Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Devotional Songs


  பக்தி பாடல்கள்
Here are the songs under Devotional Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| Y|
ஆத்தா நீ ஆடி வா Aadatha peaigalellaam aaduthu ஆடாத பேய்கலெல்லாம் ஆடுது மக்கத்து மன்னர் நாகூர் Allaah hoo shallaah அல்லா ஹூ ஸல்லா
இறைவனிடம் கையேந்துங்கள் Aadhi arul kanvilangi ஆதி அருள் கண்விளங்கி இஸ்லாமிய புனித கீதங்கள் Allaahoo akbar allaah அல்லாஹூ அக்பர் அல்லா
தீச்சட்டி Aadi maasam aathi vaaram ஆடி மாசம் ஆடி வாரம் இறைவனிடம் கையேந்துங்கள் Allahvai naam thozhuthaal அல்லாவை நாம் தொழுதால்
கண் இமைக்கும் நேரத்தில் Aadi maasam porandhiduchu ஆடிம்மாசம் பொறந்திடுச்சி தீன் குல கன்னு Allahvai naam thozhuthaal அல்லாவை நாம் தொழுதால்
கருணை உள்ளம் Aadi thiruvizhaa veerapaandi ஆடி திருவிழா வீரபாண்டி தீன் குல கன்னு Amaithi meavum mathinaa அமைதி மேவும் மதினா
கல்யாண கனவுகள் Aadivarum ammanukku ஆடிவரும் அம்மனுக்கு இறைவனிடம் கையேந்துங்கள் Amaithi mevum mathina அமைதி மேவும் மதினா
ஓம் சக்தி ஓம் Aadiyiley aadi varuvaa ஆடியிலே ஆடி வருவா தாயே கருமாரி Ambigaiyai kondaaduvoam karumaari அம்பிகையை கொண்டாடுவோம் கருமாரி
தாயே கருமாரி Aadum karagam eduthu ஆடும் கரகம் எடுத்து தீச்சட்டி Ambigaiyea iswariyea angaala அம்பிகையே ஈஸ்வரியே அங்கால
போவோம் மதினா Aagilamellam padaiththa allaah ஆகிலமெல்லாம் படைத்த அல்லா இனிய உன் நாமம் Ammaa amuthinum iniyavaley அம்மா அமுதினும் இனியவளே
இசை அருவி Aahaa mannavan ulagil ஆஹா மன்னவன் உலகில் ஓம் சக்தி ஓம் Ammaa endray azhaiththaal அம்மா என்றே அழைத்தால்
இறை தூதர் Aaminarin kanmaniye yaa ஆமினரின் கண்மணியே யா அண்ணன் அலங்காரம் Ammaa naan vanangum அம்மா நான் வனங்கும்
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை Aana puli koottamellaam aalokkoru ஆணை புலி கூட்டமெல்லாம் ஆளுக்கொரு அரண்மனை 2 Ammaa nadanam aadi அம்மா நடனம் ஆடி
தாயே கருமாரி Aanandha gnaana raththam ஆனந்த ஞான ரத்தம் தீச்சட்டி Ammaa thaayea samayaburaththu அம்மா தாயே சமயபுரத்து
சபரிமலைக்கு செல்வோம் Aanantha maamalai sabariyilay ஆனந்த மாமலை சபரியிலே எங்கள் முத்து மாரியம்மா Ammaa unthan kovil mun அம்மா உந்தன் கோவில் முன்
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Aandavarey um paatham ஆண்டவரே உம் பாதம் அண்ணன் அலங்காரம் Amman alangaaram nam annai அம்மன் அலங்காரம் நம் அன்னை
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Aaraadhippean naan aaraadhippean ஆராதிப்பேன் நான் ஆராதிப்பேன் மாரியம்மா கருமாரியம்மா Amman kavasam hara hara அம்மன் கவசம் அர அர
எங்கள் முத்து மாரியம்மா Aaru vaaram theadi vanthu ஆறு வாரம் தேடி வந்து காத்திடுவாள் கருமாரி Amman kovil vaasaliley அம்மன் கோவில் வாசலிலே
சகாக்கள் Aarupadaiyappa anbaale ஆறுபடையப்பா அன்பாலே ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 3 Anbey kalvaari anbey அன்பே கள்வாரி அன்பே
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Aaruthalin dheivamey ummudaya ஆறுதலின் தெய்வமே உம்முடைய காத்திடுவாள் கருமாரி Anbu konda maariyay அன்பு கொண்ட மாரியே
காத்திடுவாள் கருமாரி Aatha kan thiranthu paarthaaley ஆத்தா கண் திறந்து பார்த்தாலே மதினாவை ஆளும் கோனே Anbu migum dheenorey அன்பு மிகும் தீனோரே
இறை தூதர் Aattrangarai palli vaazhum ஆற்றங்கரை பள்ளி வாழும் ஸ்வாமி ஐயப்பன் Anbu vadivaaga nindraai sivaperumaanay அன்பு வடிவாக நின்றாய் சிவபெருமானே
எங்கள் முத்து மாரியம்மா Aayi magamayee punnainallooraa ஆயி மகமாயி புன்னைநல்லூரா மலையனூர் தாயே Angaala nayagiyea aathi அங்காள நாயகியே ஆதி
தளசிமணி மாலையணிந்து Aayiram kOdi sooriyan pOlay ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே மலையனூர் தாயே Angaalamma sengaalammaa amaavaasai அங்காளம்மா செங்காளம்மா அமாவாசை
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை Aayiram kodi sooriyan pOlay ஆயிரம் கோடி சூரியன் போலே தாயே கருமாரி Angaalammaa engal sengaalammaa அங்காலம்மா எங்கள் செங்காலம்மா
ஆனந்த மாயனே எஸ்.பி.பி பக்தி பாடல்கள் Achan koavil azhagan arulirukka அச்சன் கோவில் அழகன் அருலிருக்க மலையனூர் தாயே Angaalammaa thaayea sengaalammaa அங்காளம்மா தாயே செங்காளம்மா
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Achchang kovil arasay அச்சங்கோயில் அரசே மலையனூர் தாயே Angaali sengaali enga அங்காளி செங்காளி எங்க
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 7 Adhigaalaiyil um thirumugam அதிகாலையில் உம் திருமுகம் புஷ்பவனம் குப்புசாமி பக்தி பாடல்கள் Anjumalai azhagaa anjumalai azhagaa அஞ்சுமலை அழகா அஞ்சுமலை அழகா
தீன் குல கன்னு Adiyaarkku arul seiyum அடியார்க்கு அருள் செய்யும் சக்தி அருள் சக்தி Annai bhavanikkuoru aalayam அன்னை பவானிக்கொரு ஆலயம்
வானம் பார்த்த சீமையிலே Ae ae raakkamma kolava ஏ ஏ ராக்கம்மா கொலவ தீன் குல கன்னு Annai fathima அன்னை பாத்திமா
மக்கத்து மன்னர் நாகூர் Agilam padaitha vallavanay அகிலம் படைத்த வல்லவன் மக்கத்து மன்னர் நாகூர் Annal nabi naayagam அணணல் நபி நாயகம்
போவோம் மதினா Agilamelaam adainthathuvay அகிலமெல்லாம் அடைந்ததுவே இஸ்லாமிய புனித கீதங்கள் Annal nabi ponmugaththai அண்ணல் நபி பொன்முகத்தை
வீர சேகரன் Agilamellaam aandu nirkum அகிலமெல்லாம் ஆண்டு நிற்கும் மதினாவை ஆளும் கோனே Annal nabigalin vanna அன்னல் நபிகளின் வண்ண
மதினாவில் ஒரு நாள் Ainthu Kadaimaigalil ஐந்து கடமைகளில் பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Annathaana prabhuvay saranam அன்னதானப் பிரபுவே சரனம்
ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 3 Aiyaa un thiru naamam அய்யா உன் திரு நாமம் தளசிமணி மாலையணிந்து Annathaana prabhuvay saranam அன்னதான பிரபுவே சரணம்
வாருங்கள் ஊதுவோம் Aiyaayiram aandukku munbu ஐய்யாயிரம் ஆண்டுக்கு முன்பு ஐயனே ஐயனே உன்னிமேனன் Anthara sundhara sannidhi malaiyil அந்தர சுந்தர சன்னிதி மலையில்
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Aiyappa swamiyea arul seiyappaa ஐயப்ப சாமியே அருள் செய்யப்பா ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 6 Appaa veettil eppoadhum santhosamey அப்பா வீட்டில் எப்போதும் சந்தோசமே
அன்னதான பிரபுவே உன்னை Aiyappaa aiyappaa sagalamum neeyappaa ஐய்யப்பா ஐய்யப்பா சகலமும் நீயப்பா இறைவனிடம் கையேந்துங்கள் Arul anbu panbil அருள் அன்பு பண்பில்
ஐயனே ஐயனே உன்னிமேனன் Aiyappaa punniya vadivay ஐய்யப்பா புண்ணிய வடிவே தீன் குல கன்னு Arul anbu panbil அருள் அன்பு பண்பில்
பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Aiyappanai kaane vaarungal ஐயப்பனை காண வாருங்கள் பள்ளிக்கட்டு வீரமணி பக்தி பாடல்கள் Arul manakkum aandavanay அருள் மணக்கும் ஆண்டவனே
இறை தூதர் Akilam vazhnthide nabi அகிலம் வாழ்ந்திட நபி பாலைவனத்தில் ஒரு இரோஜா Arul mazhai pozhivaai அருள் மழை பொழிவாய்
மலையனூர் தாயே Alai adikkum kadal poala அலை அடிக்கும் கடல் போல சன்மார்க்கம் தந்த நபியே Arul nabi vazhiyil அருள் நபி வழியில்
இனிய உன் நாமம் Alaigadal olir mealey அலைகடல் ஒளிர் மேலே சக்தி அருள் சக்தி Arul vazhangum muppathammaa அருள் வழங்கும் முப்பத்தம்மா
சிவநாகம் Alaindhodum meagam அலைந்தோடும் மேகம் ஜெபதோட்ட ஜெயகீதங்கள் 2 Aththi maram kulirthidaamal அத்தி மரம் குளிர்த்திடாமல்
கல்லும் முள்ளும் காலுக்கு மெத்தை All aravam illaa pani kaattulay ஆள் அறவம் இல்லா பனிக் காட்டிலே அய்யனார் வீதி Ayyanaaru veethiyila அய்யனாரு வீதியில
புனித இரமலான் Allaah alhumthu illaa அல்லா அல்உம்து இல்லா இனிய உன் நாமம் Azhagin muzhumaiyea thaayea அழகின் முழுமையே தாயே
போவோம் மதினா Allaah allaah allaah அல்லா அல்லா அல்லா
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Beat Songs குத்துப்பாட்டுக்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services