Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Beat Songs


  குத்துப்பாட்டுக்கள்
Here are the songs under Beat Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| W| X| Y| Others|
நாணயம் ka ka kaakkakkaakka கா கா காக்கக்காக்க அழகிய தமிழ் மகன் Karpoora kannagiyea vaaraai கற்பூர கண்ணகியே வாராய்
தசவதாரம் Kaa karuppanukkum கா கருப்பனுக்கு சுதேசி Karpooram kaatti karpooram kaatti கற்பூரம் காட்டி கற்பூரம் காட்டி
பௌர்ணமி நாகம் Kaachu moochu kaaichal காச்சு மூச்சுக் காய்ச்சல் பவானி Karppoora kannazhagi karumbu கற்பூர கண்ணழகி கரும்பு
எந்திரன் Kaadhal anukkal காதல் அணுக்கள் பச்சைக்கிளி முத்துச்சரம் Karu karu vizhigalaal oru கரு கரு விழிகளால் ஒரு
ஜெயிக்கிற குதிர Kaadhal enbadhu காதல் என்பது நெருப்புடா Karukku kallaangoley கறுக்கு கல்லாங்கோலே
சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் Kaadhal oru pallikkoodam காதல் ஒரு பள்ளிக்கூடம் தம்பி வெட்டோத்தி சுந்தரம் Karuppa paarendaa கருப்பா பாறேன்டா
அந்நியன் Kaadhal yaanai varugiraan காதல் யானை வருகிறான் ரெமோ முனி-2 காஞ்சனா Karuppu perazhaga கருப்பு பேரழகா
வெள்ளைக்கார துரை Kaakkaa mutta காக்கா முட்டை கருப்பன் Karuvaa karuvaapayaley கருவா கருவா பயலே
காக்கி சட்டை(பு) Kaakki satta காக்கி சட்ட தம்பி வெட்டோத்தி சுந்தரம் Karuvarai karuvarai கருவறை கருவறை
என்னோடு விளையாடு Kaalai theaneerai காலை தேனீரை உயிருள்ளவரை உஷா Kat adippOm kat adippOm கட் அடிப்போம் கட் அடிப்போம்
24 Kaalam yen kaadhaliyo காலம் ஏன் காதலியோ இராஜாதி இராஜா Kaththarikkaa kaththarikkaa கத்தரிக்கா கத்தரிக்கா
வேங்கை Kaalangaathaala marainjirukkum காலங்காத்தால மறைஞ்சிருக்கும் கத்தி சண்டை Kaththi sandai கத்தி சண்டை
சின்னா Kaalangaathaale imsep pannaatha காலங்காத்தால இம்சப் பன்னாத கற்றது களவு Katradhu kalavu katradhu kalavu கற்றது களவு கற்றது களவு
இனி வரும் காலம் Kaalayil enthirichu kaappi காலையில் எந்திரிச்சு காப்பி சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற Katta thoraikku inga கட்ட தொரைக்கு இங்க
ஓ காதல் கண்மணி Kaaraa aattakkaaraa காரா ஆட்டக்காரா மலையன் Kattabomman kattabomma கட்டபொம்மன் கட்டபொம்மன்
அள்ளித்தந்த வானம் Kaasey kaasey காசே காசே ஜெகன் மோகினி Kattikkittaa Rasavathaan கட்டிக்கிட்டா இராசாவத்தான்
அச்சமின்றி Kaasu kaiyila காசு கையில அகம் புறம் Kattil mael adithadiye கட்டில் மேல் அடிதடியே
இது நம்ம ஆளு Kaathaga vandha ponnu காத்தாக வந்த பொண்ணு திருப்பாச்சி Kattu kattu keerakkattu கட்டு கட்டு கீரக்கட்டு
குட்டி புலி Kaaththu veesudhu காத்து வீசுது வெயிலோடு விளையாடு Kattukkadanga puyalena கட்டுக்கடங்கா புயலென
அசல் Kaatrai niruthi kelu காற்றை நிறுத்திக் கேளு அந்தோணி யார் Kattummarathula vandha கட்டும்மரத்துல வந்த
யாவரும் நலம் Kaatriley vaasanai காற்றிலே வாசனை இராவணன் Kedaa kedaa kari கெடா கெடா கறி
பேராண்மை Kaattu puli adichu காட்டுப் புலி அடிச்சு சித்து ப்ளஸ்2 ஃபஸ்ட் அட்டெம்ட் Kelu kelu mister munnaiya கேளு கேளு மிஸ்டர் முன்னையா
கோயம்பேடு பேருந்து நிலையம் Kaattu Rosa Kaattu Rosa காட்டு ரோசா காட்டு ரோசா சொன்னா புரியாது Kelu magane kelu கேளு மகனே கேளு
பதினாறு Kaattucheldikku kaaval காட்டுச்செடிக்கு காவல் கவசம் Kettava kettava கெட்டவா கெட்டவா
இராவணன் Kaattuchirukki Kaattuchirukki காட்டுச்சிறுக்கி காட்டுச்சிறுக்கி 7 நாட்கள் Khaadhar kadavul காதர் கடவுள்
மம்பட்டியான் Kaattuvazhi poarapponney காட்டுவழிப் போறப்பொண்ணே மைனா Kichu kichu thaambulam கிச்சு கிச்சு தாம்புலம்
மம்பட்டியான் Kaattuvazhi poarapponney(Remix) காட்டுவழிப் போறப்பொண்ணே எந்திரன் Kilimanjaro கிளிமஞ்சரோ
கில்லி Kabadi kabadi kabadi கபடி கபடி கபடி கோடிட்ட இடங்களை நிரப்புக Kilukiluppaiyaai கிலுகிலுப்பையாய்
மூன்று நாட்கள் Kabadi kabadi kabadi கபடி கபடி கபடி பத்ரி King of chennai கிங் ஆஃப் சென்னை
கொஞ்சம் வெய்யில் கொஞ்சம் மழை Kabadinna kabadi கபடின்னா கபடி வாடா Kinguda naangathan kinguda கிங்குடா நாங்கதான் கிங்குடா
கச்சேரி ஆரம்பம் Kacheri kacheri kalakkattudhadi கச்சேரி கச்சேரி கலக்கட்டுதடி வெலுத்துக்கட்டு Kirraththaag giththaang கிர்ரத்தாங் கித்தாங்
என்றென்றும் புன்னகை Kadal naanthaan கடல் நான்தான் அலிபாபா Kirushnaa kirushnaa kirushnaa கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா கிருஷ்ணா
பிறப்பு Kadalaiyinnaa kadale idhu கடலையின்னா கடல இது வேகம் KiyaabOly kiyaabOly sinna கியாபோலி கியாபோலி சின்ன
கண்ணன் வருவான் Kadalakkaattu kuyilu en கடலக்காட்டு குயிலு என் அரசாங்கம் Ko kuruvi kuruvi கோ குருவி குருவி
நிலவே வா Kadalammaa kadalammaa uppu கடலம்மா கடலம்மா உப்பு இனிது இனிது Koadi kanavu kannil கோடி கனவு கண்ணில்
கச்சேரி ஆரம்பம் Kadavuley kadavuley meendum கடவுளே கடவுளே மீண்டும் பொன்னர் - சங்கர் Koadi kotti koduthaalum கோடி கொட்டிக் கொடுத்தாலும்
படிக்காதவன்(2009) Kadavulum kaadhalum vearu கடவுளும் காதலும் வேறு இராவணன் Koadu poattaa konnu கோடு போட்டா கொன்னு
மாவீரன் Kadha kadha kadh கத கத கத வல்லமை தாராயோ Koalaattam kattinaaney கோலாட்டம் கட்டினானே
கடுகு Kadugalavu கடுகளவு கோச்சடையான் Kochadaiyaan… கோச்சடையான்…
மதுரை டு: தேனீ - வழி ஆண்டிப்பட்டி Kala kalakkum enga கல கலக்கும் எங்க கொடி Kodi kodi kodi கொடி கொடி கொடி
மதுரை பொண்ணு சென்னை பையன் Kalaaikalaamaa kalaaikalaamaa கலாய்க்கலாமா கலாய்க்கலாமா ஆயுதம் செய்வோம் Kodi parakkudhu engal கொடி பறக்குது எங்கள்
வந்தே மாதரம் Kalakalakala kaaley கலகலகல காலே முனி-2 காஞ்சனா Kodiyavanin kadhaiyai கொடியவனின் கதைய
கந்தக்கோட்டை Kalakkalakkala kandhakkottai கலக்கலக்கலக் கந்தக்கோட்டை தூள் Koduvaa meese aruvaa paarvai கொடுவா மீச அறுவா பார்வை
வசூல் இராஜா எம் பி பி எஸ் Kalakkap pOvadhu yaaru கலக்கப் போவது யாரு சாக்லெட் Kokkarikkidhu கொக்கரிக்கிது
காந்தி கணக்கு Kalakkaporaandaa கலக்கப்போறான்டா காந்தி கணக்கு kokko kokkarakko கொக்கோ கொக்கரக்கோ
யுவன் யுவதி Kalla poaduraan paiyan கல்ல போடுறான் பையன் யுவன் யுவதி Kola kuththu kuththuraa கொல குத்து குத்துறா
தசவதாரம் Kallai mattum kaandhal கல்லை மட்டும் கண்டால் நாய்க்குட்டி Kolakkolaiyaa mundhirikkaa கொளக்கொளையா முந்திரிக்கா
சுப்ரமணியபுரம் Kallu malamaela kallurutti கல்லு மலமேல கல்லுருட்டி ஜீன்ஸ் Kolambas kalambas கொலம்பஸ் கொலம்பஸ்
பசங்க Kallummullum ivan saalai கல்லும் முள்ளும் இவன் சாலை அழுக்கன் அழகாக்கீறான் Kollaiyadi kollaiyadi kollaiyadidaa கொள்ளையடி கொள்ளையடி கொள்ளையடிடா
தூங்காநகரம் Kalyaanam kalyaanam கல்யாணம் கல்யாணம் காதலன் Kollaiyile thennai vaiththu கொல்லையில தென்னை வைத்து
அண்டாவ காணோம் Kalyaanamaam kalyaanam கல்யாணமாம் கல்யாணம் படை வீரன் Kombaadhi kombanada கொம்பாதி கொம்பனடா
சூர்ய நகரம் Kalyaanamaam kalyaanamaam கல்யாணமாம் கல்யாணமாம் கொம்பு வச்ச சிங்கம்டா Kombu Vacha Singamda கொம்பு வச்ச சிங்கம்டா
கொம்பன் Kambikkara veatti கம்பிக்கர வேட்டி முனியாண்டி விலங்கியல் மூண்றாமாண்டு Kombuvitta kaalaiyenna kollavarum கொம்புவிட்ட காளையென்ன கொல்லவரும்
பலே வெள்ளையத் தேவா Kan vachittaa கண் வச்சாலே உருமி Kondaadu kondaadu கொண்டாடு கொண்டாடு
முன்தினம் பார்த்தேனே Kanavena kanavena viral கனவென கனவென விரல் மனிதன் Kondaattam thaan கொண்டாட்டம் தான்
தாண்டவனம் Kanavil konjam ninaivil கனவில் கொஞ்சம் நினைவில் நான் ஈ Konjam ulari கொஞ்சம் உளறி
அச்சமுண்டு அச்சமுண்டு Kanavugal kaatril midhakkudhey கனவுகள் காற்றில் மிதக்குதே ஜனா Konjam uravinaiyum கொஞ்சம் உறவினையும்
சகாக்கள் Kandaangi sela kaiyoadu கண்டாங்கி சேல கையோடு கேடி பில்லா கில்லாடி ரங்கா Konjum kili கொஞ்சும் கிளி
கந்தசாமி Kandha kandha kandha கந்த கந்த கந்த போகன் Kooduvittu koodu கூடுவிட்டு கூடு
மைதானம் Kandom kandom kaalathin கண்டோம் கண்டோம் காலத்தின் தம்பிக்கு இந்த ஊரு Koothaadu machi kaikkaala vachi கூத்தாடு மச்சி கைக்கால வச்சி
பலேப்பாண்டியா Kangaley kamalaalayam கண்களே கமலாலையம் யாதுமாகி Koothadichida vaa kurumbu கூத்தடிச்சிட வா குறும்பு
வத்திக்குச்சி Kanna kanna கண்ண கண்ண கொல கொலையா முந்திரிக்கா Kotti vaitha vairam கொட்டி வைத்த வைரம்
மார்கன்டேயன் Kanna katti kaathula கண்ண கட்டி காத்துல வல்லக்கோட்டை Kottuthadaa kaasu கொட்டுதடா காசு
மங்காத்தா Kannaadi nee kan கண்ணாடி நீ கண் தீயா வேலை செய்யனும் குமாரு Kozhu kozhunu கொழு கொழுனு
வேலூர் மாவட்டம் Kannaala paarkkuradhum கண்ணால பார்க்குறதும் யாவரும் நலம் Kudaiyin veyilil kaarthigai குடையின் வெயிலில் கார்த்திகை
முனியாண்டி விலங்கியல் மூண்றாமாண்டு Kannaaley kaadhal koduppaa கண்ணாலே காதல் கொடுப்பா அசல் Kudhiraikku theriyum குதிரைக்குத் தெரியும்
இரெட் Kannai kasakkum sooriyanO கண்ணை கசக்கும் சூரியனோ திட்டக்குடி Kudi kudi thittakkudi குடி குடி திட்டக்குடி
எப்படி மனசுக்குள் வந்தாய் Kannakkuzhi azhagi…. கண்ணக்குழி அழகி… ஒரு ஊர்ல இரண்டு ராஜா Kukkuru kukkuru குக்குறு குக்குறு
எத்தன் Kannathaasan jeyichiputtaan கண்ணதாசன் ஜெயிச்சிப்புட்டான் டு::யட் Kulichaa kuththaalam kumbittaa குளிச்சா குத்தாளம் கும்பிட்டா
உன்னைப்போல் ஒருவன் Kanneer ariyaa kangalum கண்ணீர் அறியா கண்களும் இளமை இதோ இதோ Kulukki kulukki kulukki குலுக்கி குலுக்கி குலுக்கி
யுத்தம் செய் Kanniththeevu ponnaa கண்ணித்தீவுப் பொண்ணா பௌர்ணமி நாகம் Kulurum inba alaiyazhaga குளிரும் இன்ப அலைஅழகா
குட்டி Kannu rendum ranga raattinam கண்ணு ரெண்டும் ரங்க இராட்டினம் திருப்பாச்சி Kumbude pOne theivam ade கும்புட போன தெய்வம் அட
அய்யனார் வீதி Kannuchaaraayam munnaala கண்ணுச்சாராயம் முன்னால முதல் முதலாய் Kummaaley kumma kummaariley கும்மாரிலே கும்ம கும்மாரிலே
மதிகெட்டான் சாலை Kannukkul ekkuthappa கண்ணுக்குள் எக்குத்தப்பா பாளையங்கோட்டை Kuppam vandhu koothadingada குப்பம் வந்தா கூத்தடிங்கடா
வின்னைத்தாண்டி வருவாயா Kannukkul kannai ottikkonde கண்ணுக்குள் கண்ணை ஒட்டிக்கொண்டே வத்திக்குச்சி Kuru kuru kannaaley குறு குறு கண்ணாலே
சிங்கம் 2 Kannukkulla kannam கண்ணக்குள்ள கண்ணம் பம்பரக்கண்ணாலே Kurukkuppettai puliyandhOppu குறுக்குப்போட்டை புளியந்தோப்பு
சங்கரன் கோயில் Kannum kannum moadhumboadhu கண்ணும் கண்ணும் மோதும்போது குத்து Kuththu kuththu erangi kuththu குத்து குத்து எறங்கிக்குத்து
இராஜாதி இராஜா Kantha kadambaa கந்தா கடம்பா தமிழ் படம் Kuththu vilakku kuththu vilakku குத்து விளக்கு குத்து விளக்கு
இரெனிகுண்டா Kantharvanin koattai nee கந்தர்வனின் கோட்டை நீ முருகா Kuththunaa kummaangkuththu குத்துனா கும்மாங்குத்து
சாக்லெட் Kappaley kappaley கப்பலே கப்பலே இளமை இதோ இதோ Kuththuppaattu kuththuppaattu குத்துப்பாட்டு குத்துப்பாட்டு
வேட்டைக்காரன் Karigaalan kaalappoala கரிகாலன் காலப்போல பாண்டி Kuthu madhippaa kuthu madhippaa குத்து மதிப்பா குத்து மதிப்பா
ஆர்யா Karka karka கர்கா கர்கா துப்பாக்கி Kutti puli koottam குட்டி புலி கூட்டம்
வேட்டையாடு விளையாடு Karke karke kallam karke கற்க கற்க கள்ளம் கற்க
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services