Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Love Songs


  காதல் பாடல்கள்
Here are the songs under Love Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y| Z|
புன்னகை மன்னன் Aa.... kavithai kealungal karuvil ஆ.... கவிதை கேளுங்கள் கருவில் அந்த ஒரு நிமிடம் Alaigalil midhakkudhu அலைகளில் மிதக்குது
உதயகீதம் Aa.... paadu nilaavey ஆ.... பாடு நிலாவே அலைபாயுதே Alaipaayudhey kannaa en manam அலைபாÍதே க©ணா எ‹ மன«
மௌனம் பேசியதே Aadaatha aattamellaam pOttavanga ஆடாத ஆட்டமெல்லாம் போட்டவங்க பாலைவன சோலை Alanaalum aalu ஆளானாளும் ஆளு
இராஜகுமாரன் Aadi varattum ஆடி வரட்டும் நிச்சயத் தாம்பூலம் Alangkaaram alangkaaram neeyea அலங்காரம் அலங்காரம் நீயே
பொன்மனச்செல்வன் Aadikkaatril ammiyea ஆடிக்காற்றில் அம்மியே காலைப் பனி Albanlaa pookkal nadamaadum அல்பேன்லா பூக்கள் நடமாடும்
என் ஆசை மச்சான் Aadiyiley seadhi solli ஆடியிலே சேதி சொல்லி அருணாச்சலம் Alli alli enaarkali அல்லி அல்லி எனார்கலி
சாது மிரண்டால் Aagaayam kaanaamal ponaalum ஆகாயம் காணமல் போனாலும் இரமணா Alli mudicha kondaiyiley அள்ளி முடிச்ச கொண்டையிலே
கல்யாண இராமன் Aahaa aahaa vandhurichchu ஆஹா ஆஹா வந்துருச்சு வெண்ணிற ஆடை Alli panthal kaalgal yeduththu அல்லிப் பந்தல் கால்கள் எடுத்து
வசீகரா Aahaa enbaargal adadaa ஆஹா என்பார்கள் அடடா சண்டி வீரன் Alunguren kulunguren அலுங்குறேன் குலுங்குறேன்
புதிய பறவை Aahaa mella nada ஆஹா மெல்ல நட இரயில் பயணங்களில் Amaidhikku peyarthaan saanthi அமைதிக்கு பெயர்தான் சாந்தி
வல்லவன் Aahaa vanthiruchu aahaahaa ஆஹா வந்திருச்சு ஆஹாஹா அம்பிகாபதி Amaraavathiyea en aasai அமராவதியே என் ஆசை
பெரிய மருது Aalamara vearu enga periya ஆலமர வேரு எங்க பெரிய 1000 பொய் சொல்லி Ammaa ammaa ammaa அம்மா அம்மா அம்மா
இன்பா Aalangatti peai mazhai ஆலங்கட்டி பேய் மழை மன்னன் Ammaa endrazhaikkaatha அம்மா என்றழைக்காத
நெருப்புடா Aalangiliye ஆலங்கிளியே உழைப்பாளி Ammaa.... ammaa... enthan அம்மா... அம்மா... எந்தன்
சிறையில் பூத்த சின்ன மலர் Aalolam ஆலோலம் ஒரு தாயின் சபதம் AmmaadiyO aathaadiyO அம்மாடியோ ஆத்தாடியோ
யாதுமாகி Aanadhenna aavadhenna ஆனதென்ன ஆவதென்ன வெண்ணிற ஆடை Ammammaa kaatru vanthu அம்மம்மா காற்று வந்து
நினைத்தாலே Aanandham aanandham aanandham ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம் சட்டம் Ammammaa saranam.... saranam.... அம்மம்மா சரணம்.... சரணம்....
சிறைப்பறவை Aanandham pongidap pongida ஆனந்தம் பொங்கிடப் பொங்கிட வாஞ்சிநாதன் Amul baby amul baby kozhu kozhu அமுல்பேபி அமுல்பேபி கொழு கொழு
தர்மதுரை Aandipatti kanavaai kaathu ஆண்டிப்பட்டி கனவாய் காத்து மகாநதி Anbaana thaayai vittu engey அன்பான தாயை விட்டு எங்கே
உயிர் எழுத்து Aani maasam pOnadhukkappuram ஆணிமாசம் போனதுக்கப்புறம் பொன்னுமணி Anbay sumandhu sumandhu அன்பே சுமந்து சுமந்து
தாண்டவக்கோனே Aanukkulla latchanangal ஆணுக்குள்ள லட்சனங்கள் உத்தம புத்திரன் Anbey amudhey arunganiyea அன்பே அமுதே அருங்கனியே
செல்லமே Aariye udhadugal unnadhu ஆரிய உதடுகள் உன்னது இது கதிர்வேலன் காதல் Anbey anbey அன்பே அன்பே
மதராசப்பட்டினம் Aaruyirey Aaruyirey anbey ஆறுயிரே ஆறுயிரே அன்பே உள்ளம் கொள்ளை போகுதே Anbey anbey en kangal அன்பே அன்பே என் கண்கள்
குலமகள் இராதை Aaruyirey mannavarey anbu ஆருயிரே மன்னவரே அன்பு ஜீன்ஸ் Anbey anbey kollaadhey அன்பே அன்பே கொல்லாதே
எங்கள் அண்ணா Aasa arasaa alli raani purusaa ஆச அரசா அல்லிராணி கண்ணும் கண்ணும் Anbey anbey naan vaazhkkaiyai அன்பே அன்பே நான் வாழ்க்கையை
தூள் Aasai aasai ippozhudhu pearaasai ஆசை ஆசை இப்பொழுது பேராசை என்றென்றும் Anbey en jeevaney அன்பே என் ஜிவனே
நேற்று இன்று நாளை Aasai ennenna aasaigal ஆசை என்னென்ன ஆசை பட்டினப்பாக்கம் Anbey endhan thanimai அன்பே எந்தன் தனிமை
என் அண்ணன் Aasai irukku nenjil aasai ஆசை இருக்கு நெஞ்சில் ஆசை தோட்டா Anbey vaa vaa aasai muththam அன்பே வா வா ஆசை முத்தம்
மஞ்சள் வெய்யில் Aasai Oviyam peasum ஆசை ஓவியம் பேசும் கழுகு(2008) Anbu anbu thaan அன்பு அன்பு தான்
புலி வருது Aasai vachean ஆசை வச்சேன் மேட்டுக்குடி Anbulla maanavaney aasai அன்புள்ள மாணவனே ஆசை
பந்தயம் Aasaipattey unnai paarthean ஆசைப்பட்டே உன்னை பார்த்தேன் பாபு Andha kaalaththil kannan அந்த காலத்தில் கண்ணன்
எங்க ஊரு காவல்காரன் Aasaiyila paaththikkatti naaththu onnu ஆசையில பாத்திக்கட்டி நாத்து ஒண்ணு நெருப்புடா Andha maadhiri ponna அந்த மாதிரி பொண்ண
வீரம் வெளஞ்ச மண்ணு Aasappattu senji vachean ஆசப்பட்டு செஞ்சி வச்சேன் உயிர் எழுத்து Andha neela vaanam pOla அந்த நீல வானம் போல
ஜானி Aasaya kaathula thoodhuvittu ஆசைய காத்துல தூதுவிட்டு தீபம் Andha puraththil oru mahaaraani அந்த புறத்தில் ஒரு மாஹாராணி
அனேகன் Aathaadi aathaadi ஆத்தாடி ஆத்தாடி நகர்வலம் Andhaanguren indhaanguren அந்தாங்குறேன் இந்தாங்குறேன்
பயணங்கள் முடிவதில்லை Aaththaa aaththOramaa vaariyaa ஆத்தா ஆத்தோரமா வாரியா பொன்னுமணி Andhak kanji kalayathth அந்த கஞ்சி கலயத்த
பொன்னுமணி Aaththu meattula muththam ஆத்து மேட்டுல முத்தம் அந்தமான் காதலி Andhamaanai paarungal azhagu அந்த மானைப் பாருங்கள் அழகு
வீரபாண்டிய கட்டபொம்மன் Aaththukkulley ooththu vetti ஆத்துக்குள்ளே ஊத்து வெட்டி இராஜ பார்வை Andhi mazhai pozhigiradhu அந்தி மழை பொழிகிறது
தாரை தப்பட்டை Aattakkaari maman ponnu ஆட்டக்காரி மாமன் பொண்ணு சாட்டை Androru naal kannazhagi அன்றொரு நாள் கண்ணழகி
முருகா Aavalai paadida vaarthaigal அவளை பாடிட வார்த்தைகள் கண்ணாமூச்சி ஏனடா Andru vandhadhum athey nilaa அன்று வந்ததும் அதே நிலா
அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் Aavarangaattukkulla ஆவாரங்காட்டுக்குள்ள இரும்பு குதிரை Angey ippo enna அங்கே இப்போ என்ன
அடிமைப்பெண்(1969) Aayiram nilavey vaa ஆயிரம் நிலவே வா ஊட்டிவரை உறவு Angey maalai mayakkam அங்கே மாலை மயக்கம்
கை கொடுத்த தெய்வம் Aayiraththil oruththiyammaa nee ஆயிரத்தில் ஒருத்தியம்மா நீ நேற்று இன்று நாளை Angey varuvadhu yaaroa அங்கே வருவது யாரோ
திருடா திருடி Aayurveadhe azhagi nee ஆயுர்வேத அழிகி நீ மாணவன் நினைத்தால் Angum kaadhal ingum kaadhal அங்கும் காதல் இங்கும் காதல்
சட்டம் என் கையில் Aazhakkadalil theadiya ஆழக்கடலில் தேடிய தாண்டவம் Anicham poovazhagi அனிச்சம் பூவழகி
வயசு பசங்க ABCD ongappan thaadi ஏபிசிடி ஒங்கப்பன் தாடி உள்ளம் கொள்ளை போகுதே Anjalai anjalai அஞ்சலை அஞ்சலை
வயசு பசங்க ABCD ongappan thaadi ஏபிசிடி ஒங்கப்பன் தாடி வந்தான் வென்றான் Anjanaa anjanaa அஞ்சனா அஞ்சனா
சாஜகான் AchachO punnagai aalthinnum அச்சச்சோ புன்னகை ஆள்தின்னும் எங்கிட்ட மோதாதே Anju paisaa paththu paisaa அஞ்சு பைசா பத்து பைசா
மனசே மௌனமா Achuthaa azhagai kaana vaaraai அச்சுதா அழகை காண வாராய் அண்ணாமலை Annaamala annaamala aasavachean அண்ணாமல அண்ணாமல ஆசவச்சேன்
மனசே மௌனமா Achuthaa azhagai kaana vaaraai அச்சுதா அழகை காண வாராய் 4 ஸ்டு:டண்ட்ஸ் Annakkili nee vaadi en kaadha அன்னக்கிளி நீ வாடி என் காதல்
சிரித்தால் இரசிப்பேன் Ada chekka chekka அட செக்கச் செக்க அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் Annamey... அன்னமே…
தம்பிவுடையான் Ada ennadaa kangal அட என்னடா கண்கள தாலாட்டு கேட்குதம்மா Annanukku அண்ணனுக்கு
சின்ன மாப்பிள்ளை Ada maamaa nee pethedutha அட மாமா நீ பெத்தெடுத்த பம்பாய் Antha arabic kadaloaram அந்த அரபிக் கடலோரம்
ஒரு தலை இராகம் Ada manmadhan ratchikkanum அட மன்மதன் ரட்சிக்கனும் மேல்நாட்டு மருமகள் Anubavikka kaathiruppathu ilamai அனுபவிக்க காத்திருப்பது இளமை
லீ Ada naan oru maadhiridaa அட நான் ஒரு மாதிரிடா கில்லி Appadi pOdu pOdu அப்படி போடு போடு
சின்னதம்பி Ada uchchanthala uchchiyila அட உச்சந்தல உச்சியில திருப்பாச்சி Appan panne thappule aaththaa அப்பன் பண்ண தப்புல
12பி Ada ungamanavizhaa idhu அட உங்க மணவிழா இது கொம்பன் Appappa kaaichal அப்பப்பா காய்ச்சல்
இரயில் பயணங்களில் Ada yaarO pinpaattu paada அட யாரோ பின்பாட்டு பாட இதயம் April Mayiley kaanjippOchudaa ஏப்ரல் மேயிலே காஞ்சுப்போச்சுடா
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி Adada oru dhevathai அடடா ஒரு தேவதை ஏய் Archunaa archunaa ambu அர்ச்சுணா அர்ச்சுணா அம்பு
உள்ளம் கொள்ளை போகுதே Adadaa adadaa அடடா அடடா மௌனம் பேசியதே Arubathu aayiduchu manivizhaa அறுபது ஆயிடுச்சு மணிவிழா
வீர சிவாஜி Adadaa adadaa அடடா அடடா ஆர்யா Aruginil Aruginil vaadaa அருகினில் அருகினி;ல் வாடா
சந்தோஷ் சுப்ரமணியம் Adadaa adadaa ennai அடடா அடடா என்னை எங்க ஊரு காவல்காரன் Arumbaagi mottaagi poovaagi அரும்பாகி மொட்டாகிப் பூவாகி
பதினாறு Adadaa en meedhu அடடா என் மீது காதல் வானிலே Asaipattu asaipattu ஆசைப்பட்டு ஆசைப்பட்டு
தொடரி Adadaa idhu enna அடடா இது என்ன ரூபாய் Asathudey indha ponnu அசத்துதே இந்த பொண்ணு
மஞ்சள் வெய்யில் Adadada alarudhu malarudhu அடடட அலருது மலருது நண்பன் Ask laskaa yemo அஸ்க் லஸ்கா ஏமோ
பத்ரி Ade jivvunu jivvunr earudhu அட ஜிவ்வுனு ஜிவ்வுனு குத்து Assanaa assanaa assanaa அஸ்சனா அஸ்சனா அஸ்சனா
ஜெயம் கொண்டான் Adhai koodavaa nee marandhu அதைக்கூடவா நீ மறந்துவிட்டாய் முனி Asshaa busshaa lavvu panne அஸ்ஸா புஸ்ஸா லவ்வு பண்ண
ஆசை Adhi gaalaiyilum andhi maalaiyilum அதிகாலையிலும் அந்தி மாலையிலும் சிறையில் பூத்த சின்ன மலர் Athisaya nadanamidum abinaya அதிசய நடனமிடும் அபிநய
கௌரவம் Adhisaya ulagam ragasiya அதிசய உலகம் இரகசிய பாவ மன்னிப்பு Aththaan ennaththaan avar அத்தான் என்னத்தான் அவர்
இராஜாதி இராஜா Adi aathukkulley aththimaram அடி ஆத்துக்குள்ளே அத்திமரம் உயர்ந்த மனிதன் Aththaanin muththangal aththanaiyum அத்தானின் முத்தங்கள் அத்தனையும்
உயிருள்ளவரை உஷா Adi ennadi panthaadum paapaakkalay அடிஎன்னாடி பந்தாடும் பாப்பாக்களே பணக்கார குடும்பம் Aththai magal rathinam அத்தை மகள் இரத்தினம்
பட்டிக்காடா பட்டணமா Adi ennadi raakkamaa 2 அடி என்னடி இராக்கம்மா 2 பலே பாண்டியா AththikKaai kaai kaai aalangaai அத்திக்காய் காய் காய் ஆலங்காய்
பத்ரி Adi jivvunu jivvunu earudhu அடி ஜிவ்வுனு ஜிவ்வுனு தூண்டில் Athuva ithu ithu அதுவா இது இது
கொம்பன் Adi karuppu nerathazhagi அடி கருப்பு நெறத்தழகி சிட்டிசன் Austrailya theasam varai ஆஸ்ட்ரேலியா தேசம் வரை
அந்தமான் காதலி Adi leelaa krishnaa அடி லீலா கிருஷ்ணா மனிதன் Aval kuzhal udhithidum அவள் குழல் உதித்திடும்
கோயில் காளை Adi maanaa maduraiyil அடி மானா மதுரையில் பச்சை விளக்கு Aval mella siriththaal ondru அவள் மெல்ல சிரித்தாள் ஒன்று
கலக்கற சந்த்ரு Adi nooru macham konda அடி நூறு மச்சம் கொண்ட பார் மகளே பார் Aval paranthu poanaaley அவள் பறந்துப் போனாளே
வீரா Adi pandhalilay thongugira அடி பந்தலிலே தொங்குகிற லேசா லேசா Aval ulaga azhagiyea அவள் உலக அழகியே
பொட்டு Adi poadi sandaali அடிபோடி சன்டாலி கள்ளழகர் Azhagaa kallazhagaa aasavachean அழகா கள்ளழகா ஆச வச்சேன்
வாஞ்சிநாதன் Adi rendey kaalulla அடி ரெண்டே காலுள்ள திருடா திருடி Azhagaa koosudhu muththam அழகா கூசுது முத்தம்
பொன்னர் - சங்கர் Adi thedivandha dhevathaiye அடி தேடிவந்த தேவதையே நினைத்தாலே இனிக்கும்(2009) Azhagaai pookkudhey sugamaai அழகாய் பூக்குதே சுகமாய்
மேட்டுக்குடி Adi yaaradhu angey en அடி யாரது அங்கே என் முத்திரை Azhagaana neeyum aalaana அழகான நீயும் ஆளான
பொன்மனச்செல்வன் Adichean kaadhal parisu அடிச்சேன் காதல் பரிசு காதலன் காதலி Azhagana pattaampoochi அழகான பட்டாம்பூச்சி
மன்னன் Adikkuthu kuliru thudikkuthu அடிக்குது குளிரு துடிக்குது தேவதையைக் கண்டேன் Azhage brammanidam manu அழகே பிரம்மனிடம் மனு
தோழா Adiyae en annakkili அடியே என் அண்ணக்கிளி தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு Azhagendraal aval அழகென்றால் அவள்
பிச்சுவா கத்தி Adiye adiye அடியே அடியே பிரியமானவளே Azhagey azhagey அழகே அழகே
கெத்து Adiye adiye mudhal murai அடியே அடியே முதல் முறை ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி Azhagey Azhagey அழகே அழகே
ரௌத்திரம் Adiye un kangal அடியே உன் கண்கள் வேதா Azhagey azhagey aaruyir அழகே அழகே ஆருயிர்
வெற்றிவேல் Adiye unna paarthida அடியே உன்ன பார்த்திட கச்சேரி ஆரம்பம் Azhagey Azhagu ulagam அழகே அழகு உலகம்
என் தம்பி Adiyea neatru pirandhaval neeyea அடியே நேற்று பிறந்தவள் நீயே ஆண்டவன் கட்டளை Azhagey vaa arugey அழகே வா அருகே
ரம்மி Adiyei enna அடியேய் என்ன இராஜ பார்வை Azhagey.... azhagu theavadhai..... அழகே... அழகு தேவதை...
ஆஞ்சநேயா Agaporula nee அகப்பொருளா நீ உளியின் ஓசை Azhagi varaa soaru thara அழகி வரா சோரு தர
ஒரு கல் ஒரு கண்ணாடி Agila Agila அகிலா அகிலா கிழிஞ்சல்கள் Azhaginil vilainthadhu mazhaiyinil அழகினில் விளைந்தது மழையினில்
குட்டிப் பிசாசு Aimbadhu kilo thangam ஐம்பது கிலோ தங்கம் பாட்டுக்கு ஒரு தலைவன் Azhagiya nadhiyena adhil pஅழகிய நதியென அதில்
முதல் இடம் Aithaaney aithaaney kooru அய்த்தானே அய்த்தானே கூறு கண்ணா Azhagiya pennay unnaal அழகிய பெண்ணே உன்னனை
மஞ்சள் வெய்யில் Aiththalakkaa paattu onnu அய்த்தலக்கா பாட்டு ஒன்னு பைரவா Azhagiya soodaana peevey அழகிய சூடான பூவே
படை வீரன் Aiyaiyo maattikkitten அய்யய்யோ மாட்டிக்கிட்டேன் இரிக்ஷாக்காரன் Azhagiya thamizh magal அழகிய தமிழ் மகள்
என் தம்பி AiyaiyO mellathattum kannam அய்யய்யோ மெல்லத்தட்டும் கண்ணம் உள்ளத்தை அள்ளித்தா Azhagiye lailaa aval ivaladhu அழகிய லைலா அவள் இவளது
அந்நியன் Aiyangaaru veettu azhagay.... அய்யங்காரு வீட்டு அழகே... திருமலை Azhagooril pooththavaley ennai அழகூரில் பூத்தவளே என்னை
வேதா AiyO azhagay irandaam அய்யோ அழகே இரண்டாம் உல்லாசப்பறவைகள் Azhagu aayiram ulagam muzhuvadhum அழகு ஆயிரம் உலகம் முழுவதும்
நேருக்குநேர் Akilaa akilaa kanvizhichaa அகிலா அகிலா கண்விழிச்சா கோரிப்பாளையம் Azhagu kaatteri azhagu kaatteri அழகு காட்டேரி அழகு காட்டேரி
இந்தியன் Akkadaannu naange udai pOttaa அக்கடான்னு நாங்க உடைபோட்டா இருவர் உள்ளம் Azhagu sirikkindradhu aasai அழகு சிரிக்கின்றது ஆசை
முன்னோடி Akkam pakkam அக்கம் பக்கம் பாட்ஷா Azhagu- nee nadandhaal nadaiyazhagu அழகு-நீ நடந்தால் நடையழகு
கிரீடம் Akkam pakkam yaarumillaa அக்கம் பக்கம் யாருமில்லா வைதேகி காத்திருந்தால் Azhagumalar aada abinayangal அழகுமலர் ஆட அபிநயங்கள்
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services