Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Beat Songs


  குத்துப்பாட்டுக்கள்
Here are the songs under Beat Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| W| X| Y| Others|
வன்மம் Paadattaa paadattaa பாடட்டா பாடட்டா பைரவா Pattaiya kelappu பட்டைய கெலப்பு
மார்கழி 16 Paadhakkaththi penne enna பாதக்கத்தி பெண்ணே என்ன பாண்டி Pattaiya kelappuvaan indha பட்டைய கௌப்புறான் இந்த
மோதி விளையாடு Paadhi kaadhal paadhi பாதி காதல் பாதி ஆம்பள Pazhagikkalaam பழகிக்கலாம்
ஜிகர்தண்டா Paadi naattu kodiyin mela பாண்டி நாட்டுக் கொடியின் மேல தோரணை Pelican paravaigal rendu பெலிகன் பறவைகள் இரெண்டு
நான் அவன் இல்லை 2 Paagai unnaara paagai பாகை உன்னாரா பாகை விழியில் விழுந்தவள் Penney nee kannil பெண்ணே நீ கண்ணில்
அவள் பெயர் தமிழரசி Paalayankottai pada padakka பாளையங்கோட்டை பட படக்க புகைப்படம் Pennillaamey onnummilley பெண்ணில்லாமே ஒன்னும்மில்லே
தில்லானா மோகனாம்பாள் Paandiyan naan irukka பாண்டியன் நான் இருக்க 10 எண்றதுக்குள்ள Pera ketta bejaaru பேர கேட்டா பேஜாரு
காயத்ரி ஐ பீ எஸ் Paappaa Om pear enna பாப்பா ஓம் பேர் என்ன குசேலன் Perinbam petruthara yaaru yaaru பேரின்பம் பெற்றுத்தர யாரு யாரு
ஆயிரம் விளக்கு Paappaakkoru jigarthandaa பாப்பாவுக்கொரு ஜிகர்தன்டா மாவீரன் Pesaadhey pesaadhey பேசாதே பேசாதே
விழியில் விழுந்தவள் Paarthaal naan jaalichaplin பார்த்தால் நான் ஜாலிச்சாப்லிங் அந்தரங்கம் Peththaburam ponnu naan பெத்தாப்புரம் பொண்ணு நான்
யாதுமாகி Paarthadhum karaindhenadaa பார்த்ததும் கரைந்தேனடா வேங்கை Peththavanga paarthuvacha பெத்தவங்க பார்த்துவச்ச
பந்தயம் Paarthean oru naavai பார்த்தேன் ஒரு நாவை அய்யனார் Phaniye-2 en idhayam பனியே பனியே என் இதயம்
வேலூர் மாவட்டம் Paartti vandhaaley பார்ட்டி வந்தாளே பிள்ளையார்தெரு கடைசி வீடு Pillaiyaar koayil theru பிள்ளையார் கோயில் தெரு
மஞ்ச பை Paathu paathu unna பாத்து பாத்து உன்ன தைரியம் Pirandhadhu pudh varusham பிறந்தது புது வருஷம்
கண்ணுக்குள்ளே Paattu kaetka suththudhu பாட்டுக் கேட்க சுத்துது காந்தி கணக்கு Poadu poadu poadu போடுப்போடுப்போடு
ஜில்லா Paattu onnu பாட்டு ஒண்ணு 7 நாட்கள் Poadu zippa poadu போடு ஸிப்ப போடு
ஆஞ்சநேயா Paavaadai panjavarnam பாவாடை பஞ்சவர்ணம் சர்வர் சுந்தரம் Poattu poanga bro போட்டு போங்க ப்ரோ
கண்ணுக்குள்ளே Pachammeni thottu thottu பச்சம்மேனி தொட்டு தொட்டு 6.2(2005) Poattuthaakudaa pangaali போட்டுத்தாக்கு பங்காளி
தமிழ் படம் Pachcha manja karuppu பச்ச மஞ்ச கருப்பு மகனே என் மருமகனே Podaa vengaayam jeyichaa போடா வெங்காயம் ஜெயிச்சா
பொதுவாக என் மனசு தங்கம் Pachi parandhiruchi பச்சி பறந்திருச்சி ஜனா Podhuva palarukku பொதுவா பலருக்கு
வெண்ணிலா கபடிக்குழு Pada padavena parandhida பட படவென பறந்திட முரட்டுக்காளை Podhuvaaga emmanasu thangam பொதுவாக எம்மனசு தங்கம்
கதகளி Padai edu thadai udaithoadu படை எடு தடை உடைத்தோடு சமர் Poikkaal kudhirai பொய்க்கால் குதிரை
பட்டா பட்டி 50 50 Padai nadungum idi adhirum படை நடுங்கும் இடி அதிரும் இந்திரலோகத்தில் நா அழகப்பன் Poikkaal Kuthiraiyil pOrukku பொய்க்கால் குதிரையில் போருக்கு
நாணயம் Padaithaai un padaippinai படைத்தாய் உன் படைப்பினை சண்டை Pokirinaa vijaydaa போக்கிரினா விஜய்டா
சக்கர வியூகம் Padaithaal kaadhal படைத்தால் காதல் குற்றப்பிரிவு Police police போலீஸ் போலீஸ்
சூர்யா Padaiyedu padaiyedu sooriyaney படையெடு படையெடு சூரியனே பிரியாணி Pom Pom penney போம் போம் பெண்ணே
களவாணி Padapada padavena idhayam படப்பட படவென இதயம் தேசிங்கு ராஜா Pom Pom Pom பாம் பாம் பாம்
புகைப்படம் Padappadavena viriyudhu siragu படப்படவென விரியுது சிறகு உதயன் Pongavachom poova vachom பொங்கவச்சோம் பூவவச்சோம்
வம்புச்சண்ட Pagai odunga பகை ஒடுங்க அய்யனார் வீதி Ponnungala porthavarai பொண்ணுங்கள பொருத்தவரை
கத்தி Pakkam vandhu konjam பக்கம் வந்து கொஞ்சம் தீராத விளையாட்டுப்பிள்ளை Poo mudhal penvarai பூ முதல் பெண்வரை
மதுரை டு: தேனீ - வழி ஆண்டிப்பட்டி Palapala palapalakkum பளபள பளபளக்கும் ஜங்ஷன் Poo mugam sirichaa பூ முகம் சிரிச்சா
அயன் Palapalakkura pagalaa nee பளபளக்குற பகலா நீ ஜனா Poochaandi vandhuttaan பூச்சாண்டி வந்துட்டான்
பத்து பத்து Pallaavaram parangimala koatte பல்லாவரம் பரங்கிமல கோட்ட ஜங்ஷன் Pookalellam maadern dress பூக்களெல்லாம் மாடர்ன் டிரஸ்
இது கதிர்வேலன் காதல் Pallakku dhevathaiye பல்லாக்கு தேவதையே வை ராஜா வை Pookkaamal Odhiya பூக்காமல் ஓதிய
குருவி Pallanadhu palaanadhu palaanadhu பல்லானது பல்லானது பல்லானது சிட்டிசன் Pookkaaraa பூக்காரா
தாண்டவனம் Pallikkoodam poagumboadhu பள்ளிக்கூடம் போகும்போது கவசம் Poovaa thalaiyaa poattuppaarkkalaam பூவா தலையா போட்டுப்பார்க்கலாம்
குட்டிப் பிசாசு Panamarathula vouvvaalaa பனமரத்துல வெளவாலா சித்து ப்ளஸ்2 ஃபஸ்ட் அட்டெம்ட் Poovey poovey kaadhal பூவே பூவே காதல்
கனகவேல் காக்க Paniyaara kondakkaari பணியார கொண்டக்காரி ஜெயிக்கிற குதிர Porandhaalum aambalaiyaa பொறந்தாலும் ஆம்பளையா
பைரவா Papa papa பாப்பா பாப்பா சத்யா Pottaa padiyuthu padiyuthu போட்டா படியுது படியுது
மாணவன் நினைத்தால் Paramakkudi saathukkudi thoothukudidaa பரமக்குடி சாத்துக்குடி தூத்துக்குடிடா இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா Pray pannunga ப்ரே பண்ணுங்க
பழனியப்பா கல்லூரி Parangimalai Parangimalai பரங்கிமலை பரங்கிமலை எந்திரன் Pudhiya manitha புதிய மனிதா
நியூட்டனின் மூன்றாம் விதி Parapparakkura padappadangura பறப்பறக்குற படப்படங்குற அன்பே வா(1960) Pudhiya vaanam pudhiya புதிய வானம் புதிய
அரண்மனை 2 Party with the pei பார்ட்டி வித் த பேய் ஈசன் Pudhu boomi onru புது பூமி ஒன்று
கல்யாண கனவுகள் Pathoora thaandiputtu பத்தூர தாண்டிப்புட்டு மதுரை டு: தேனீ - வழி ஆண்டிப்பட்டி Pudhusa puththam pudhusa புதுசா புத்தம் புதுசா
மண்டபம் Paththa vaikkavaa பத்த வைக்கவா நகரம் மறுபக்கம் Pudichaa puliyangombu புடிச்சாப் புளியங்கொம்பு
10 எண்றதுக்குள்ள Pathu Endradhukkulla பத்து எண்றதுக்குள்ள 7 நாட்கள் Pudichirukkaa ponney புடிச்சிருக்கா பொண்ணே
10 எண்றதுக்குள்ள Pathu endradhukkulla (Female) பத்து எண்றதுக்குள்ள (பெண்) நீதானே என் பொன் வசந்தம் Pudikkala maamu புடிக்கல மாமு
கந்தா Pathu Lorry kattil poadhumaa பத்து லாரி கட்டில் போதுமா வேட்டைக்காரன் Puli urumudhu puli urumudhu புலி உருமுது புலி உருமுது
ரெட்டச்சுழி Pattaalam paarudaa paanjidum பட்டாளம் பாருடா பாஞ்சிடும் மூணார் Pulikkumaa thuvarkkumaa புளிக்குமா துவர்க்குமா
காவலன் Pattaamboochi koopidumbodhu பட்டாம்பூச்சி கூப்பிடும்போது முரட்டுக்காளை Punnagai enna vilai புன்னகை என்ன விலை
கடிகார மனிதர்கள் Pattaasa vedingada பட்டாச வெடிங்கடா சேவற்கொடி Puraavaai vandhu pogiraai புறாவாய் வந்து போகிறாய்
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services