Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Melodious Songs


  மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Here are the songs under Melodious Songs
 
All| A| B| C| D| E| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Others|
பராசக்தி Kaa kaa kaa aagaaram unna கா கா கா ஆகாரம் உன்ன கண்டுகொன்டேன் கண்டுகொன்டேன் Kandugondean kandugondean கண்டுகொண்டேன் கணடுகொண்டேன்
அஞ்சான் Kaadhal aasai காதல் ஆசை உற்சாகம் Kangal en kangalO kaanaathe கண்கள் என் கண்களோ காணாத
கல்யாண இராமன் Kaadhal deebam ondru காதல் தீபம் ஒன்று கர்ணன் Kangal engey nenjamum கண்கள் எங்கே நெஞ்சமும்
அய்ம்புலன் Kaadhal enbadhu aimbulan காதல் என்பது அய்ம்புலன் நெல்லைப்பட்டணம் Kangal rendrum unnai கண்கள் ரெண்டும் உன்னை
வாலிபமே வா வா Kaadhal enbadhu sulabamey காதல் என்பது சுலபமே வைதீஸ்வரன் Kangaley thoongaathey thendraley கண்களே தூங்காதே தென்றலே
அவள் வருவாளா Kaadhal enne kannaamoochi காதல் என்ன கண்ணாமூச்சி வைதீஸ்வரன் Kangaley thoongaathey thendraley 2 கண்களே தூங்காதே தென்றலே 2
ஜெயம் Kaadhal kaadhal kaadhal காதல் காதல் காதல் எங்கள் வீட்டுப்பிள்ளை Kangalum kaavadi sinthaagattum கண்களும் காவடி சிந்தாகட்டும்
கோச்சடையான் Kaadhal kanavaa காதல் கணவா இரண்டாம் உலகம் Kanimozhiye ennai கனிமொழியே என்னை
மாணவன் நினைத்தால் Kaadhal kollaadhey poomanamey காதல் கொல்லாதே பூ மனமே ஜெமினி கணேசனும் சுருளி இராஜனும் Kanmani meiyaana kaadhal கண்மணி மெய்யான காதல்
365 காதல் கடிதங்கள் Kaadhal kuruvi kaadhal kuruvi காதல் குருவி காதல் குருவி ரெக்க Kanna kaattu poadhum கண்ணக் காட்டு போதும்
வீராசாமி Kaadhal manasu paththi eariyum காதல் மனசு பத்தி எரியும் கண்ணா லட்டு தின்ன ஆசையா Kanna laddu thinna கண்ணா லட்டு தின்ன
பூக்களை பறிக்காதீர்கள் Kaadhal oorvalam ingay காதல் ஊர்வலம் இங்கே ஆதி நாராயணன் Kannaa nee konjam கண்ணா நீ கொஞ்சம்
மைதானம் Kaadhal oru azhagiya காதல் ஒரு அழகிய பாகுபலி 2 Kannaa nee thoongadaa கண்ணா நீ தூங்கடா
இளமை இதோ இதோ Kaadhal pookkum naeram காதல் பூக்கும் நேரம் கௌரவம் Kannaa neeyum naanumaa கண்ணா நீயும் நானுமா
அறை எண் 305ல் கடவுள்(2008) Kaadhal sei kaadhal sei காதல் செய் காதல் செய் கடைசி பெஞ்ச் கார்த்தி Kannaadi poovaai கண்ணாடி பூவாய்
சிவப்பு மழை Kaadhal thaandi kangal காதல் தாண்டி கண்கள் பச்சை நிறமே Kannaadi seylai katti கண்ணாடி சேலை கட்டி
தீபாவளி Kaadhal vaiththu kaadhal vaiththu காதல் வைத்து காதல் வைத்து சர்வர் சுந்தரம் Kannaal moathaadhey கண்ணால் மோதாதே
மன்மதன் Kaadhal valathean kaadhal valathean காதல் வளத்தேன் காதல் வளத்தேன் கண்ணாமூச்சி ஏனடா Kannaammoochi aattam aadiththaan கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் ஆடித்தான்
வர்ணம் Kaadhal vandhaal un காதல் வந்தால் உன் வர்ணம் Kannaamoochi aattam nadakkum கண்ணாமூச்சி ஆட்டம் நடக்கும்
சுண்டாட்டம் Kaadhal varumvarai காதல் வரும்வரை கண்டுகொன்டேன் கண்டுகொன்டேன் Kannaamoochi eanadaa en kannaa கண்ணாமூச்சி ஏனடா என் கண்ணா
உத்தம வில்லன் Kaadhalaam kadavul mun காதலாம் கடவுள் முன் ஜெயம் Kannaamoochi ray ray kandupidi கண்ணாமூச்சி ரே ரே
திருவருட்செல்வர் Kaadhalagi kasindhu kanneer காதலாகி கசிந்து கண்ணீர் தவம் Kannadasaa kannadhaasaa கண்ணதாசா கண்ணதாசா
அழகாய் இருக்கிறாய் பயமாய் இருக்கிறது Kaadhalai pirippatheppadi sollu காதலை பிரிப்பதெப்படி சொல்லு அஞ்சாதே Kannadhasan karaikkudi pearaa கண்ணதாசன் காரைக்குடி பேரா
Kaadhalenbathu bOthimaram காதல் என்பது போதிமரம் நினைத்ததை முடிப்பவன் Kannai nambaathey unnai கண்ணை நம்பாதே உன்னை
அகரம் Kaadhaley kaadhaley vetkam காதலே காதலே வெட்கம் பட்டியல் Kannai vittu kannai கண்ணை விட்டு கண்ணை
காதலாகி Kaadhali kaadhali neeyum காதலி காதலி நீயும் இருமுகன் Kannai vittu kannam கண்ணை விட்டு கன்னம்
மாட்டுத்தாவணி Kaadhalikkap pOravarey kaadhal காதலிக்கப் போறவரே காதல் ஜிகர்தண்டா Kannamma கண்ணம்மா
பள்ளிக்கூடம் Kaadu padhungurOmay காடு பதுங்குரோமே காடு ரெக்க Kannamma kannamma கண்ணம்மா கண்ணம்மா
அறியான் Kaagidham kaatril parappadhu காகிதம் காற்றில் பறப்பது பரமசிவன் Kannan manivannan avan கண்ணன் மணிவண்னன் அவன்
ஜுலி கணபதி Kaakka kaakka karupputhaaney காக்க காக்க கருப்புதானே பெற்றால்தான் பிள்ளையா Kannan pirandhaan engal கண்ணன் பிறந்தான் எங்கள்
சம்சார சங்கீதம் Kaakkaa pudikkaadha jaalraa காக்கா புடிக்காம ஜால்ரா இரெட்டை வால் குருவி Kannan vandhu paadugiraan கண்ணன் வந்து பாடுகிறான்
வெலுத்துக்கட்டு Kaakkaaikku soaru poattaa காக்காய்க்கு சோறு போட்டா நீ வேணுண்டா செல்லம் Kannanai ninaikaamal en கண்ணை நினைக்காமல் என்
நினைத்தாலே Kaakkai siraginiley nandhalaalaa காக்கை சிறகினிலே நந்தலாலா திருமால் பெருமை Kannanukkum kalvanukkum கண்ணனுக்கும் கள்வனுக்கும்
திருமால் பெருமை Kaakkai siraginiley nanthalaala காக்கை சிறகினிலே நந்தலாலா 3 Kannazhaga, kaalazhagaa கண்ணழகா, காலழகா
மாற்றான் Kaal mulaiththa கால் முளைத்த கிரீடம் Kanneer thuliyay thuliyay கண்ணீர் துளியே துளியே
கனா கண்டேன் Kaalai arumbi pagal ellaam காலை அரும்பிப்பகல் எல்லாம் மகிழ்ச்சி Kanney kaniyurangu கண்ணே கனியுறங்கு
அம்மன் கோவில் கிழக்காலே Kaalai nearap poonguyil காலை நேரப் பூங்குயில் இரெனிகுண்டா Kanney kanmaniye karugum கண்ணே கண்மணியே கருகும்
உயர்ந்த உள்ளம் Kaalai thendral காலைத் தென்றல் இது நம்ம ஆளு Kanney un kaadhal கண்ணே உன் காதல்
கழுகு(2008) Kaalaiyil Irunthu maalaivarai காலையில் இருந்து மாலைவரை அம்பிகாபதி Kanney unnaal naan கண்ணே உன்னால் நான்
நியூ Kaalaiyil Thinamum kan vizhithaal காலையில் தினமும் கண் ஈசன் Kannil anbai cholvaaley கண்ணில் அன்பைச் சொல்வாளே
எத்தன் Kaalaiyila kanmuzhichaa காலையில கண்முழிச்சா அன்புத்தோழி Kannil erimalai kaiyil aayudham கண்ணில் எரிமலை கையில் ஆயுதம்
சித்திரையில் நிலா சோரு Kaalaiyiley maalai காலையிலே மாலை ஆசைப் பறவை Kannil kalandha kannin maniyea கண்ணில் கலந்த கண்ணின் மணியே
காலையும் நீயே மாலையும் நீயே Kaalaiyum neeyey maalaiyum neeyey காலையும் நீயே மாலையும் நீயே அச்சமுண்டு அச்சமுண்டு Kannil thaagam theerumO கண்ணில் தாகம் தீருமோ
மழைத்துளி Kaalangal karaindhu pOgum காலங்கள் கரைந்துப்போகும் மம்பட்டியான் Kannil un kannil கண்ணில் உன் கண்ணில்
கூடல்நகர் Kaalgal munnalae pOgum கால்கள் முன்னாலே போகும் அம்பிகாபதி Kanniley iruppathenna kanni கண்ணிலே இருப்பதென்ன கண்ணி
சபாஷ் மீனா Kaanaa inbam kaninthathenO காணா இன்பம் கனிந்ததேனோ காந்தி கணக்கு Kannimaikkum neram கண்ணிமைக்கும் நேரம்
ஒரு சொல் Kaanaag kuruvikkellaam கானாங் குருவிக்கெல்லாம் நான் கடவுள் Kannip paarvai pOna bOdhum கண்ணில் பார்வை போன
வந்தான் வென்றான் Kaanjanamaalaa. காஞ்சனமாலா.. அருந்ததீ Kannip penmai poovey கண்ணிப்பெண்மைப் பூவே
இரெட்டைஜடை வயசு Kaanjip pattu sealakkatti kaal காஞ்சிப்பட்டு சேலைகட்டி கால் காதல் மன்னன் KanniPenkal.MP3 கன்னிப்பெண்கள் நெஞ்சுக்குள்
நேற்று இன்று நாளை Kaasay ulagathin saavidaa காசே உலகத்தின் சாவிடா நீ வேணுண்டா செல்லம் Kannipponney manasukkulley கன்னிப்பொண்ணே மனசுக்குள்ளே
காதலா காதலா Kaasumealey kaasu vandu காசுமேலே காசு வந்து உத்தமபுத்திரன் Kannirandil naan vizhundheney கண்ணிரண்டில் நான் விழுந்தேனே
முத்துக்கு முத்தாக Kaathadicha noagumunnu காத்தடிச்சா நோகுமுன்னு பொம்மலாட்டம் Kannirendum kanipporiyO கண்ணிரெண்டும் கணிப்பொறியோ
காதவராயன் Kaathavaraaya saamy neenga காத்தவராய சாமி நீங்க வாலிபமே வா வா Kanniyila sikkikkichi கண்ணியில சிக்கிக்கிச்சி
செங்காத்து பூமியிலே Kaathirupen kaathirupen காத்திருப்பேன் காத்திருப்பேன் பலேப்பாண்டியா Kannoadu illaiye கண்ணோடு இல்லையே
உத்தம புத்திரன் Kaaththiruppaan kamala kannan காத்திருப்பான் கமலா கண்ணன் 7ஜி இரெயின்போ காலனி Kannpesum vaarthaigal purivadhillai கண் பேசும்வார்த்தைகள்
கிடாரி Kaathu veesudhu kaathu காத்து வீசுது காத்து சின்னகவுண்டர் Kannu pada pOgudhayaa கண்ணுபட போகுதய்ய
திட்டக்குடி Kaathukkingey kadhavugalum illaiye காத்துக்கிங்கே கதவுகளும் இல்லையே கர்ணன் Kannukku kulam yeadhu கண்ணுக்கு குளம் ஏது
நீதானே என் பொன் வசந்தம் Kaatrai konjam காற்றை கொஞ்சம் திருவிளையாடல் ஆரம்பம் Kannukkul eathO kannukkul eathO கண்ணுக்குள் ஏதோ கண்ணுக்கள் ஏதோ
கின்னஸ் Kaatrey endhan paattai காற்றே எந்தன் பாட்டை வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் Karantha paalaiyum kaagam கறந்த பாலையும் காகம்
பிரியமானதோழி Kaatrey poongaatrey oru kavithai காற்றே பூங்காற்றே ஒரு கவிதை ஈர நிலம் Karisakaattu kuyiley கரிசக்காட்டு குயிலே
வரலாறு Kaatril Or vaarththai காற்றில் ஓர் வார்த்தை திருநாள் Karisakkaattu kavidhaiye கரிசக்காட்டு கவிதையே
ஒரு நாள் ஒரு கனவு Kaatril varum geedhamey en காற்றில் வரும் கீதமே என் எங்கள் தங்க இராசா Karpaa maanamaa kannagiyaa கற்பா மானமா கண்ணகியா
மொழி Kaatrin mozhi oliyaa காற்றின் மொழி ஒளியா மகளிர் மட்டும் Karukarunnu கறுக்கறுன்னு
போர்க்களம் Kaatrodoru thoodhu vandhen காற்றோடொரு தூது வந்தேன் என் ஆசை மச்சான் Karuppunilaa karuppunilaa கருப்புநிலா கருப்புநிலா
அவர்கள் Kaatrukkenne veli kadalukkenne காற்றுக்கென்ன வேலி கடலுக்கென்ன இனி வரும் காலம் Kashmir en ROJA காஷ்மீர் என் இரோஜா
கண்டேன் காதலை Kaattru pudhidhaai veesa காற்றுப் புதிதாய் வீச உள்ளம் கொள்ளை போகுதே Kathavai naan thattinean கதவை நான் தட்டினேன்
அது ஒரு கனாகாலம் Kaattu vazhi kaalnadaiyaa pOra thambi காட்டுவழி கால்நடையா போற ஒளி Kaththum kadalkooda niththam கத்தும் கடல்கூட நித்தம்
தளபதி Kaattuk kuyilu manasukkullay காட்டுக் குயிலு மனசுக்குள்ளே கிரீடம் Kavavellaam palikkuthay kanmunnay கனவெல்லாம் பழிக்குதே கண்முன்னே
காதல் கதை Kaattukkulley thodangiyadhey காட்டுக்குள்ளே தொடங்கியதே சுள்ளான் Kavithai iravu iravu kavithai கவிதை இரவு இரவு கவிதை
தாண்டவக்கோனே Kaatu vazhi thunbam illa காட்டுவழி துன்பம் இல்ல தென்றலே என்னைத்தொடு Kavithai paadu kuyiley கவிதை பாடு குயிலே
பூந்தோட்ட காவல்காரன் Kaavalkaaraa kaavalkaaraa kaadu காவால்காரா காவல்காரா காடு உள்ளம் கொள்ளை போகுதே Kavithaigal கவிதைகள்
மதிகெட்டான் சாலை Kaaviya...... kaaviya..... காவியா..... காவியா..... உள்ளம் கொள்ளை போகுதே Kavithaigal sollavaa கவிதைகள் சொல்லவா
எங்கள் தங்க இராசா Kaayaatha kaanagaththey nindru காயாத கானகத்தே நின்று உத்தமன் Kealaai maganey vearoru கேலாய் மகனே வேறொரு
சட்டம் என் கையில் Kadai theangaayO vazhippillaiyaarO கடைத் தேங்காயோ வழிப்பிள்ளையாரோ பச்சை விளக்கு Kealvi piranthathu andru கேள்வி பிறந்தது அன்று
மெரினா Kadal alai varum கடல் அலை வரும் அஜந்தா Keerthanai கீர்த்தனை
அம்முவாகிய நான் Kadaley kadaley oru azhagiya கடலே கடலே ஒரு அழகிய தடையறத் தாக்க Kelaamale kelaamale கேளாமலே கேளாமலே
அம்முவாகிய நான் Kadaley kadaley oru azhagiya கடலே கடலே ஒரு அழகிய கண்ணா லட்டு தின்ன ஆசையா Kelungathaan payanathaan கேளுங்கத்தான் பயனத்தான்
வின்னைத்தாண்டி வருவாயா Kadalil meenaga irundhaval கடலினில் மீனாக இருந்தவள் மது Ketkavillayaa nenjil Osaigal.... கேட்கவில்லையா நெஞ்சில்
இரிக்ஷாக்காரன் Kadaloaram vaangiya kaatru கடலோரம் வாங்கிய காற்று பேசு Kettimelam kottum saththam கெட்டிமேளம் கொட்டும் சத்தம்
குங்கும பூவும் கொஞ்சும் புறாவும் KadalOram oru ooru கடலோரம் ஒரு ஊரு ஜோதா அக்பர் Khuwaja endhan khuwaja குவஜா எந்தன் குவஜா
நானே வருவேன் Kadalukkulla meenammaa கடலுக்குள்ள மீனம்மா நெஞ்சிருக்கும்வரை Kichu kichu muuttaathadaa en கிச்சு கி;ச்சு முட்டாதடா என்
அவள் ஒரு தொடர் கதை Kadavul amaiththu vaiththa கடவுள் அமைத்து வைத்த மேடை அலையோடு விளையாடு Kidaithadhu un idam கிடைத்தது உன் இடம்
தீ நகர் Kadavul edhukku kaadhal irukku கடவுள் எதுக்கு காதல் இருக்கு கிழிஞ்சல்கள் Kilai illaadha marangalil கிளை இல்லாத மரங்களில்
ஆளவந்தான் Kadavul paadhi mirugam paadhi கடவுள் பாதி மிருகம் பாதி பூக்களை பறிக்காதீர்கள் Kilaiyillaatha கலையில்லாத
அறியான் Kadavul paarppadhillai avar கடவுள் பார்ப்பதில்லை அவர் அது ஒரு கனாகாலம் Kilithattu kilithattu azhagaane கிளிதட்டு கிளிதட்டு அழகான
இரு மலர்கள் Kadavul thantha iru malargal கடவுள் தந்த இரு மலர்கள் பாளையங்கோட்டை Kiliye kiliye en aasa kiliye கிளியே என் ஆச கிளியே
ஒரு தலை இராகம் Kadavul vaazhum kOvililay கடவுள் வாழும் கோவிலிலே இளமை ஊஞ்சலாடுதே Kinnaththil theanvadiththu kaigalil கண்ணத்தில் தேன்வடித்து கைகளில்
என் அண்ணன் Kadavul yean kallaanaan கடவுள் ஏன் கல்லானான் காதல் Kiru kiru kiruvene kerangireynO கிறு கிறு கிறுவென கெறங்கிறேனோ
பெரியார் Kadavulaa nee kallaa கடவுளா நீ கல்லா கனவு வாரியம் Kirukkanthaan கிறுக்கந்தான்
தெய்வத்திருமகள் Kadhai sollapoaren கதை சொல்லப்போறேன் டிஷ்யும் Kitta nerungivaadi panjaamirtha கிட்ட நெருங்கிவாடி பஞ்சமிர்த
மெரினா Kadhal oru காதல் ஒரு குமரன் KO kO azhagO azhagu கோ கோ அழகோ அழகு
அவர்கள் Kaikkotty கைக்கொட்டி கோடம்பாக்கம் KOdambaakkam engalukku kOvil thOzhaa கோடம்பாக்கம் எங்களுக்கு கோவில்
டூ Kaiya thodavenaam கையத்தொடவேணாம் சந்திரமுகி Kokku para para kOzhi parapara கொக்கு பறபற கோழி பறபற
மைனா Kaiyappudi kannappaaru கையப்புடி கண்ணப்பாரு தம்பி வெட்டோத்தி சுந்தரம் Kolaikaaraa analaachi கொலைகாரா அணலாச்சி
வாத்தியார் Kaiye veesammaa kaiye veesu கைய வீசம்மா கைய வீசு சரஸ்வதி சபதம் Komaathaa engal kula maathaa கோமாதா எங்கள் குல மாதா
அஜந்தா Kaiyil oru keyboardum kaadhil கையில் ஒரு கீபோர்டும் காதில் விருமாண்டி Kombule poovachchuththi neththiyil கொம்புல பூவச்சுத்தி நெத்தியில்
தீ நகர் Kalagakkaari kalagakkaari கலகக்காரி கலகக்காரி இடம் பொருள் ஏவல் Kondaattamey nam vaazhvey கொண்டாட்டமே நம் வாழ்வே
வசந்த மாளிகை Kalaimagal kai poruley கலைமகள் கை பொருளே காதல் வானிலே Kondru nee ponayea கொன்று நீ போனாயே
மேல்நாட்டு மருமகள் Kalaimagal kai veenai கலைமகள் கை வீணை காதல் வானிலே Kondru nee ponayea2 கொன்று நீ போனாயே 2
கலைஞன் Kalaingnan kattukkaaval vittOdum கலைஞன் கட்டுக்காவல் விட்டோடும் சிம்மாசனம் Kongu naattu maamaa கொங்கு நாட்டு மாமா
பத்ரி Kalakakalakkudhu kalakalakkudhu கலகலக்குது கலகலக்குது ஆசை Konja naal poru thalaivaa! கொஞ்ச நாள் பொறு தலைவா!
ஒரு பொன்னு ஒரு பையன் KalkOnnaa udhattukkaari கல்கோணா உதட்டுக்காரி கசடு மார்கழி 16 Konjam veyilaga konjam mazhaiyaaga கொஞ்சம் வெயிலாக கொஞ்சம் மழையாக
கனவு வாரியம் Kallaa mannaa கல்லா மண்ணா சந்திரமுகி Konjaneram konjaneram konji கொஞ்சநேரம் கொஞ்சநேரம்
சித்திரையில் நிலா சோரு Kallaal senjuvacha கல்லால் செஞ்சுவச்ச வீரா Konji kKonji alaigal Oda..... கொஞ்சி கெஞ்சி அலைகள் ஓட....
நீ வேணுண்டா செல்லம் KallathOni kallathOnikaaraa கள்ளத்தோனி கள்ளத்தோனிகாரா எங்கள் அண்ணா Konji konjik konji peasum கொஞ்சிக் கொஞ்சிப் பேசும்
ஆலயமணி Kallellaam maanicka kallaagumaa கல்லெல்லாம் மாணிக்கக் கல்லாகுமா பராசக்தி Konju mozhi sollum kiliyea கொஞ்சு மொழி சொல்லும் கிளியே
தென்மேற்கு பருவக்காற்று Kalli kallichedi கல்லி கல்லிச்செடி கண்டுகொன்டேன் கண்டுகொன்டேன் Konjum mainaakkale konjum கொஞ்சும் மைனாக்களே கொஞ்சும்
தென்மேற்கு பருவக்காற்று Kallikkaattil pirandha thaaye கல்லிக்காட்டில் பிறந்த தாயே அம்பாசமுத்திரத்தில் அம்பானி Konjum ranjithamey kottaiyillaa கொஞ்சும் ரஞ்சிதமே கொட்டையில்லா
கல்லூரி Kalloori pala paravaigal கல்லூரி பல பறவைகள் வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு Kookoo கூக்கூ
இனிது இனிது Kalloori thaaye கல்லூரி தாயே மகிழ்ச்சி Koorappattu selakkaari கூரப்பட்டு சேலக்காரி
இராவணன் Kalvarey kalvarey கள்வரே கள்வரே மோஸ்கோவின் காவேரி Koottak kootta poovey கூட்டக் கூட்ட பூவே
சரஸ்வதி சபதம் Kalviyaa selvamaa veeramaa கல்வியா செல்வமா வீரமா சிம்மாசனம் Kottu kottu..... kotture கொட்டு கொட்டு..... கொட்டுற
எங்கள் தங்க இராசா Kalyaana aasai vantha கல்யாண ஆசை வந்த பில்லா (பழையது) Kovilley saamikkum koottaththu கோவிலே சாமிக்கும் கூட்டத்து
மன்மதன் அம்பு Kamal kavidhai கமல் கவிதை உழவன் KOzhi rendu muzhichirukku கோழி ரெண்டு முழிச்சிருக்கு
ஒச்சாயி Kambangaattukkulla karudharukkum கம்பங்காட்டுக்குள்ள கருதறுக்கும் ஓரம் போ KOzhikkaalu rendukaal கோழக்காலு இரெண்டுகால்
சேவற்கொடி Kambi mathaappu kannu கம்பி மத்தாப்பு கண்ணு பம்பாய் Kuchi kuchi raakkammaa குச்சி குச்சி இராக்கம்மா
ஆண்டவன் கட்டளை Kan irandum minna கண் இரண்டும் மின்ன அஜந்தா Kuchu cheethe raa குச்சு சீத்தே ரா
சுண்டாட்டம் Kan kondu கண் கொண்டு கிள்ளாதே Kudumbam oru kOvil குடும்பம் ஒரு கோவில்
7ஜி இரெயின்போ காலனி Kanaa kaanum kaalangal கனா காணும் காலங்கள் மதுரை சம்பவம் Kulaththil mudhal kallai குளத்தில் முதல் கல்லை
தம்பி Kanavaa indhe kannai keattean கனவா இந்த கண்ணை கேட்டேன் கை கொடுத்த தெய்வம் Kulunga kulunga sirikkum குலுங்க குலுங்க சிரிக்கும்
புலி வருது Kanavaa nejamaa naan கனவா நிஜமா நான் வீரத் தாலாட்டு Kumbaabisekam kOyilukku thaan கும்பாபிசேகம் கோயிலுக்கு தான்
தொடரும் Kanavanukkaage edhaiyum seivaal கணவனுக்காக எதையும் செய்வாள் செல்லமே Kummiyadi penney kummiyadi கும்மியடி பெண்ணே கும்மியடி
அழகாய் இருக்கிறாய் பயமாய் இருக்கிறது Kanavey kalaigirathey kaarrene கனவே கலைகிறதே காற்றென அண்ணன் ஒரு கோவில் Kunguma kolangal kovil குங்குமா கொளங்கள் கோவில்
டேவிட் Kanavey kanavey கனவே கனவே குங்குமம் Kungumam mangala mangaiyar குங்குமம் மங்கல மங்கையர்
சென்னையில் ஒரு நாள் Kanavey nee illaiye (F) கனவே நீ இல்லையே (பெ) பாணா காத்தாடி Kuppaththu Rajakkal vaikkindra குப்பத்து இராஜாக்கள் வைக்கின்ற
சென்னையில் ஒரு நாள் Kanavey nee illaiye (M) கனவே நீ இல்லையே (ஆ) தூக்கு தூக்கி Kurangil irundhu pirandhavan குரங்கில் இருந்து பிறந்தவன்
சிவப்பு மழை Kanavu kaangiren kanavu கனவு காண்கிறேன் கனவு பணத்தோட்டம் Kurangu varum thoattam குரங்கு வரும் தோட்டம்
பொக்கிஷம் Kanavu sila samayam கனவு சில சமயம் கண்ணும் கண்ணும் Kurinji poo pooththadhu pOl குறிஞ்சிப் பூ பூத்ததுபோல்
உŸள:;ளம் கேட்குமே Kanavugal periye kanavugal kaane கனவுகள் பெரிய கனவுகள் காண வீர சேகரன் Kuru kuru paarvai குரு குரு பார்வை
உத்தமன் Kanavugaley kanavugaley kaalamellaam கனவுகளே கனவுகளே காலமெல்லாம் வேலூர் மாவட்டம் Kuru kuru paarvai konjum குரு குருப்பார்வை கொஞ்சும்
உயிரைத் தொலைத்தேன் Kanavuthoazhi kanavuthoazhi கனவுத்தோழி கனவுத்தோழி நெஞ்சில் ஒரு இராகம் Kurudaanaa குருடனா
அம்பிகாபதி Kanda kanavum indru கண்ட கனவும் இன்று பாடு நிலாவே Kuththammaa nellu kuththammaa குத்தம்மா நெல்லு குத்தம்மா
தூக்கு தூக்கி Kandaal kollum visamaa காதல் கொள்ளும் விசமா நகரம் மறுபக்கம் Kuththudhu kodaiyudhu குத்துது கொடையுது
ஜில்லா Kandaangi kandaangi கண்டாங்கி கண்டாங்கி குட்டிப் பிசாசு Kutti kutti kuttipisaasey குட்டி குட்டி குட்டிப்பிசாசே
சகுனி Kandha kaara vadai கந்தா காரவடை கண்ணா Kuyil paadum paattu குயில் பாடும் பாட்டு
மலையன் Kandhaga boomiyiley...... கந்தக பூமியிலே..... ஃப்ரண்ட்ஸ் Kuyilukku koo koo குயிலுக்கு கூ கூ
பம்மல் கே சம்பந்தம் Kandhasaamy maadasamy kuppusaamy கந்தசாமி மாடசாமி குப்புசாமி
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Love Songs காதல் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services