Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Love Songs


  காதல் பாடல்கள்
Here are the songs under Love Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Z|
பூ மழை பொழியுது Ea maamaa ea maamaa ஏ மாமா ஏ மாமா முகராசி Enakkum unakkumthaan poruththam எனக்கும் உனக்கம் தான் பொருத்தம்
இரசிகர் மன்றம் Ea maayaaajalakkaari ingu nee thaan ஏ மாயாஜாலக்காரி இங்கு நீ ஜுலி கணபதி Enakkup pidiththap paadal 2 எனக்கு பிடித்தப் பாடல்2
குமரன் Ea pombalaiyellaam vaththippetti ஏ பொம்பளையெல்லாம் வத்திப்பெட்டி வாழ்த்துகள் Endhan vaanamum needhaan 1 எந்தன் வானமும் நீதான் 1
பூ மழை பொழியுது Ea poongodi peasum roja ஏ பூங்கொடி பேசும் ரோஜா அலைபாயுதே Endrendrum punnagai mudivilaa என்றென்றும் புன்னகை முடிவிலா
உன்னைக்கொடு என்னைத்தருவேன் Ea pulle mudhaliley muththu muththaa புள்ள முதலிலே முத்துமுத்தா தெனாவட்டு Enekkena piranthavalo ivalo எனக்கெனப் பிறந்தவளோ இவளோ
ஜீ Ea thiruttu raaskol thiruttu raaskol ஏ திருட்டு இராஸ்கோல் மன்னாதி மன்னன் Engalin raani ullaasa எங்களின் இராணி உல்லாச
மேட்டுக்குடி Ea! velvettaa velvettaa velvettaa ஏ! வெல்வெட்டா வெல்வெட்டா வெல்வெட்டா ஒன்பது ரூபாய் நோட்டு Engalukkum veiyiladikkum எங்களுக்கும் வெய்யிலடிக்கும்
கிராமத்து மின்னல் Ea... vidiyaatha pozhuthaachchu adiyea ஏ... விடியாத பொழுதாச்சு அடியே ஒன்பது ரூபாய் நோட்டு Engalukkum veiyiladikkum எங்களுக்கும் வெய்யிலடிக்கும்
பத்ரி Ea.... eanjal vandhaaley vandhaaley ஏ ஏஞ்சல் வந்தாளே வந்தாளே லீ Engay irundhaai isaiyea எங்கே இருந்தாய் இசையே
தவசி Ea.... theasinguraajaathaan onakku ஏ.... தேசிங்குராஜாதான் ஒனக்கு இப்ப அஜந்தா Engay irunthaai isaiyea எங்கே இருந்தாய் இசையே
நேற்று இன்று நாளை Eadhaedho eadhaedho ennai ஏதேதோடி ஏதேதோ என்னை சங்கே முழங்கு Engey aval endrey எங்கே அவள் என்றே
லேசா லேசா EadhO ondru unnai keatpean ஏதோ ஒன்று உன்னை கேட்பேன் முத்துக்காளை Engey engey எங்கே எங்கே
மின்னலே Eai azhagiye theeyea enai ஏய் அழகிய தீயே எனை நாங்க Engey engey kaadhal எங்கே எங்கே காதல்
எங்கிட்ட மோதாதே Eai maamaa unnaiththaan ஏய் மாமா உன்னைத்தான் கண்ணுக்குள்ளே Engey nee sendraalum எங்கே நீ சென்றாலும்
தங்கைக்கொரு கீதம் Eai machchi ஏய் மச்சி யாரடி நீ மோகினி Engeyo paartha megam எங்கேயோ பார்த்த முகம்
காதல் பரிசு Eai unnai thaanay..... ஏய் உன்னைத் தானே எங்கேயும் காதல் Engeyum kaadhal எங்கேயும் காதல்
ஆசை Eai! shockkadikkudhu sOnaa ஏய்! ஷாக்கடிக்குது சோனா இராஜாதி இராஜா Engitta moathaathey naan ஏங்கிட்ட மோதாதே நான்
முகவரி Eai... eai... keechu kiliyea ஏய்... ஏய்... கீச்சு கிளியே மைதிலி என்னைக் காதலி Engum mythili ethilum mythili எங்கும் மைதிலி எதிலும் மைதிலி
சிம்மாசனம் Eai.... manje manje kezhangu ஏ.... மஞ்ச மஞ்ச கெழங்கு சொக்கத்தங்கம் Enjannal nilavukku ennaachchu என் ஜன்னல் நிலவுக்கு என்னாச்சு
பாண்டி நாட்டுத் தங்கம் Ealeylanguyiley ஏலேலங்குயிலே விக்ரம் EnjOdi manjakkuruvi saanjaadu ஏஞ்சோடி மஞ்சக்குருவி சாஞ்சாடு
அரங்கேற்றம் Eanadi marumagaley unnai ஏனடி மருமகளே உன்னை வெண்ணிற ஆடை Enna enna vaarthaigaloa என்ன என்ன வார்த்தைகளோ
சென்னை காதல் Eanjal eanjal kaiyil pattadhu ஏஞ்சல் ஏஞ்சல் கையில் பட்டது கட்டப்பஞ்சாயத்து Enna idhu ummunnu moongiye என்ன இது உம்முண்ணு
இராமேஸ்வரம் EathO senjiputte enna ஏதோ செஞ்சிப்புட்ட என்ன ஆனந்தம் Enna idhuvO ennai suttri என்ன இதுவோ நன்னை சுத்திஆசை ஆசையாய் இருகக்கிறதே
ஏழை ஜாதி Eazhai jaadhi kOzhai ஏழை ஜாதி கோழை மீசைய முறுக்கு Enna nadandhaalum என்ன நடந்தாலும்
கப்பல் Eckachekkamaai எக்கச்சக்கமாய் புதியப் பயணம் Enna oththaiyila nikkavachchi என்ன ஒத்தையில நிக்கவச்சி
விகடகவி Edho onnu solla ஏதோ ஒன்னு சொல்ல தவமாய் தவமிருந்து Enna paarkkirai enna peasalaam என்ன பார்க்கிறாய் என்ன பேசலாம்
ரம்மி Edhukkaaga enna எதுக்காக என்ன புன்னகை மன்னன் Enna saththam indha nearam என்ன சத்தம் இந்த நேரம்
நினைவே ஒரு சங்கீதம் Eduththu vachcha paalum எடுத்து வச்ச பாலும் பாபு Enna solla enna solla என்ன சொல்ல என்ன சொல்ல
இடம் பொருள் ஏவல் Eerakaathey nee veesu ஈரக்காத்தே நீ வீசு மனம் கொத்திப் பறவை Enna solla yedhu solla என்ன சொல்ல ஏது சொல்ல
நரசிம்மா Egipthu raani unakku எகிப்து ராணி உனக்கு தெனாலி Enna solli enna solla என்ன சொல்லி என்ன சொல்ல
பாய்ஸ் Egiri gudhithean vaanam எகிரி குதித்தேன் வானம் பல்லாண்டு வாழ்க Enna sugam enna sugam என்ன சுகம் என்ன சுகம்
பாய்ஸ் Egiriguthithean vaanam idinthathu எகிரிகுதித்தேன் வானம் இடிந்தது தொல்லைப்பேசி Enna veanum sollu என்ன வேணும் சொல்லு
அழகிய தமிழ் மகன் Ellaappugazhum oruvan oruvanukkey எல்லா புகழும் ஒருவன் ஒருவனுக்கே காதலர் தினம் Enna vilai azhagea என்ன விலை அழகே
இராமேஸ்வரம் EllOraiyum eathippOga kappal எல்லோரையும் ஏத்திப்போக கப்பல் கண்ணும் கண்ணும் Ennaannu puriyaley iravu pagal என்னான்னு புரியலயே இரவுபகல்
பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன் EllOrudaiya vaazhkkaiyilum pஎல்லோருடைய வாழ்க்கையிலும் அது ஒரு கனாகாலம் Ennadaa nenache ennappaththi என்னடா நெனசச் என்னப்பத்தி
சில நேரங்களில் Embaavaai embaavaai en எம்பாவாய் எம்பாவாய் என் ஞாபகங்கள் Ennadi ennadi senja என்னடி என்னடி செஞ்ச
சரவணன் இருக்க பயமேன் Embuttu irukkudhu aasa எம்புட்டு இருக்குது ஆச ஞாபகங்கள் Ennadi ennadi senja என்னடி என்னடி செஞ்ச
அழகு ராஜா Emma emma bambarama எம்மா எம்மா பம்பரமா எங்க ஊரு இராஜா Ennadi paappaa soukkiyamaa என்னடி பாப்பா சௌக்கியமா
பிரியமானவளே En aayulin andhivarai என் ஆயுளின் அந்திவரை கஸ்தூரிமான் Ennai keatkkum kealviyai என்னைக்கேட்கும் கேள்வியை
மௌனம் பேசியதே En anbay en anbay என் அன்பே என் அன்பே சரவணா Ennai mattum என்னை மட்டும்
நெல்லைப்பட்டணம் En anbey en uyirey என் அன்பே என் உயிரே உŸள:;ளம் கேட்குமே Ennai pandhaadep pirandhavaley என்னைப் பந்தாடப் பிறந்தவளே
கொஞ்சம் சிரிப்பு கொஞ்சம் கோபம் En edhirey ada neeyum என் எதிரே அட நீயும் காதலுக்கு மரியாதை Ennai thaalaatta varuvaalO என்னை தாலாட்ட வருவாளோ
சிங்கம் En idhayam idhuvarai என் இதயம் இதுவரை உன்னை நினைத்து Ennai thaalaattum sangeetham1 என்னை தாலாட்டும் சங்கீதம்
காதலுக்கு மரணமில்லை En idhayam thanthuvitteney என் இதயம் தந்துவிட்டேனே உன்னை நினைத்து Ennai thaalaattum sangeetham2 என்னை தாலாட்டும் சங்கீதம்
சக்கர வியூகம் En idhyatha kaanam என் இதயத்த காணம் பாலும் பழமும் Ennai yaarendru enni enni என்னை யாரென்று என்னி என்னி
புதியகீதை En jannal vandhe kaatrai என் ஜன்னல் வந்த காற்றை புலன்விசானை பார்ட் 2 Ennaikkandu mayangu என்னைக்கண்டு மயங்கு
ஆக்ரா En jeevan nuzhaigindra என் ஜீவன் நுழைகின்ற தொட்டால் பூ மலரும் Ennaipidiche kaadhal peai என்னப் பிடிச்ச காதல் பேய்
ஆர்யா En kaadhal என் காதல் கண்ணும் கண்ணும் Ennaiyum unnaiyum nerugavaiththu என்னையும் உன்னையும் நெருங்கவைத்து
நீ நான் நிலா En kaadhal dheivam என் காதல் தெய்வம் காலைப் பனி Ennammaa thozhi ummaiye என்னம்மா தோழி உம்மைய
இரண்டாம் உலகம் En kaadhal thee என் காதல் தீ தேனீர் விடுதி Ennammo ennammo என்னம்மோ என்னம்மே
பம்பரக்கண்ணாலே En kaadhalum un kaadhalum என் காதலும் உன் காதலும் தென்றலே என்னைத்தொடு Ennanga என்னங்க
வைகை En kavidhaippuththagam engey என் கவிதைப்புத்தகம் எங்கே முத்துக்கு முத்தாக Ennapanni tholaiche என்னப்பன்னித் தொலைச்ச
உயர்ந்த மனிதன் En kealvikkenna badhil என் கேள்விக்கென்ன பதில் கொளஞ்சி Ennatha solla என்னத்த சொல்ல
லிங்கா En mannava என் மன்னவா இராஜகுமாரன் Ennavendru solvadhammaa vanjiyival என்னவென்று சொல்வதம்மா வஞ்சியிவள்
பழனியப்பா கல்லூரி En meesaich chooriyan என் மீசைச் சூரியன் பிரியமானவளே EnnavO ennavO en vasam என்னவோ என்னவோ என்
தீனா En nenjam ingille என் நெஞ்சம் இங்கில்ல சித்திரம் பேசுதடி Enne aachchu என்ன ஆச்சு
நெஞ்சத்தைக் கிள்ளாதே En nenjaththai killaadhey என் நெஞ்சத்தைக் கிள்ளாதே சொக்கத்தங்கம் Enne nenache nee enne nenache என்ன நினைச்சே நீ என்ன
வம்சம் En nenjey ennennamo என் நெஞ்சே என்னென்னமோ உயிரோடு உயிராக Enne unarre puriyire என்ன உணர்ற பிரியிற
உத்தமபுத்திரன் En nenjil chinna ilai என் நெஞ்சில் சின்ன இலை முகராசி Ennenna ennenna ennangal என்னென்ன என்னென்ன என்னங்கள்
நிழல் உலகம் En paarvai en viyarvai என் பார்வை என் வியர்வை பத்ரி EnnOde lailaa varaaley என்னோட லைலா வராளே
கோபுரங்கள் சாய்வதில்லை En purushan thaan என் புருஷன் தான் பஞ்ச தந்திரம் EnnOdu kaadhal endru என்னோடு காதல் என்று
வாழ்வே மாயம் En raajaavai un raajaaththi என் இராஜாவை உன் இராஜாத்தி Ennodu neeyirundhaal… என்னோடு நீயிருந்தால்…
என்னை நீதான் பிரிந்தாலும் En Raajakumaari vizhi என் இராஜகுமாரி விழி உயிரே Ennuyiray ennuyiray en aaruyiray என்னுயிரே என்னுயிரே என் ஆறுயிரே
மன்னன் En suthandhirathai ennaalum என் சுதந்திரத்தை என்னாலும் பூந்தோட்ட காவல்காரன் Ennuyirey vaa ennuyirey என்னுயிரே வா என்னுயிரே
பிரம்மன் En uyirin uyiraaga என் உயிரின் உயிராக குரு Enthan kannil eazhu ulagangal எந்தன் கண்ணில் ஏழு உலகங்கள்
வல்லமை தாராயோ En veettil peasum என் வீட்டில் பேசும் கலைஞன் Enthan nenjil neengaatha எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத
நாங்க Enadhu kanniley எனது நெஞ்சிலே கலைஞன் Enthan nenjil neengatha எந்தன் நெஞ்சில் நீங்காத
1977 (2009) Enadhuyirey enadhuyirey எனதுயிரே எனதுயிரே வாழ்த்துகள் Enthan vaanamum needhaan 2 எந்தன் வானமும் நீதான் 2
என்றென்றும் புன்னகை Enai saaithaaly எனை சாய்த்தாளே நாய்க்குட்டி Eppa paarthenO naan எப்பப் பார்த்தேனோ நான்
செல்வம் Enai saththiyamaa ave kaadhalichaa எனை சத்தியமா அவ காதலிச்சா இனி வரும் காலம் Eppa unna paathaalum எப்ப உன்ன பாத்தாலும்
விழியில் விழுந்தவள் Enai theendippaaradaa எனைத் தீண்டிப்பாரடா எப்படி மனசுக்குள் வந்தாய் Eppadi manasukkul vandhaai எப்படி மனசுக்குள் வந்தாய்
பண்ணையாரும் பத்மினியும் Enakkaaga porandhaaye எனக்காக பொறந்தாயே காளை Eppoa nee enna paappaa எப்போ நீ என்ன பாப்பா
அய்யன் Enakkena oruththi mannil எனக்கென ஒருத்தி மண்ணில் பாய்ஸ் அன்ட் கேல்ஸ் EppOdhum engal laip ondar எப்போதும் எங்கள் லைப் ஒன்டர்
கிழக்குக்கரை Enakkena piranthave rekke எனக்கென பிறந்தவ ரெக்க நம்மவர் Ethileyum vallavandaa nambikkai எதிலேயும் வல்லவன்டா நம்பிக்கை
ஜீன்ஸ் Enakkey enakkaa எனக்கே எனக்கா ஜாம்பவான் Eththanai varusham eththanai எத்தனை வருஷம் எத்தனை
பிள்ளையார்தெரு கடைசி வீடு Enakku oru dhevathaiyai எனக்கு ஒரு தேவதையை அலைபாயுதே EvanO oruvan vaasikkiraan எவனோ ஒருவன் வாசிக்கிறான்
ஜுலி கணபதி Enakku piditha paadal adhu எனக்கு பிடித்தப் பாடல்
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services