Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Love Songs


  காதல் பாடல்கள்
Here are the songs under Love Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Z|
நம்மவர் UdaiyOdu pirkkavillai unarvOdu உடையோடு பிறக்கவில்லை உணர்வோடு கருங்காலி Unnai nerungi virumbi உன்னை நெறுங்கி விரும்பி
அமராவதி Udalenna uyirenna உடலென்ன உயிரென்ன ஆடு புலி Unnai ninaithadhumey manasukkul உன்னை நினைத்ததுமே மனசுக்குள்
பிறப்பு Ulaga azhagi naan thaan உலக அழகி நான் தான் நினைத்தேன் வந்தாய் Unnai ninaithu naan enai உன்னை நினைத்து நான்
பழகியதே பிரிவதற்க்கா Ulagam muzhuvadhum tadattain உலகம் முழுவதும் டடட்டைன் புதிய பறவை Unnai ondru keatpean உன்னை ஒன்று கேட்பேன்
பாணா காத்தாடி Ullaara poondhuppaaru உள்ளாரப் பூந்துப்பாரு சீனாதானா 001 Unnai onnu keatkappOreandi உன்னை ஒன்னு கேட்கப்போறன்டி
கண்ணா Ullam thullalil uranga உள்ளம் துள்ளலில் உறங்க சீனாதானா 001 Unnai paarththa andha உன்னைப் பார்த்த அந்த
யுவன் யுவதி Ullangaiyai utharumbodhum உள்ளங்கையை உதறும்போதும் காதல் மன்னன் Unnai paarththe pinbu உன்னை பார்த்த பின்பு
தமிழன் Ullaththai killaathey killi vittu உள்ளத்தை கிள்ளாதே கிள்ளி மரியாதை Unnai pearum ovvoru ஒவ்வொரு பேரும் ஒவ்வொரு
ஆளவந்தான் Un azhagukku thaai poruppu உன் அழகுக்கு தாய் பொறுப்பு சூர்ய நகரம் Unnai pirivena anbey உன்னைப் பிரிவேனா அன்பே
தரமணி Un badhil vendi உன் பதில் வேண்டி நீ நான் நிலா Unnai santhiththean naan உன்னை சந்தித்தேன் நான்
கவலை வேண்டாம் Un kaadhal irundhaal உன் காதல் இருந்தால் தவமாய் தவமிருந்து Unnai saranadainthean unnullay உன்னை சரணடைந்தேன் உன்னுள்ளே
பாண்டி Un kankal sexy உன் கண்கள் செக்ஸி குலமகள் இராதை Unnai solli kuttramillai உன்னைச் சொல்லி குற்றமில்லை
காதல் வளர்த்தேன் Un kannaaley naa உன் கண்ணாலே நான் பறக்கும் பாவை Unnai thaaney unnai உன்னைத் தானே உன்னை
பிரம்மன் Un kannai உன் கண்னை வேலூர் மாவட்டம் Unnai unnai ondru உன்னை உன்னை ஒன்று
யுவன் யுவதி Un kannai paartha உன் கண்ணைப்பார்த்த தரமணி Unnai unnai unnai உன்னை உன்னை உன்னை
பாண்டி நாட்டுத் தங்கம் Un manasula paattuththaan உன் மனசுல பாட்டு பிறகு UnnaipOla pennai உன்னைப் போல பெண்ணை
பாண்டி நாட்டுத் தங்கம் Un manasula paattuththaan உன் மனசுல பாட்டு வல்லமை தாராயோ Unnaithaan unnaithaan1 உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் 1
வாழ்த்துகள் Un meala aasappattu ullukkulla உன் மேல ஆசப்பட்டு உள்ளுக்குள்ள வல்லமை தாராயோ Unnaithaan unnaithaan2 உன்னைத்தான் உன்னைத்தான் 2
ரஜினிமுருகன் Un mela oru kannu உன் மேல ஒரு கண்ணு உயிருள்ளவரை உஷா Unnaithaanay azhaipean உன்னைத்தானே அழைப்பேன்
இராஜாதி இராஜா Un nenja thottu sollu உன் நெஞ்சத்தொட்டு சொல்லு கல்லூரி Unnarugil varugaiyil உன்னருகில் வருகையில்
பாய்ஸ் அன்ட் கேல்ஸ் Un nenjiley Or Osaiyaai உன் நெஞ்சிலே ஓர் ஓசையாய் ஒன்ஸ் மோர் Unnil ennil ulladhu kaadhal உன்னில் என்னில் உள்ளது காதல்
சென்னை 600028 Un paarvai maylay pattaal உன் பார்வை மேலே பட்டால் இலட்சியம் Unnil ulladhu nambikkai உன்னில் உள்ளது நம்பிக்கை
உனக்கும் எனக்கும் சம்திங் சம்திங் Un paarvaiyil paiththiyamaanean உன் பார்வையில் பைத்தியமானேன் சரவணா UnnOde purusanaage veale உன்னோட புருஷனாக வேல
அம்மன் கோவில் கிழக்காலே Un paarvayil Oraayiram உன் பார்வையில் ஓராயிரம் அமர்க்களம் UnnOdu vaazhaathe vaazhvenne உன்னோடு வாழாத வாழ்வென்ன
ஒளி Un paerenna oorenna உன் பேரென்ன ஊரென்ன கண் இமைக்கும் நேரத்தில் Unnullil unnullil naaney உன்னுள்ளில் உன்னுள்ளில்
மின்சார கண்ணா Un pear solla உன் பேர் சொல்ல கலாட்டா கல்யாணம் Uravinil fifty fifty உறவினில் பாதி பாதி
அங்காடித் தெரு Un pearai sollumbOdhey உன் பேரை சொல்லும்போதே கலாபக்காதலன் Uruguthe baagathil raththam உருகுதே பாகத்தில் இரத்தம்
ஒரு சொல் Un Roja idhazhgalil உன் ரோஜா இதழ்களில் ஏய் Ush appaa ippavey உஷ் அப்பா இப்பவே
சென்னையில் ஒரு நாள் Un thoalil saaya உன் தோளில் சாய ஆக்ரா Ushaarpannu ushaarpannu உஷார்பன்னு உஷார்பன்னு
மான் கராத்தே Un vizhigalil உன் விழிகளில் கொஞ்சம் வெய்யில் கொஞ்சம் மழை Usura thirudi poara oruthi உசுரத்திருடிப்போறா ஒருத்தி
நீயா Unai enththanai murai paarththaalum உனை எத்தனை முறை பார்த்தாலும் மை டியர் மார்த்தாண்டன் Uttaalakkadi pattaanak உட்டாலக்கடி பட்டானக்
சண்டமாருதம் unai mattum suthavachiye உனை மட்டும் சுத்தவச்சியே கந்தா Uyar Thiru kaadhal kannil உயர்திரு காதல் கண்ணில்
ஜே ஜே Unai naan unai naan unai naan உனை நான் உனை நான் உனைநான் பசுபதி Uyir thanthe thaayea unai உயிர் தந்த தாயே உனை
கற்றது தமிழ்-தமிழ் எம்.ஏ Unakaaga thaaney intha உனக்காகத் தானே இந்த பசுபதி Uyir thanthe thaayea unai உயிர் தந்த தாயே உனை
மஞ்சள் வெய்யில் Unakkaaga vaazhgirean uyiraaga உனக்காக வாழ்கிறேன் உயிராக தூண்டில் Uyir vaazhvathey ini உயிர் வாழ்வதே இனி
மாசி Unakkaaga-3 naan vaazhven உனக்காக-3 நான் வாழ்வேன் மோனிஷா என் மோனாலிஷா Uyiray vaa uravay vaa உயிரே வா உறவே வா
ஒரு கல்லூரியின் கதை Unakkendru oruththi உனக்கென்று ஒருத்தி உள்ளம் கொள்ளை போகுதே Uyirey en uyirey உயிரே என் உயிரே
பேசு Undhan Vaarthaiyil உந்தன் வார்த்தையில் அரசகுலம் uyirey en uyirey உயிரே என் உயிரே
4 ஸ்டு:டண்ட்ஸ் Undhan vizhimunai kaththi ennai உந்தன் விழிமுனைக்கத்தி என்னை காவலர் குடியிருப்பு Uyirey en uyiril உயிரே என் உயிரில்
வியட்நாம் வீடு Unn kannil neer vazhinthaal உன் கண்ணில் நீர் வடிந்தால் அழகிய அசுரா Uyirey ussey ussey உயிரே உஸ்ஸே உஸ்ஸே
கயல் unna ippa paakkanum உன்ன இப்ப பாக்கனும் அழகிய அசுரா Uyirey ussey ussey உயிரே உஸ்ஸே உஸ்ஸே
மாஞ்சா வேலு Unna nenaicha uthral உன்ன நெனைச்சா உதறல் முத்திரை Uyirey uyirey koluthividu உயிரே உயிரே கொளுத்திவிடு
அழகு ராஜா Unna paartha nearam உன்ன பார்த்த நேரம் சந்தோஷ் சுப்ரமணியம் Uyirey uyirey piriyaadhey உயிரே உயிரே பிரியாதே
ஆக்ரா Unnaal thaaney uyir vaazhum உன்னால் தானே உயிர் வாழும் பம்பாய் Uyirey uyirey vandhu உயிரே உயிரே வந்து என்னோடு
உன்னாலே உன்னாலே Unnaalay unnaalay vinnaaga உன்னாலே உன்னாலே விண்ணாக வேட்டையாடு விளையாடு Uyirilay enadhu uyirilay உயிரிலே எனது உயிரிலே
தெறி Unnaaley ennaalum உன்னாலே என்னாளும் மேதை Uyiriley dheebam ondru உயிரிலே தீபம் ஒன்று
அழகர் மலை Unnai enakku thandhadhaaru உன்ன எனக்கு தந்ததாரு முப்பரிமாணம் Uyiriley uyiriley உயிரிலே உயிரிலே
கந்தக்கோட்டை Unnai kaadhali endru உன்னை காதலி என்று வடகறி Uyirin meloru உயிரின் மேலொரு
இளமைக் காதல் Unnai kaana naanum vanthen உன்னைக்காண நானும் வந்தேன் பௌர்ணமி Uyirin uyir theadi உயிரின் உயிர் தேடி
சலீம் Unnai kanda naal உனை கண்ட நாள் தாண்டவம் Uyirin uyirey unadhu உயிரின் உயிரே உனது
உன்னைக்கொடு என்னைத்தருவேன் Unnai kodu enna tharven உன்னைக்கொடு என்னை தருவேன் ஆறுபடை Uyiroaduvaa uyiroaduvaa unai உயிரோடு வா உயிரோடு வா உனை
பணக்கார குடும்பம் Unnai nambinaar keduvathillai உன்னை நம்பினார் கெடுவதில்லை மதுரை வீரன் Uyirum uyirum ondru உயிரும் உயிரும் ஒன்று
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services