகள் Nilaimaarum ulagil nilaikkum நிலை மாறும் உலகில் நிலைமாறும்
பெற்றால்தான் பிள்ளையா Nalla nalla pillaigalai நல்ல நல்ல பிள்ளைகளை சவாலே சமாளி Nilavai paarthu vaanam நிலவைப் பார்த்து வானம்
நண்பன் Nalla nanban நல்ல நண்பன் மது Nilavaich chutri oru kOttai katti நிலவைச்சுற்றி ஒரு கோட்டை கட்டி
அந்த ஒரு நிமிடம் Nalla nearam nearam naalum நல்ல நேரம் நேரம் நாளும் வாலி Nilavaik konduvaa kattilil நிலவைக்கொண்டுவா கட்டிலில்
தங்கப்பதக்கம்(1960) Nalladhoru kudumbam நல்லதொரு குடும்பம் நிலவே வா Nilavey nilavey nillu நிலவே நிலவே நில்லு
முத்துக்காளை Nallakkaaraam pasukkalellaam நல்லக்காராம் பசுக்களெல்லாம் மாணவன் நினைத்தால் Nilavey thanga nilavey நிலவே தங்க நிலவே
ஜெயமுண்டு பயமில்லை Nallappillai sella pillai நல்லப்பிள்ளை செல்லப்பிள்ளை மௌனராகம் Nilavey vaa sellaathey நிலவே வா செல்லாதே
தியாகம் Nallavarkellam saatchigal rendu நல்லவர்க்கெல்லாம் சாட்சிகள் இரெண்டு இரசிகர் மன்றம் Nilavin oru mun pani நிலவின் ஒரு முன் பனி
பாட்ஷா Namma thozhan paaru நம்ம தோழன் பாரு குங்குமச்சிமிழ் Nilavu thoongum nearam நிலவு தூங்கும் நேரம்
உற்சாகம் Nanba nanba kaadhal nanba நண்பா நண்பா காதல் நணபா ஜெகன் மோகினி Nilavu varum naeram நிலவு வரும் நேரம்
சாட்டை Nanbaa vaa naanbaa நண்பா வா நண்பா கண்ணுக்குள் நிலவு Nilavuppaattu nilavuppaattu நிலவுப்பாட்டு நிலவுப்பாட்டு
மெரினா Nanban arugirundhaal நண்பன் அருகிருந்தால் பைரவா Nillaayo nillaayo நில்லாயோ நில்லாயோ
நினைத்தாலே இனிக்கும்(2009) Nanbanai paarththa thedhi நண்பனை பார்த்த தேதி வேதா Ninaithadhu paavam soolndhadhu நினைத்தது பாவம் சூழ்ந்தது
சட்டம் Nanbanay..... enadhuyir nanbanay நண்பனே..... எனதுயிர் நண்பனே பில்லா (பழையது) Ninaiththaaley inikkum sugamey நினைத்தாலே இனிக்கும் சுகமே
ஜெயமுண்டு பயமில்லை Nanbargaley thoomai endraal நண்பர்களே தூய்மை என்றால் 7ஜி இரெயின்போ காலனி Ninaithu ninaithu paarthean நினைத்து நினைத்து பார்த்தேன்
ஓரம் போ Nandhavanaththil Or aandi நந்தவனத்தில் ஓர் ஆண்டி ஆட்டோகிராஃப் Ninaivugal nenjinil puthainthathinaal நினைவுகள் நெஞ்சினில் புதைந்ததினால்
சித்திரையில் நிலா சோரு Nandri solla நன்றி சொல்ல கண்டேன் Ninaivugalthaaney நினைவுகள்தானே
தென்மேற்கு பருவக்காற்று Nanmaikkum theemaikkum idaiveli நன்மைக்கும் தீமைக்கும் இடைவெளி அக்னி நட்சத்திரம் NinnukkOri varanum varanum நின்னுக்கோரி வரணும் வரணும்
கிழக்குக்கரை Nanthavanam நந்தவனம் சர்வர் சுந்தரம் Nirkaadhey nirkaadhey நிற்க்காதே நிற்க்காதே
உற்சாகம் Narambukkul theadum thiruthumbiyea நரம்புக்குள் தேடும் திருத்தும்பியே முள்ளும் மலரும் Nitham nitham nellu soaru நித்தம் நித்தம் நெல்லுச்சோறு
சுண்டாட்டம் Narumugaiye நறுமுகையே குமரன் Nizhal endrum baaramaanathillai நிழல் என்றும் பாரமானதில்லை
பரமசிவன் Natchathira paravaikku natchathira நட்சத்திர பார்வைக்கு நட்சத்திர நினைத்தாலே இனிக்கும் Nizhal kandavan naan நிழல் கண்டவன் நான்
நேசம் Natchaththira bangalaa nikkaadhadi நட்சத்திர பங்களா நிக்காதடி இராம் Nizhalinai nijamum pirinthidumaa நிழலினை நிஜம் பிரிந்திடுமா
உயிரோடு உயிராக Nathi engey valaiyum நதி எங்கே வளையும் ஜெயிக்கிற குதிர Noai nodiyil நோய் நொடியில்
காதல் 2 கல்யாணம் Natpin kadhaigalai நட்பின் கதைகளை ஒச்சாயி Nochchikkaattu kadhai onnu நொச்சிக்காட்டு கதை ஒன்னு
சென்னை 600028 Natpukkullay oru pirivingu நட்புக்குள்ளே ஒரு பிரிவிங்கு சுதேசி Nooru kOdi minnal நூறு கோடி மின்னல்
இரத்தத் திலகம் Navaraathri subha raaththiri நவராத்திரி சுப இராத்திரி பணக்காரன் Nooru varusham intha நூறு வருஷம் இந்த
நவராத்திரி Navaraththiri suba raaththiri நவராத்திரி சுப இராத்திரி பணக்காரன் Nooru varusham intha நூறு வருஷம் இந்த
பட்டினப்பாக்கம் Nearandhaan vanthadhey நேரந்தான் வந்ததே தொல்லைப்பேசி Nooththukku nooru maarkku நூத்துக்கு நூறு மார்க்கு
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Love Songs காதல் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services