Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Devotional Songs


  பக்தி பாடல்கள்
Here are the songs under Devotional Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y|
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை Kaadenne meadenne kallenne mullenne காடென்ன மேடென்ன கல்லென்னமுள்ளென்ன ஸ்ரீதர்ம சாஸ்தா வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kannimoola ganapathiyea கண்ணிமூல கணபதியே
ஒளியும் ஒலியும் Kaadhalikkaporendi karumaari காதலிக்கப்போறேன்டி கருமாரி கருணை உள்ளம் Karpaga thaayey paarammaa கற்பக தாயே பாரம்மா
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kaadu malai தொட்டதும் பட்டதும் சக்தி அருள் சக்தி Karpagam nee allavaa கற்பகம் நீ அல்லவா
படிபாட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kaadumalai kandanthu காடு மலை கடந்து தாயே கருமாரி Karpoora nayagiyea kanagavalli கற்பூர நாயகியே கனகவள்ளி
ஐயனே ஐயனே உன்னிமேனன் Kaadumalai kavalaiyillai kallum mullum panjumethai காடுமலை கவலையில்லை கல்லும் முல்லும் பஞ்சுமெத்தை ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 4 Karthar meal baaraththai கர்த்தர் மேல் பாரத்தை
தாயே கருமாரி Kaalamennum thearileari காலமென்னும் தேரிலேரி காத்திடுவாள் கருமாரி Karumaari nammudaiya aathaa கருமாரி நம்முடைய ஆத்தா
எங்கள் முத்து மாரியம்மா Kaaliyammaa sooliyamma kaalgal காளியம்மா சூளியம்மா கால்கள் தாயே முத்து மாரியம்மா Karumaari thaayea maariyammaa கருமாரி தாயே மாரியம்மா
பாலைவனத்தில் ஒரு இரோஜா Kaana kan kOdi காண கண் கோடி அண்ணன் அலங்காரம் Karumaari unaiyandri thunai கருமாரி உனையன்றி துணை
ஸ்ரீதர்ம சாஸ்தா வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kaarthigai maasam கார்த்திகை மாசம் இஸ்லாமிய புனித கீதங்கள் Karunai kadalaam kaadhar கருணை கடலாம் காதர்
அன்னதான பிரபுவே உன்னை Kaarthigai maasam vandhaal கார்த்திகை மாசம் வந்தால் மலையனூர் தாயே Karunai pozhiyum malayanooril கருணை பொழியும் மலையனூரில்
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kaarthigaiyil maalai pOttu கார்த்திகையில் மாலை போட்டு தாயே கருமாரி Karunai ullam kondavalay கருணை உள்ளம் கொண்டவளே
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kaaththu ratchikkanum knnimaargali காத்து இரட்சிக்கனும் கன்னிமார்கலைய் தாயே கருமாரி Karunai vadivaanavalay கருணை வடிவானவளே
தளசிமணி மாலையணிந்து Kaathu ratchikkanum kannimaargalai காத்து இரட்சிக்கணும் கன்னிமார்களை மருதாணி Karunaikku nee Arunaachala கருணைக்கு நீ அருணாச்சல
புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள் Kaatraaga kanalaaga vaanOdu காற்றோடு கனலாக வானோடு மாரியம்மா கருமாரியம்மா Karunaiyil gangai arul கருணையில் கங்கை அருள்
ஆனந்த மாயனே எஸ்.பி.பி பக்தி பாடல்கள் Kaattukulla kaattukkulla sabarimala காட்டுக்குள்ள காட்டுக்குள்ள சபரிமல மம்பட்டியான் Karuppannna saamida கருப்பண்ண சாமிடா
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 6 Kadandhu vandha paadhaigal கடந்து வந்த பாதைகள் ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Kattippidiththean undhan paadhaththai கட்டிப்பிடித்தேன் உந்தன் பாதத்தை
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Kalangaathey kalangaathey karthar கலங்காதே கலங்காதே கர்தர் புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள் Kattu kattu nada kattu கட்டு கட்டு நட கட்டு
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 5 Kalangaathey maganey kalangaathey கலங்காதே மகனே கலங்காதே ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Kavarchchi naayaganey kangalil கவர்ச்சி நாயகனே கண்களில்
ஆனந்த மாயனே எஸ்.பி.பி பக்தி பாடல்கள் Kaliyuga varadhaa karimalai naadhaa கலியுக வரதா கரிமலை நாதா இறைவனிடம் கையேந்துங்கள் Kerala karaiyOram vaazhum கேரளா கரையோரம் வாழும்
ஜெய ஜெய சக்தி Kammang kaadu vaazhbavaley கம்மங்காடு வாழ்பவளே அன்னதான பிரபுவே உன்னை Kilippennay kilippennay vetrilai kozhundhu கிளிப்பெண்ணே கிளிப்பெண்ணே வெற்றிலைக் கொழுந்து
அன்னதான பிரபுவே உன்னை Kandaa kandaa manigandaa கண்டா கண்டா மணிகண்டா மாப்பிள்ளை Koadi malaigaliley கோடி மலைகளிலே
பாலைவனத்தில் ஒரு இரோஜா Kandu varalaam sendru கண்டு வரலாம் சென்று ஓம் சக்தி ஓம் Koadi varam thanthiduvaa கோடி வரம் தந்திடுவா
புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள் Kannaaley paarumaiyaa illaamai கண்ணாலே பாரும்மைய்யா இல்லாமை அண்ணன் அலங்காரம் Koalavizhi maariyammaa கோலவிழி மாரியம்மா
ஸ்ரீதர்ம சாஸ்தா வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kanni aiyappaa கண்ணி ஐயப்பா வான்மறை சோலையில் Koamaan nabigal thoandraavittaal கோமான் நபிகள் தோன்றாவிட்டால்
இசை அருவி Kanni eeandra selvamey கன்னி ஈன்ற செல்வமே அன்னக்கொடியும் கொடிவீரனும் Kolavaala edungadaa கொளவாள எடுங்கடா
பள்ளிக்கட்டு எஸ்.பி.பி பக்திப்பாடல்கள் Kanni moola ganabadhiya veandikkittu கண்ணிமூல கணபதிய வேண்டிக்கிட்ட கருணை உள்ளம் Kongumani naatinilay kOvil கொங்குமணி நாட்டினிலே கோவில்
சபரிமலைக்கு செல்வோம் Kanni moola ganabadhiye veandikkittu கன்னிமூல கணபதிய வேண்டிக்கிட்டு மாரியம்மா கருமாரியம்மா Kunguma naayagi mangala குங்கும நாயகி மங்கல
ஸ்வாமி ஐயப்பன் Kannil theriyum kaatchiyil ellaam கண்ணில் தெரியும் காட்சியில் எல்லாம் அண்ணன் அலங்காரம் Kungumaththin naayagiyea engal குங்குமத்தின் நாயகியே எங்கள்
புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள் Kannimaaray kannimaaray sabari pOgum கன்னிமாரே கன்னிமாரே சபரி போகும் அறை எண் 305ல் கடவுள்(2008) Kurai ondrumillai marai குறை ஒன்றும்மில்லை மறை
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Kannimoola ganapathi bagavaanay கன்னிமூல கணபதி பகவானே
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services