Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Love Songs


  காதல் பாடல்கள்
Here are the songs under Love Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Z|
கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புக Na re na நா றே னா உன்னால் முடியும் தம்பி Nee ondruthaan en sangeedham நீ ஒன்றுதான் என் சங்கீதம்
சங்கே முழங்கு Naam oruvarai oruvar நாம் ஒருவரை ஒருவர் நாயகன் Nee oru kaadhal sangeetham நீ ஒரு காதல் சங்கீதம்
பேசும் தெய்வம் Naan anuppuvadhu kadidham நான் அனுப்புவது கடிதம் அவள் பெயர் தமிழரசி Nee oththa sollu sollu நீ ஒத்த சொல்லு சொல்லு
தொடரும் Naan dhaan maapley நான் தான் மாப்ளே கனவு வாரியம் Nee paadhi naan paadhi நீ பாதி நான் பாதி
பலே பாண்டியா Naan enna sollivittean நான் என்ன சொல்லிவிட்டேன் இராஜா Nee paarkkindraai ennulley நீ பார்க்கின்றாய் என்னுள்ளே
நீயா Naan kattil mealey kandean நான் கட்டில் மேலே கண்டேன் 3 Nee paartha vizhigal நீ பார்த்த விழிகள்
எங்கள் வீட்டுப்பிள்ளை Naan maanthoappill nindrirunthean நான் மாந்தோப்பில் நின்றிருந்தேன் ஹேராம் Nee paarththa paarvaikkoru நீ பார்த்த பார்வைக்கொரு
பில்லா Naan meendum naanaaga நான் மீண்டும் நானாக மாணவன் நினைத்தால் Nee paerazhaga un paer azhaga நீ பேரழகா உன் பேர் அழகா
அன்பே வா(1960) Naan paarthathiley aval நான் பார்த்திலே அவள் கிராமத்து மின்னல் Nee pOgum paadhaiyil manasu நீ போகும் பாதையில் மனசு
பாலும் பழமும் Naan peasa ninaipadhellaam நான் பேச நினைப்பதெல்லாம் நண்பேன்டா Nee Suno New Moono நீ சன்னோ ந்யூ மூனோ
நாணயம் Naan poagiren maeley நான் போகிறேன் மேலே மதுரை வீரன் Nee thaanadi en kaadhali நீ தானடி என் காதலி
நானும் ஒரு தொழிலாளி Naan pooveduthu vaikkanum நான் பூவெடுத்து வைக்கணும் ஒரு கைதியின் டைரி Nee vaasi ellaam en kai raasi நீ வாசி எல்லாம் என் கை ராசி
இராமேஸ்வரம் Naan tharai nilaa thaavi நான் தரை நிலா தாவி இராஜா Nee vara veandum நீ வர வேண்டும்
வசந்த இராகம் Naan ullathai sollattumaa pநான் உள்ளதைச் சொல்லட்டுமா ஆளவந்தான் Nee yaaru நீ யாரு
24 Naan un azhaginiley நான் உன் அழகினிலே உன்னைத்தேடி Needhaanaa needhaanaa en anbey நீதானா நீதானா என் அன்பே
உல்லாசப்பறவைகள் Naan undhan thaayaaga veandum நான் உந்தன் தாயாகவேண்டும் சாது மிரண்டால் Needhaanaa needhaanaa en nenjam நீ தானா நீ தானா என் நெஞ்சம்
இந்தியா பாகிஸ்தான் Naan unnai dhinamum நான் உன்னை தினமும் என் அண்ணன் Neela niram vaanukkum நீல நிறம் வானுக்கும்
இராஜ்ஜியம் Naan unnai ninaichean....... நான் உன்ன நினைச்சேன்....... புலி வால் Neelaangaraiyil நீலாங்கரையில்
இராஜா Naan uyirukku tharuvadhu நான் உயிருக்குத் தருவது சக்கர வியூகம் Neeraadiduvom sani neeraadiduvom சனிநீராடு சனி நீராடுவோம்
தர்மபுரி Naan yaaru naan yaaru நான் யாரு நான் யாரு வெண்ணிற ஆடை Neeraadum kangal yengey நீராடும் கண்கள் எங்கே
வட்டாரம் Naanaa idhu naanaa நானா இது நானா பார் மகளே பார் Neeroadum vaigaiyiley nindru நீரோடும் வைகையிலே நின்று
நெஞ்சத்தைக் கிள்ளாதே Naanaa naanaa naaney நானா நானா நானே மெர்சல் Neethaaney neethaaney நீதானே நீதானே
நினைத்து நினைத்துப் பார்த்தேன் Naanaa yaar idhu நானா யார் இது எதிர்மறை Neeya ennai marappadhu நீயா என்னை மறப்பது
ஆயிரத்தில் ஒருவன்(1965) NaanamO innum naanamO நாணமோ இன்னும் நாணமோ எம் குமரன் ச/ஆ மஹாலட்சுமி Neeyea neeyea naaney neeyea நீயே நீயே நானே நீயே
நெஞ்சத்தைக் கிள்ளாதே Naanga beeru kudichchaa நாங்க பீரு குடிச்சா பொல்லாதவன் Neeyea sol un muththam veandum நீயே சொல் உன் முத்தம் வேண்டும்
ஒரு கிடாயின் கருணை மனு Naangetta keadu நாங்கெட்ட கேடு மைனா Neeyum naanum vaanum mannum நீயும் நானும் வானும் மண்ணும்
நான் அவன் இல்லை 2 Naangu kangal naangu நான்கு கண்கள் நான்கு நவீன சரஸ்வதி சபதம் Nenjaanguzhi yengudhadi நெஞ்சாங்குழி ஏங்குதடி
நினைத்தாலே Naanthaanaa adhu naandhaanaa நான் தானா அது நான்தானா யாரடி நீ மோகினி Nenjai kasakki pizhindhu நெஞ்சைக் கசக்கிப் பிழிந்து
மைதிலி என்னைக் காதலி Naanum unthan uravai... நானும் உந்தன் உறவை... ஆறு Nenjam enum ooriniley நெஞ்சம் எனும் ஊரினிலே
மன்மத லீலை Naathamenum kOvililay நாதமெனும் கோவிலிலே வசீகரா Nenjam oru murai nee endradhu நெஞ்சம் ஒரு முறை நீ என்றது
ஆசைப் பறவை Naayagaa naayagaa un naayagi நாயகா நாயகா உன் நாயகி நெஞ்சில் ஒரு இராகம் Nenjam paadum a...pudhiye நெஞ்சம் பாடும் அ...புதிய
இருவர் உள்ளம் Nadhi engey poagiradhu நதி எங்கே போகிறது பிரிவோம் சந்திப்போம் Nenjathilayy nenjathiley neethaanay நெஞ்சத்திலே நெஞ்சத்திலே நீதானே
கோகுலம் Naethu naethu onnappaarthen நேத்து நேத்து ஒன்னப்பார்த்தேன் சாந்தி Nenjathiley nee neatru vandhaai நெஞ்சத்திலே நீ நேற்று வந்தாய்
நேற்று இன்று நாளை Naetrenna indrenna naalai நேற்றென்ன இன்றென்ன நாளை வள்ளுவன் வாசுகி Nenjay nenjay en nenjay நெஞ்சே நெஞ்சே என் நெஞ்சே
மன்மத லீலை Naetroru menagai indroru நேற்றொரு மேனகை இன்றொரு செம Nenjey nenjey நெஞ்சே நெஞ்சே
கலக்கற சந்த்ரு Nagakkannil thee paravattum நகக்கண்ணில் தீ பரவட்டும் அயன் Nenjey nenjey nee engey நெஞ்சே நெஞ்சே நீ எங்கே
சத்யா Nagaru nagaru nagaru நகரு நகரு நகரு ஒரு பொன்னு ஒரு பையன் Nenjil vazhgire paadal நெஞ்சில் வாழ்கிற பாடல்
அருணாச்சலம் NagumO heai sugamO நகுமோ nAŒ சுகமோ உயிரே Nenjinilay nenjinilay oonjalay நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே ஊஞ்சலே
தித்திக்கும் இளமை Naisaa paaththu naisaa peasi நைசா பாத்து நைசா பேசி பொன்னுமணி Nenjukkulley innaarunnu நெஞ்சிக்குள்ளே இன்னாருன்னு
நெஞ்சில் ஒரு இராகம் NalamO ene naan keattean நலமோ என நான் கேட்டேன் பொன்னுமணி Nenjukkulley innaarunnu நெஞ்சிக்குள்ளே இன்னாருன்னு
தில்லானா மோகனாம்பாள் Nalanthaanaa nalanthaanaa udalum நலந்தானா நலந்தானா உடலும் ஜெயமுண்டு பயமில்லை Nerungidu-2 ellai நெருங்கிடு-2 எல்லை
கலாட்டா கல்யாணம் Nalla idam nee vantha idam நல்ல இடம் நீ வந்த இடம் சிவி Neruppum kaayumbOdhu நெறுப்பும் காயும்போது
சபாஷ் மீனா Nalla vaazhvu kaanalaamey நல்ல வாழ்வு காணலாமே விருமாண்டி Nethiyila pottu vaiyi nearaa நெத்தியில பொட்டு வைய்யி நேரா
சக்கரை தேவன் Nalla vellikkizhamaiyilay நல்ல வெள்ளிக்கிழமையிலே வெயிலோடு விளையாடு Neththi pottu vachu நெத்தி பொட்டு வச்சு
எங்க ஊரு காவல்காரன் Nallaarukkudhu ooru idhu நல்லாருக்குது ஊரு இது கோவை பிரதர்ஸ் Ngoppammavaney ngoppammavaney கொப்பம்மவனே கொப்பம்மவனே
ஆசைப்படுகிறேன் Nam kanavugal nanavaai நம் கனவுகள் நனவாய் குத்து Nibhunaa nibunaa en nibhunaa நிபுணா நிபுணா என் நிபுணா
மோனிஷா என் மோனாலிஷா Nambaathey nambaathay sila ponnugala நம்பாத நம்பாத சில பொண்ணுகல விளையாட்டு Niila vennila indha நீல வெண்ணிலா இந்த
பட்டியல் Namma kaattule mazhe peiyidhu நம்ம காட்டுல மழைபெய்யிது போஸ் Nijama nijama நிஜமா நிஜமா
அம்மன் கோவில் கிழக்காலே Namma kadaveethi kalakalakkum..... நம்ம கட வீதி கலகலக்கும்.... மலரினும் மெல்லிய Nijamaai nijamaai nijamaai நிஜமாய் நிஜமாய் நிஜமாய்
இராஜ்ஜியம் Namma ooru நம்ம ஊரு பெரிய வீட்டு பணக்காரன் Nikkattumaa pOgattumaa நிக்கட்டுமா போகட்டுமா
நினைத்தாலே இனிக்கும் Namma ooru singaari நம்ம ஊரு சிங்காரி கழுகு(2008) Nila nila nee vaa நிலா நிலா நீ வா
அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் Nari naai uranga நரி நாய் உறங்க நாயகன் Nilaa adhu vaanaththu mealey நிலா அது வானத்து மேலே
கண்டேன் Narmadha Narmadha நர்மதா நர்மதா சகலகாலா வல்லவன் Nilaakkaayudhu nearam naalla nearam நிலாக்காயுது நேரம் நல்ல நேரம்
பூ மழை பொழியுது Nathiyaa nathiyaa nail nathiyaa நதியா நதியா நைல் நதியா தேசிங்கு ராஜா Nilaavattam nethiyiley நிலாவட்டம் நெத்தியிலே
தாலாட்டு கேட்குதம்மா Neanththukkitta neaththikkadan நேத்துக்கிட்ட நேத்திக்கடன் கடுகு Nilavedhu karaiyedhu நிலவெது கரையெது
நெஞ்சத்தைக் கிள்ளாதே Nearaa varattumaa Illa kaadhala நேரா வரட்டுமா இல்ல காதால பறக்கும் பாவை Nilavennum aadai kondaalO நிலவென்னும் ஆடை கண்டாலோ
மைதிலி என்னைக் காதலி Nearam thaan nallaa irukku நேரம் தான் நல்லா இருக்கு உலகம் சுற்றும் வாலிபன்(1960) Nilavu oru pennaagi நிலவு ஒரு பெண்ணாகி
இராமேஸ்வரம் NeathirunthOm engal நேத்திருந்தோம் எங்கள் மேதை Nilavukku pirandhaval ivalO நிலவுக்குப் பிறந்தவள் இவளோ
சகலகாலா வல்லவன் Neaththu raaththiri yammaa நேத்து ராத்திரி யம்மா கல்யாண இராமன் Ninaithaal inikkum நினைத்தால் இனிக்கும்
இரெண்டு Nee en thOzhiyaa நீ என் தோழியா பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன் Ninaithathu yaarO nee thaanay pநினைத்தது யாரோ நீ தானே
வெண்ணிற ஆடை Nee enbadhenna naan enbathenna நீ என்பதென்ன நான் என்பதென்ன நினைத்தாலே இனிக்கும் Ninaiththaal inikkum nalla nearam நினைத்தால் இனிக்கும் நல்ல நேரம்
திருமலை Nee enbadhu edhuvarai நீ என்பது எதுவரை நினைத்தாலே இனிக்கும் Ninaiththaaley inikkum naanaa naanaa நினைத்தாலே இனிக்கும் நானா நானா
சின்னதம்பி Nee engay naanengay நீ எங்கே நான் எங்கே நினைத்தாலே இனிக்கும் Ninaiththaaley inikkum naanaa naanaa நினைத்தாலே இனிக்கும் நானா நானா
சகாக்கள் Nee enna nenaikkiriya நீ என்ன நெனைக்கிறியா அந்தமான் காதலி Ninaivaaley silai seidhu நினைவாலே சிலை செய்து
நேற்று இன்று நாளை Nee ennenna sonnaalum நீ என்னென்ன சொன்னாலும் கவிதை சிகப்பு இரோஜாக்கள் NinaivO oru paravai நினைவோ ஒரு பறவை
தீனா Nee illai endraal vaazhkkaiyil நீ இல்லை என்றால் வாழ்க்கையில் காதல் வளர்த்தேன் Nisaa நிசா
காதல் 2 கல்யாணம் Nee kaettathaal sonnen நீ கேட்டதால் சொன்னேன் மோனிஷா என் மோனாலிஷா No problem figarugalaa நோ ப்ராப்லம் பிகருகளா
நான் அவன் இல்லை Nee kavidhai enkku naan rasigai நீ கவிதை எனக்கு நான் ரசிகை சம்சார சங்கீதம் NooluI illaa oosiyila நூலு இல்லா ஊசியில
இளமை ஊஞ்சலாடுதே Nee keattaal naan maatean endraa நீ கேட்டால் நான் மாட்டேன் என்றா பேசும் தெய்வம் Nooraandu kaalam vaazhga நூறாண்டு காலம் வாழ்க
சென்னை 600028 (2) Nee kidaithaai நீ கிடைத்தாய் இந்திரன் சந்திரன் Nooru nooru nooru muththam நூறு நூறு நூறு முத்தம்
போக்கிரி Nee muththa mondru நீ முத்தமொன்று கொடுத்தால் பிச்சைக்காரன் Nooru saamigal irundhaalum நூறு சாமிகள் இருந்தாலும்
மச்சக்காரன் Nee nee nee thaan endru நீ நீ நீ தான் என்று இரெட் November maadham naalaam theathi நவம்பர் மாதம் நாலாம் தேதி
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services