Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Devotional Songs


  பக்தி பாடல்கள்
Here are the songs under Devotional Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y|
ஜெய ஜெய சக்தி Saambasiva nayagiyey sundharaa சாம்பசிவ நாயகியே சுந்தரா ஆத்தா நீ ஆடி வா Santhaana eeswari koavililay சந்தான ஈஸ்வரி கோவிலிலே
ஐய்யப்பன் நாமம் வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Saami maargalay சாமி மார்களே காத்திடுவாள் கருமாரி Santhana kaappil minnidum maari சந்தன காப்பில் மின்னிடும் மாரி
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Saami saami thinthankathOm சாமி சாமி திந்தகத்தோம் ஆனந்த மாயனே எஸ்.பி.பி பக்தி பாடல்கள் Santhana kaatrinilay சந்தனக் காற்றினிலே
காதல் சொல்ல வந்தேன் Saami varugudhu kaadhal சாமி வருகுது காதல் ஐயனே ஐயனே உன்னிமேனன் Santhana vaasaa sabarigirisaa சந்தன வாசா சபரிகிரீசா
புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள் Saamy gurusaamikitta pOttukkittOm maale சாமி குருசாமிகிட்ட போட்டுக்கிட்டோம் மால ஸ்ரீதர்ம சாஸ்தா வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Saranagoasham pOttu neeli malai சரணகோஷம் போட்டு நீலி மலை
ஐய்யப்பன் நாமம் வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Saamy nalla saamy சாமி நல்ல சாமி படிபாட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Saranam aiyappaa சரணம் ஐயப்பா
ஆனந்த மாயனே எஸ்.பி.பி பக்தி பாடல்கள் Saamy saamy saami aiyappa saamy சாமி சாமி சாமி ஐய்யப்ப சாமி படிபாட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Saranam paaduvoam saami சரணம் பாடுவோம் சாமி
அன்னதான பிரபுவே உன்னை Saamy saamy saamiyea saranam சாமி சாமி சாமியே சரணம் ஐய்யப்பா மாரியம்மா கருமாரியம்மா Saranam saranam thaayea சரணம் சரணம் தாயே
புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள் Saamy saranam oiyaalO சாமி சரணம் ஒய்யாலோ படிபாட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Saranam vizhiththaal சரணம் விழித்தால்
பள்ளிக்கட்டு எஸ்.பி.பி பக்திப்பாடல்கள் Sabari kaatukkulla sandhOsamaaga சபரி காட்டுக்குள்ள சந்தோசமாக சபரிமலைக்கு செல்வோம் Sathiye oli parappum sabarimalai சத்திய ஒளி பரப்பும் சபரிமலை
சபரிமலைக்கு செல்வோம் Sabarigiry vaasanay saththiyathin சபரிகிரி வாசனே சத்தியத்தின் ஜெய ஜெய சக்தி Seermigu chennai nagariniley சீர்மிகு சென்னை நகரினிலே
குருசாமி Sabarimalai yaathiraikki சபரிமலை யாத்திரைக்கி மாரியம்மன் தாலாட்டு Selva koattai maariyea செல்வக்கோட்டை மாரியே
ஐய்யப்பன் நாமம் வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Sabarimalaiyil koluvirukkum சபரி மலையில் கொலுவிருக்கும் தாயே கருமாரி Sevappu sealai katti செவப்பு சேலை கட்டி
ஸ்வாமி ஐயப்பன் Sabarimalaiyil vanna sangoadhaiyam சபரிமலையி வண்ண சங்கோதையம் வான்மறை சோலையில் Shaah hey meeraa ஸா ஹே மீரா
கட்டும் கட்டி ஸ்ரீஹரி பக்திப்பாடல்கள் Sabariyil vazhum sivahari baalaa சபரியில் வாழும் சிவஹரி பாலா தாயே முத்து மாரியம்மா Shakthi karam pattu சக்தி கரம் பட்டு
இனிய உன் நாமம் Sadhaa sahaaya maadhaa sadhaa சதா சஹாய மாதா சதா ஜெய ஜெய சக்தி Sikappu sealai kaattikittaa சிகப்பு சேலை கட்டிக்கிட்டா
மாரியம்மன் வர்னிப்பு Sakthi niranthari saptha சக்தி நிரந்தரி சப்தா ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Singakuttigal pattini kidakkum சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
தீன் குல கன்னு Salaa thullaa salaa சலா துல்லா சலா பாகுபலி Siva sivaya poatri சிவா சிவாய போற்றி
இறைவனிடம் கையேந்துங்கள் Salam thulla salam சலாம் துல்லா சலாம் தாண்டவம் Siva thaandavam சிவா தாண்டவம்
எல்லோரும் கொண்டாடுவோம் Salavuthaa சலாவுதா கோயம்பேடு பேருந்து நிலையம் Sivane sivane varuvaaya சிவனே சிவனே வருவாயா
ஜெய ஜெய சக்தி Salethiley koattai maari சேலத்திலே கோட்டை மாரி சரணம் ஐயப்பன் Sonnaal inikkudhu sugamaa irukkudhu சொன்னால் இனிக்குது சுகமாய் இருக்குது
ஜெய ஜெய சக்தி Samayapura naayagiyey saambaraani சமயபுர நாயகியே சாம்பராணி தீன் குல கன்னு Sonnaal mudinthidumo solvathendraal சொன்னால் முடிந்திடுமோ சொல்வதென்றால்
ஓம் சக்தி ஓம் Samayapuram nayagiyea saambraani சமயபுரம் நாயகியே சாம்பிராணி ஐய்யப்பன் சுப்ரபாதம் Sriaiyappan kavsam ஸ்ரீஅய்யப்பன் கவசம்
சக்தி அருள் சக்தி Samayapuram vaazhbavaley samayapuraththaalay சமயபுரம் வாழ்பவளே சமயபுரத்தாலே ஸ்ரீதர்ம சாஸ்தா வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Sridharma saastha saranam ஸ்ரீதர்ம சாஸ்தா சரணம்
எங்கள் முத்து மாரியம்மா Samayapuramthaan kaaliyin veedu சமையபுறத்தான் காளியின் வீடு சக்தி அருள் சக்தி Sudal vizhi paarvayaaley சுடல் விழி பார்வையாளே
மாரியம்மன் தாலாட்டு Samayapurathil maariyammanai சமையபுரத்தில் மாரியம்மனை சக்தி அருள் சக்தி Suyambuvaaga thoandri kaakka சுயம்புவாகத் தோன்றி காக்க
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை Samy saranam saramam endru paadavay சாமி சரணம் சரணம் என்று பாடவே பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Swaamy namma saami malai சாமி நம்ம சாமி மலை
கட்டும் கட்டி ஸ்ரீஹரி பக்திப்பாடல்கள் Sannadhiyil kattum katti சன்னதியில் கட்டும் கட்டி ஸ்வாமி ஐயப்பன் Swaamy saranam saranam en aiyappaa சுவாமி சரணம் சரணம் என் ஐய்யப்பா
ஆத்தா நீ ஆடி வா Sannathi azhaikirathu un சன்னதி அழைக்கிறது உன்
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services