Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Beat Songs


  குத்துப்பாட்டுக்கள்
Here are the songs under Beat Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| W| X| Y| Others|
குமரா Na na nanba velu நா நா நண்பா வேலு கோகுலம் Nandhagopala Nandhagopala நந்தக்கோபாலா நந்தக்கோபாலா
சிங்கம் புலி Naadilla kinguda நாடில்லா கிங்குடா புலி வால் Neatru paartti நேற்றும் பார்ட்டி
புலி வால் Naadu naadu நாடு நாடு திருப்பாச்சி Nee endha ooru naan endhe நீ எந்த ஊரு நான் எந்த
மதிகெட்டான் சாலை Naadu summaa kedandhaalum நாடு சும்மா கெடந்தாலும் கந்தா Nee ettooru therikka நீ எட்டு:ரு தெரிக்க
மாசிலாமணி Naakkaa romba naakkaa நாக்கா இரொம்ப நாக்கா குட்டி Nee kaadhalikkum ponnu நீ காதலிக்கும் பொண்ணு
வை ராஜா வை Naam vaazhndhidum நாம் வாழ்ந்திடும் கோயம்பேடு பேருந்து நிலையம் Nee karukkaadippatti நீ கருக்காடிப்பட்டி
பாளையங்கோட்டை naamakkallu koazhi onnu நாமக்கல்லு கோழி ஒன்னு இந்திரலோகத்தில் நா அழகப்பன் Nee kondru kuvithathu நீ கொண்று குவித்தது
எங்கள் வீட்டுப்பிள்ளை Naan aanaiyittaal adhu நான் ஆணையிட்டால் அது குங்கும பூவும் கொஞ்சும் புறாவும் Nee oru nimisham நீ ஒரு நிமிஷம்
வேட்டைக்காரன் Naan adichaa thaanga நான் அடிச்சா தாங்க விக்ரம் வேதா Nee poagaadhey நீ போகாதே
பொல்லாதவன் Naan alibaabaa thangam yaarum நான் அலிபாபா தங்கம் யாரும் தூங்காநகரம் Nee sirichaa kondaattam நீ சிரிச்சா கொண்டாட்டம்
பாட்ஷா Naan autokaaran autokaaran நான் ஆட்டோக்காரன் ஆட்டோக்காரன் யான் Nee vandhu poanadhu நீ வந்து போனது
குய்க் கன் முருகன் Naan Daan Mango Dolly நான் தான் மேங்கோ டாலி ஏய் Nee veluththukkattu veluththukkattu நீ வெலுத்துக்கட்டு வெலுத்துக்கட்டு
தர்மதுரை Naan kaatriley alaigira நான் காற்றிலே அலைகிற இளமைக் காதல் Neeppaarthadhum uyirppoothadhey நீப்பார்த்ததும் உயிர்ப்பூத்ததே
கத்தி சண்டை Naan konjam karuppu நான் கொஞ்சம் கருப்பு கிள்ளாதே Neethaandaa kettappaiyan நீதாண்டா கெட்டபபையன்
கொல கொலையா முந்திரிக்கா Naan machaanathaan paarthupputten நான் மச்சானத்தான் பார்த்துப்புட்டேன் தம்பி அர்ஜூனா neeye neeye uyir neeye நீயே நீயே உயிர் நீயே
காதல் மன்னன் Naan madiyeandhi man pOl நான் மடியேந்தி மண்போல் கோவை பிரதர்ஸ் Neeyum naanum sondhamillai நீயும் நானும் சொந்தமில்லை
சுறா Naan nadandhaal adhiradi நான் நடந்தால் அதிரடி என்றென்றும் Nejey ninaivey kanmani நெஞ்சே நினைவே கண்மணி
தடையறத் தாக்க Naan Poondhamallidaa நான் பூந்தமல்லிடா பச்சை நிறமே Nellukkuthum naeram idhu நெல்லுக்குத்தும் நேரம் இது
சிறுத்தை Naan romba romba நான் ரொம்ப ரொம்ப சேவற்கொடி Nenjey nenjey poaraadu நெஞ்சே நெஞ்சே போராடு
மயக்கம் என்ன Naan sonnadhum நான் சொன்னதும் அலிபாபா Nenjil aathaadi aiyo நெஞ்சில் ஆத்தாடி அய்யோ
புலிவேஷம் Naan Tap classu நான் டாப் க்ளாசு எங்கேயும் காதல் Nenjil nenjil idho நெஞ்சில் நெஞ்சில் இதோ
குங்கும பூவும் கொஞ்சும் புறாவும் Naan tharumandaa peatta நான் தருமன்டா பேட்ட வடகறி Nenjukkulla nee நெஞ்சுக்குள்ள நீ
வைகை Naan unakku vayagara நான் உனக்கு வயாகரா 6.2(2005) Neppoliyaa neppoliyaa ennai nee நெப்போலியா நெப்போலியா என்னை நீ
நாயகன்(2008) Naan vellakkaara baby நான் வெள்ளக்கார பேபி இலட்சியம் Neruppaai endrumay nee iruppaai நெருப்பாய் என்றுமே நீ இருப்பாய்
காதல் 2 கல்யாணம் Naan vettappoaren நான் வெட்டப்போறேன் கபாலி Neruppuda nerunguda நெறுப்புடா நெறுங்குடா
சிங்கம் Naaney indhiran naaney santhiran நானே இந்திரன் நானே சந்திரன் தம்பி வெட்டோத்தி சுந்தரம் Netru illai நேற்று இல்லை
ஆயுதம் செய்வோம் Naaney peattaikku RAJA நானே பேட்டைக்கு இராஜா நியூ New new நியூ நியூ
அறை எண் 305ல் கடவுள்(2008) Naangal thaan kadavuladaa நாங்கள் தான் கடவுளடா மதுரை வீரன் Ngokka makka makka ங்கொக்க மக்க மக்க
பசங்க Naanthaan ngoppandaa நான்தான் ஙொப்பண்டா எதிர் நீச்சல் Nijamellaam Marandhu நிஜமெல்லாம் மறந்து
உறுதிகொள் Naanthaan sivan நான்தான் சிவன் பிரம்ம தேவா Nikkira pennap paaththaa நிக்கிறப் பொண்ணப்பாத்தா
அரிமா நம்பி Naanum unnil paadhi நானும் உன்னில் பாதி மூன்று நாட்கள் Nilaa nilaa iravu kala நிலா நிலா இரவு கலா
இதற்குத்தானே ஆசைப்பட்டாய் பாலகுமாரா Naaye naaye….. neeye நாயே நாயே…… நீயே ஆசைப்படுகிறேன் Nilaa nilaa Odi vaa நிலா நிலா ஓடி வா
வேலையில்லா பட்டதாரி 2 Nadadaa Raja நடடா ராஜா நாயகன்(2008) Nilaa nilaa Odivaa நிலா நிலா ஓடிவா
வாலிபமே வா வா Nadakkudhu nanthavanam நடக்குது நந்தவனம் வைகை Nilaa nilaa vaa en நிலா நிலா வா என்
வெள்ளைக்கார துரை Nadigar thilagam illannu நடிகர் திலகம் இல்லன்னு உன்னைப்போல் ஒருவன் Nilai varuma nilai varuma நிலை வருமா நிலை வருமா
வந்தான் வென்றான் Nagarudhey nagarudhey நகருதே நகருதே இந்த முனி-2 காஞ்சனா Nillu nillu nillu நில்லு நில்லு நில்லு
காற்று வெளியிடை Nallaiyallai நல்லையல்லை நகரம் மறுபக்கம் Ninaippadhu ninaippadhu neeyada நினைப்பது நினைப்பது நீயடா
வீரம் Nallavannu solvoamnga நல்லவன்னு சொல்வோம்ங்க வானம் No mani, no mani நோ மனி, நோ மனி
இனிது இனிது Nam ilamaiye ulagam நம் இளமையே உலகம் தம்பிக்கோட்டை Nooraandu vaazhga nalamaaga நூறாண்டு வாழ்க நலமாக
பிரியாணி Nana na na நாநா நா நா
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services