Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Melodious Songs


  மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Here are the songs under Melodious Songs
 
All| A| B| C| D| E| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Others|
தகப்பன்சாமி Ea aaraarO aaraarO ஏ ஆராரோ ஆராரோ கண்ணுக்குள் நிலவு Endhan kuyil engey endru எந்தன் குயில் எங்கே என்று
சிவகாசி Ea kOdambaakkam eariyaa Ottu ஏ கோடம்பாக்கம் ஏரியா ஓட்டு நான் வாழவைப்பேன் Endhan ponvannamey anbhu எந்தன் பொன் வண்ணமே அன்பு
தாஸ் Ea kurisolla vanthirukkum ஏ குரிசொல்ல வந்திருக்கும் இயக்கம் Endhan uyirey endhan uyirey எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே
கருப்புசாமி குத்தகைக்காரர் Ea naalu gObure uchipOle ஏ நாலு கோபுர உச்சிபோல கடல் மீன்கள் Endrendrum aananthamay ennangal என்றென்றும் ஆனந்தமே எண்ணங்கள்
பத்ரி Ea namma thalaivaru maadarl ஏ நம்ம தலைவரு மாடர்ல் வியட்நாம் வீடு Endrum pudhithaaga ILamai என்றும் புதிதாக இளமை
முகவரி Ea nilavey ea nilavey ஏ நிலவே ஏ நிலவே எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன் Enga ooru paattukkaaran எங்க ஊரு பாட்டுக்காரன்
பரமசிவன் Ea undivillai kannil vache ஏ உண்டிவில்ல கண்ணில் வச்ச தவம் Enga oorumela naanga எங்க ஊருமேல நாங்க
சிவகாசி Ea vaadaa vaadaa... vaadaa ஏ வாடா வாடா.... வாடா நெருப்புடா Enga poana எங்க போன
சம்சார சங்கீதம் Ea vallimayil vallimayil engay ஏ வள்ளிமையில் வள்ளிமையில் எங்கே டோரா Enga pora Dora எங்கப்போற டோரா
புன்னகை மன்னன் EadhethO ennam valarththean ஏதேதோ எண்ணம் வளர்த்தேன் கயல் Enga pulla irukka எங்க புள்ள இருக்க
உன்னை நான் EadhO manasil ninradhey ஏதோ மனசில் நின்றதே கலாட்டா கல்யாணம் Engal kalyaanam galaatta kalyaanam எங்கள் கல்யாணம் கலாட்டா கல்யாணம்
உன்னிடத்தில் என்னைக்கொடுத்தேன் EadhO oru paattu en ஏதோ ஒரு பாட்டு என் தங்கப்பதுமை Engal kula nayagiyea எங்கள் குல நாயகியே
உன்னிடத்தில் என்னைக்கொடுத்தேன் EadhO oru paattu en ஏதோ ஒரு பாட்டு என் வானத்தைப்போல Engal veettil ellaa naalum எங்கள் வீட்டில் எல்லா நாளும்
வருஷம் 16 Eai aiyaa saami ada ஏய் அய்யா சாமி அட பாசமலர் Engalukkum kaalam varum எங்களுக்கும் காலம் வரும்
தென்னவன் Eai Desakkatray desakkaatray ஏய் தேசக்காற்றே தேசக்காற்றே அஜந்தா Engay irunthaai isaiyea எங்கே இருந்தாய் இசையே
மீண்டும் கோகிலா Eai eai Oraayiram ஏய் ஏய் ஓராயிரம் நேருக்குநேர் Engengey engengey engey எங்கெங்கே எங்கெங்கே எங்கே
சச்சின் Eai vaa vaa en thalaivaa ஏய் வா வா என்தலைவா உல்லாசப்பறவைகள் Engengum kandeanammaa எங்கெங்கும் கண்டேனம்மா
சலங்கை ஒலி Ealaa nee thayaraadhu.... ஏலா நீ தயராது.... அங்காடித் தெரு EngeppOvenO nee ennai எங்கேப்போவேனோ நீ என்னை
ஆதி Ealey maamoo ealey thillaayO... ஏலே மாமூ ஏலே தில்லாயோ கண்டுகொன்டேன் கண்டுகொன்டேன் Engey enadhu kavithai? எங்கே எனது கவிதை
நான் அவன் இல்லை Ean enakku mayakkam ean ஏன் எனக்கு மயக்கம் ஏன் தெனாவட்டு Engey irundhaai engey irundhaai எங்கே இருந்தாய் எங்கே இருந்தாய்
இலவ் டுடே Ean pennendru piranthaai ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய் காதல் Engey naan pOnaalum en vaazhvil எங்கே நான் போனாலும்
இலவ் டுடே Ean pennendru piranthaai ஏன் பெண்ணென்று பிறந்தாய் புதிய பறவை Engey nimmadhi engey எங்கே நிம்மதி எங்கே
நானும் ஒரு தொழிலாளி Eanjal aadum eanjal oonjal ஏஞ்சல் ஆடும் ஊஞ்சல் மகாநதி EngeyO thikku thesai எங்கேயோ திக்கு தெசை
உழவன் மகன் Earaatha malaithaniley kurinjippoovu ஏறாத மலைதனிலே குறிஞ்சிப்பூவு போராளி Engirundhu vandhavano எங்கிருந்து வந்தவனோ
பேராண்மை Earathaazha eazhu mani ஏறத்தாழ ஏழு மணி அவன்தான் மனிதன் Engiruntho oru kural எங்கிருந்தோ ஒரு குரல்
மத்திய சென்னை Eazhaikkindha ulagamendru ஏழைக்கிந்த உலகமென்று படிக்காத மேதை Engirunthoa vanthaan engirunthoa எங்கிருந்தோ வந்தான் எங்கிருந்தோ
பாய்ஸ் அன்ட் கேல்ஸ் Eazhu naalil ondrey ellOrukkum ஏழு நாளில் ஒன்றே எல்லோருக்கும் நினைத்து நினைத்துப் பார்த்தேன் Engivalai Naan peravey எங்கிவளை நான் பெறவே
ஜக்குபாய் Eazhu vannathil kanni ஏழு வண்ணத்தில் கண்ணி வாத்தியார் EngO paarthirukkirea unai எங்கோ பார்த்திருக்கிறேன்
வம்புச்சண்ட Edharkkaaka ellaam எதற்காக எல்லாம் கயல் Engrirundhu vandhaayo எங்கிருந்து வந்தாயோ
மாப்ள சிங்கம் Edhukku machaan kaadhalu எதுக்கு மச்சான் காதலு காசி Enmana vaanil siragai virikkum என் மன வானில் சிறகை விறிக்கும்
மாப்ள சிங்கம் Edhuvumey thoanala enakku எதுவுமே தோணல எனக்கு காதல் சொல்ல வந்தேன் Enna enna aagiren என்ன என்ன ஆகிறேன்
சண்டி வீரன் Eechambazham sivappa ஈச்சம்பழம் சிவப்பா முன்னோடி Enna idhu என்ன இது
தங்கப்பதுமை Eedatra paththiniyin inbaththai ஈடற்ற பத்தினியின் இன்பத்தில் மருதாணி Enna idhu koalangal என்ன இது கோலங்கள்
ஆண்டவன் கட்டளை Elandha pazhatha porukki எலந்த பழத்த பொருக்கி கோரிப்பாளையம் Enna indha maatramo என்ன இந்த மாற்றமோ
மாவீரன் கிட்டு Elandhaari sollu இளந்தாரி சொல்லு தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு Enna pesa endre என்ன பேச என்றே
பிதாமகன் Elangaaththu veesuthey esapOle எலங்காத்து வீசுதே எசபோல பாடுதே தாண்டவக்கோனே Enna poal oruthan என்ன போல் ஒருத்தன்
பிதாமகன் Elangaaththu veesuthey esapOle எலங்காத்து வீசுதே எசபோல பாடுதே உன்னால் முடியும் தம்பி Enna samayalO eadhirththukeatka என்ன சமையலோ எதிர்த்து கேட்க
பெரிய மருது Ellaarukkum nalla pilley எல்லாருக்கும் நல்ல பிள்ளே அழகர் மலை Enna senjaalum naama என்ன செஞ்சாலும் நாம
பாவ மன்னிப்பு Elloarum kondaaduvoam allaavin எல்லோரும் கொண்டாடுவோம் அல்லாவின் திருப்பாச்சி Enna thavam senjittOm என்ன தவம் செஞ்ஜிட்டோம்
புதுமுகம் Ellora sirpam naan எல்லோரா சிற்பம் நான் அகரம் Enna venum enna venum என்ன வேணும் என்ன வேணும்
என்னை விட்டுப் போகாதே Elumbaaley koodu katti எலும்பாலே கூடு கட்டி அருந்ததீ Enna Viradham eatraai என்ன விரதம் ஏற்றாய்
அடிமைப்பெண்(1969) Emaatraadhey emaatraadhey ஏமாற்றாதே ஏமாற்றாதே ராமநாதபுரம் Ennaanadho ethaanadho என்னானதோ ஏதானதோ
ஆயிரத்தில் ஒருவன் Emmaaney perulagin பெம்மானே பேருலகின் பொதுவாக என் மனசு தங்கம் Ennaannu solveno என்னான்னு சொல்வேனோ
நிமிடங்கள் En dhesam en suvaasam என் தேசம் என் சுவாசம் நீ வேணுண்டா செல்லம் Ennadaa athisaiyam என்னடா அதிசயம்
மொழி En jannalil therivadhu nilavu என் ஜன்னலில் தெரிவது நிலவு பணத்தோட்டம் Ennadhaan nadakkum nadakattumey என்னதான் நடக்கும் நடக்கட்டுமே
பையா En kaadhal solla naeramillai என் காதல் சொல்ல நேரமில்லை செல்வம் Ennadi iththanai veagam என்னடி இத்தனை வேகம்
டு::யட் En kaadhaley en kaadhaley என் காதலே என் காதலே இவன் வேறமாதிரி Ennai marandhen என்னை மறந்தேன்
எப்படி மனசுக்குள் வந்தாய் En kaadhalum neethaaney என் காதலும் நீதானே வேதா Ennai naan keatkirean என்னை நான் கேட்கிறேன்
ஒரு தலை இராகம் En kadhai mudiyum nearamidhu என்கதை முடியும் நேரமிது மண்டபம் Ennai vittu aalamaram என்ன விட்டு ஆலமரம்
வீர சேகரன் En kannai katti என் கண்ணைக் கட்டி காக்க காக்க Ennaik konjam maatri என்னைக் கொஞ்சம் மாற்றி
அரண்மனை 2 En mela kaadhal என் மேல காதல் ஜித்தன் EnnaiTheadi.MP3 என்னைத்தேடி நாட்கள்
மங்காத்தா En nanbaney என் நண்பனே ஆயிரம் விளக்கு Ennathavam seidhen என்னத்தவம் செய்தேன்
பாணா காத்தாடி En nenjil oru என் நெஞ்சில் ஒரு நஞ்சுபுரம் Ennattuma vaanathula என்னட்டுமா வானத்துல
குத்து En nilavugalai naan seagariththean என் நிலவுகளை நான் செகரித்தேன் காதலன் Ennavaley adi ennavaley எ‹னவளே அடி எ‹னவளே
கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புக En oruthiye என் ஒருத்தியே நினைவில் நின்றவள் Ennavaley..... Ennavaley என்னவளே..... என்னவளே
ஆர்யா En pagaivan என் பகைவன் திருப்பதி Ennayea enakku pudikkalayea என்னையே எனக்கு புடிக்களையே
தொல்லைப்பேசி En paghaivan thaanadaa என் பகைவன் தானடா இலவ் டுடே Enne azhagu eththanai azhagu என்ன அழகு எத்தனை அழகு
பேசு En per dhevathai என் பேர் தேவதை உதயா Enne enne adhu enne என்ன என்ன அது என்ன
அய்ம்புலன் En poondhalirey pudhu என் பூந்தலிரே புது மயக்கம் என்ன Ennenna seidhom என்னென்ன செய்தோம்
திரிசூலம் En rajaathi vaarungadi என் இராஜாத்தி வாருங்கடி பாரிஜாதம் Enni ennil nee ene என்னில் என்னில் நீ என
அமர்க்களம் En seidhaayO vithiyea என் செய்தாயோ விதியே நான் வாழவைப்பேன் Ennoadu paadungal nalvaazhththu என்னோடு பாடுங்கள் நல்வாழ்த்து
நெஞ்சைத் தொடு En thaayaval yaar என் தீயவள் யார் நீதானே என் பொன் வசந்தம் Ennoadu vaa vaa என்னோடு வா வா
எப்படி மனசுக்குள் வந்தாய் En thoattathu apple என் தோட்டத்து ஆப்பிள் உதயகீதம் EnnOdu paattu paadungal என்னோடு பாட்டு பாடுங்கள்
மேதை En uyir thangangaley என் உயிர்த்தங்கங்களே ஆறாவது வனம் Ennuyire.............. என்னுயிரே..............
கர்ணன் En uyir thOzhi என் உயிர் தோழி சத்தம் போடாதே Entha kuthirayil varuvaan எந்தக் குதிரையில் வருவான்
கற்றது தமிழ்-தமிழ் எம்.ஏ En vaazhkkaiyil vandhadhu என் வாழ்க்கையில் வந்தது பிரியமானதோழி Entha theasathil theasathil எந்த தேசத்தில் தேசத்தில்
தங்கப்பதுமை En vaazhvil pudhu paadhai என் வாழ்வில் புது பாதை நண்பன் Enthan kanmunney எந்தன் கண்முன்னே
ஆடுகளம் En vennilavey erikkaadhey என் வெண்ணிலவே எரிக்காதே அழகிய அசுரா Eppadi eppadi iruntheaney naan எப்படி எப்படி இருந்தேனே நான்
மன்மதன் Enaase maidhiliyea ennai nee என் ஆச மைதிலியே என்னை நீ கவசம் Eppadithaan eppadithaan solven எப்படித்தான் எப்படித்தான் சொல்வேன்
ஒரு தாயின் சபதம் Enadhu gaanam un kaadhil எனது கானம் உன் காதில் கவசம் Eppadithaan solven adhai எப்படித்தான் சொல்வேன் அதை
சீடன் Enadhuyirai mudhal murai எனதுயிரை முதல் முறை பொறி Eppadiyellaam irundha podiyan எப்படியெல்லாம் இருந்த பொடியன்
பீமா Enadhuyirea enadhuyirey enakkenavey எனதுயிரே எனதுயிரே எனக்கெனவே நீ வேணுண்டா செல்லம் Eppadiyum oruthankitta எப்படியும் ஒருத்தன்கிட்ட
இது நம்ம ஆளு Enakkaaga porandhaaley எனக்காக பொறந்தாளே பிரியாணி Ethirththu nil எதிர்த்து நில்
பிரியமானவளே Enakkoru sneagithi sneagithi எனக்கொரு ஸ்நேகிதி ஸ்நேகிதி தவசி Eththanai eththanai kanavu எத்தனை எத்தனை கனவு
தர்மதுரை Endha pakkam kaanumboadhum எந்தப்பக்கம் காணும்போதும் சிறையில் பூத்த சின்ன மலர் Eththanai pear unnai nambi எத்தனைப்பேர் உன்னை நம்பி
இடம் பொருள் ஏவல் Endha vazhi poagumo எந்த வழி போகுமோ தொண்டன் Ettoorum keatka எட்டூரும் கேட்க
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Love Songs காதல் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services