Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Beat Songs


  குத்துப்பாட்டுக்கள்
Here are the songs under Beat Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| W| X| Y| Others|
காதல் வளர்த்தேன் Ea Are You Ready ஏ ஆர் யூ ரெடி கவலை வேண்டாம் En palsa yethittu என் பல்ச ஏத்திட்டு
காதல் வளர்த்தேன் Ea Are You Ready ஏ ஆர் யூ ரெடி காயத்ரி ஐ பீ எஸ் En pearu mumaithkaanu என் பேரு முமைத்கானு
காதவராயன் Ea boanguppaa boanguppaa nee ஏ போங்குப்பா போங்குப்பா நீ வேட்டைக்காரன் En uchchi manadaiyila என் உச்சி மண்டையில
கின்னஸ் Ea meenambaakka acharapaakkam ஏ மீனம்பாக்கம் அச்சரப்பாக்கம் செங்காத்து பூமியிலே en usuru enna என் உசுரு என்ன
கின்னஸ் Ea nooru nooru ஏ நூறு நூறு தொட்டுப்பார் En usurula usurula amilam என் உசுருல உசுருல அமிலம்
இராகவன் Ea oothura vidhathil ஏ ஊத்துற விதத்தில் காதல் 2 கல்யாணம் Enakkaa unakkaaga எனக்காக உனக்காக
சின்னா Ea osthaaraa pilis thunnaaraa ஏ ஒஸ்தாரா பிலிஸ் துன்னாரா பஞ்சு மிட்டாய் Enakku mattum எனக்கு மட்டும்
படிக்காதவன்(2009) Ea rOsu rOsu rOsu ஏ இரோசு இரோசு இரோசு உன்னை நான் Enakku unna pudichirukku எனக்கு உன்னை புடிச்சிருக்கு
எம் குமரன் ச/ஆ மஹாலட்சுமி Ea vachukke vachukkavaa iduppule எ வச்சுக்க வச்சுக்கவா இடுப்புல அழகான பொண்ணுதான் Enakkulley oru vidha எனக்குள்ளே ஒரு வித
படிக்காதவன்(2009) Ea vetrivelaa namma aattam ஏ வெற்றிவேலா நம்ம ஆட்டம் ஆறுமுகம் Endhan Rajadhi Rajan எந்தன் இராஜாதி இராஜன்
அப்பாவி Eachalakka bommalakka ஏச்சலக்கா பொம்மலக்கா பண்ணையாரும் பத்மினியும் Enga ooru vandi எங்க ஊரு வண்டி
தென்னவன் Eai english paadinaa ஏய் இங்கிலிஸ் பாடினா வணக்கம் சென்னை Engadi porandha எங்கடி பெறந்த
உள்ளத்தை அள்ளித்தா Eai gumbaarey gumbaa ஏய் கும்பாரே கும்பா புலி Engamakka engamakka எங்கமக்கா எங்கமக்கா
சின்ன ஜமீன் Eai kummanguththu kumundhekummaa ஏய் கும்மாங்குத்து குமுந்தகும்மா அசல் Engey engey manidhan எங்கே எங்கே மனிதன்
பகவதி Eai vikkalu vikkalu vikkalu ஏய் விக்கலு விக்கலு விக்கலு கோச்சடையான் Engey poagudho எங்கே போகுதோ
அறிந்தும் அறியாமலும் Eale eale aattittaan payale ஏல ஏல ஆட்டிட்டான் பயல ஒரு கிடாயின் கருணை மனு Engo irukkura எங்கோ இருக்குற
அந்தோணி யார் Eammallaak kottakkannu ஏம்மல்லாக் கொட்டக்கண்ணு சென்னை காதல் Enjoy idhu irubadhu vayasu எஞ்ஜாய் இது இருபது வயசு
ஆயிரத்தில் ஒருவன்(1965) Ean endra kaelvi ஏன் என்ற கேள்வி போஸ் Enna enna aachu என்ன என்ன ஆச்சு
நியூட்டனின் மூன்றாம் விதி EanO eanO eanO ஏனோ ஏனோ ஏனோ யாவரும் நலம் Enna nadai enna udai என்ன நடை என்ன உடை
குட்டி East West-tu Narth-thu ஈஸ்ட்டு வெஸ்ட்டு நார்த்து வேங்கை Enna sollappora என்ன சொல்லப்போற
ஒளியும் ஒலியும் Eazhaavadhu pondaattiyea ஏழாவது பொண்டாட்டியே பிச்சுவா கத்தி Enna sonna என்ன சொன்ன
களவாணி Edakku madakku adhu எடக்கு மடக்கு அது முத்துக்கு முத்தாக Ennaandra nee ennaandra என்னான்ற நீ என்னான்ற
தம்பிவுடையான் Edhirththu ninnaa nongu எதிர்த்து நின்னா நொங்கு வால்மீகி Ennadaap paandi innaa என்னடாப் பாண்டி இன்னா
அப்பாவி Edu edu edu edu எடு எடு எடு எடு என்னை அறிந்தால் Ennai arindhaal என்னை அறிந்தால்
காயத்ரி ஐ பீ எஸ் Ee azhage unnai pidikkum ஏ அழகே உன்னைப் பிடிக்கும் நண்பேன்டா Ennai marubadi marubadi என்னை மறுபடி மறுபடி
நான் ஈ Ee daa ee daa ஈடா ஈ டா சிவகிரி Ennakkulley iruppavan neeyadaa எனக்குள்ளே இருப்பவன் நீயடா
சங்கிலி புங்கிலி கதவ தொற Ek gau mein ஏக் கௌ மெய்ன் கோ EnnammO yedhO ennam என்னம்மோ ஏதோ எண்ணம்
மார்கன்டேயன் Ekkachekka macham irukk எக்கச்செக்க மச்சம் இருக்கு சண்டைக்கோழி Ennamo nadakirathu enakku என்னமோ நடக்கிறது எனக்கு
காதலுக்கு மரணமில்லை Ekkachekkam ekkachekkam engitta எக்கசெக்கம் எக்கசெக்கம் எங்கிட்ட காதல் மெய்ப்பட Ennappannura ennappannura என்னப்பண்ணுற என்னப்பண்ணுற
பட்டா பட்டி 50 50 Ekkuthappa ekkuthappa எக்குத்தப்பா எக்குத்தப்பா என்றென்றும் புன்னகை Ennaththa solla என்னத்த சொல்ல
இராஜாதி இராஜா Elandhappazham elandhappazham எலந்தப்பழம் எலந்தப்பழம் மாப்பிள்ளை Ennoada raasi nalla raasi என்னோட ராசி நல்ல ராசி
கடல் Eley kichaan ஏலே கிச்சான் என்னோடு விளையாடு Ennodu nee vilaiyaadu என்னோடு நீ விளையாடு
கும்கி Ellaa oorum எல்லா ஊரும் காதலுக்கு மரணமில்லை Entha naalum vinnarthaan எந்த நாளும் வின்னர்தான்
நினைத்தாலே இனிக்கும்(2009) Ellaa pugazhum iraivanukkey எல்லாப் புகழும் இறைவனுக்கே ஜில்லா Eppa mama mama எப்ப மாமா மாமா
கத்தி சண்டை Ellaamey kaasu எல்லாமே காசு அடிதடி Eppadi samaalippeandaa unnai எப்படி சமாளிக்கப்போறேன் உன்னை
ராமநாதபுரம் Elloraa elloraa எல்லோரா எல்லோரா மேதை Eppoadhum elloarkkum எப்போதும் எல்லோர்க்கும்
வெயிலோடு விளையாடு Elumichai nirathil எலுமிச்சை நிறத்தில் வெட்டாட்டம் Eppodhum ulla bodhai எப்போதும் உள்ள போதை
ஓம் சக்தி Emana kolludhu எமனா கொல்லுது காதலன் Erraani kurthaanni gObaalaa எர்ராணி குர்தாணி கோபாலா
நகரம் மறுபக்கம் Emberu Krishnaveni எம்பேரு கிருஷ்ணவேனி எத்தன் Ethan ethan ivan எத்தன் எத்தன் இவன்
தீராத விளையாட்டுப்பிள்ளை En aasai edhiraaliye என் ஆசை எதிராளியே எதிர் நீச்சல் Ethir neechal எதிர் நீச்சல்
சேட்டை En Arjuna என் அர்ஜுனா தூங்காநகரம் Ettu kangalukkum எட்டு கண்களுக்கும்
சென்னையில் ஒரு நாள் En en enum என் என் எனும் விஸ்வரூபம் Evan endru ninaithaai எவன் என்று நினைத்தாய்
நண்பன் En frienda poala என் பிரெண்ட போல உதயன் Evan ivan ivan எவன் இவன் இவன்
அந்தரங்கம் En machangalaithottu என் மச்சங்களைத்தொட்டு கெத்து Evandaa ivanda எவன்டா இவன்
எனக்கு இன்னொரு பேர் இருக்கு En mymaa en mymaa என் மைமா என் மைமா வானம் Evandi unna peththaan எவன்டி உன்னப் பெத்தான்
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services