Welcome! Tamil Movie MP3 Songs & Lyrics

Tamil MP3 Song Lyrics - Beat Songs


  குத்துப்பாட்டுக்கள்
Here are the songs under Beat Songs
 
All| A| B| C| D| E| F| G| H| I| J| K| L| M| N| O| P| R| S| T| U| V| W| X| Y| Others|
ஜித்தன் Aa mudhal akkudhaandaa மஞ்சள் பூசும் வானம் Aila aila அய்ல அய்ல
விகடகவி Aadi aadi aadi aadimaasam ஆடி ஆடி ஆடி ஆடிமாசம் வணக்கம் சென்னை Ailesa ailey ailesa ஐய்லேசா ஐய்லே ஐய்லேசா
பாண்டி Aadi adangum ulagathula ஆடி அடங்கும் உலகத்துல பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் Ailey Ailey en kaalgal ஐலே ஐலே என் கால்கள்
தொட்டுப்பார் Aadimaasam kaathadikka vaadi ஆடிம்மாசம் காத்தடிக்க வாடி குமரா Ainaavaram maina அய்னாவரம் மைனா
இளமைக் காதல் Aadippaadudaa maappulle ஆடிப்பாடுடா மாப்பிள்ளே அகராதி Aindhadi uyarachediye ஐந்தடி உயரச்செடியே
குள்ளநரி கூட்டம் Aadugira maatta aadi karadaa ஆடுகிற மாட்ட ஆடி கரடா ஆதி-பகவன் Aisalaamey aisalaam அய்சலாமே அய்சலாம்
நாடோடிகள் Aadungada machaan aadungada ஆடுங்கடா மச்சான் ஆடுங்கடா காந்தி கணக்கு Aisalakkaa aisalakkaa அய்சலக்கா அய்சலக்கா
தில்லு முல்லு Aaja aaja… ஆஜா ஆஜா மஞ்சள் வெய்யில் Aithalakkaa paattu onnu ஐத்தலக்கா பாட்டு ஒன்னு
பௌர்ணமி நாகம் Aajarey aajary azhaga ஆஜாரே ஆஜாரே அழகா ஆடுகளம் Aiyaiyaiyo nenju alaiyudhadi அய்யய்யய்யோ நெஞ்சு அலையுதடி
விஷ்ணு(1995) Aajarey meri musthapha ஆஜாரே மேரி முஸ்தபா இலவ் டுடே AiyO machi asaththuraaleydaa ஐயோ மச்சி அசத்துராளேடா
மெர்சல் Aalaporaan thamizhan ஆளப்போறான் தமிழன் சொன்னா புரியாது Aiyo poache அய்யயோ போச்சே…
சபரி Aalaya maniyiley O..... thaalaatai ஆலய மணியிலே ஓ...... தாலாட்டை அந்தரங்கம் AiyO Raja kaadhal அய்யோ ராஜா காதல்
இலவ் டுடே Aale eathikittu oora suththum ஆள ஏத்திகினு ஊரசுத்தும் கந்தசாமி Alaikraa alaikraa alaikraa அலைக்ரா அலைக்ரா அலைக்ரா
வேதாளம் Aaluma doluma ஆளுமா டோலுமா 365 காதல் கடிதங்கள் Alappara chu alappara அலப்பர ச்சூ அலப்பர
வாகை சூட வா Aana aavanna eena ஆனா ஆவன்னா ஈனா துப்பாக்கி Aleck aleckaa அலேக் அலேக்கா
குரு சிஷ்யன் Aandava aandava aarubadai ஆண்டவா ஆண்டவா ஆறுபடை அழகு ராஜா All in all-u all in all-u ஆல் இன் ஆளு ஆல் இன் ஆளு
முகவரி Aandey nootraandey ul vaanam ஆண்டே நூற்றாண்டே உள் வானம் கோலி சோடா All Your Beauty ஆல் யுவர் ப்யூட்டி
நினைத்து நினைத்துப் பார்த்தேன் Aandippatti paartinnu nenachaa ஆண்டிப்பட்டி பார்ட்டின்னு நெனச்சா பகவதி Allu allu..... thallu thallu...... அள்ளு அள்ளு.... தள்ளு தள்ளு....
ஆயிரம் விளக்கு Aandippatti Usilambatti aaludaa ஆண்டிப்பட்டி உசிலம்பட்டி ஆளுடா சண்டி வீரன் Altaa maappu அல்டா மாப்பு
மோனிஷா என் மோனாலிஷா Aanum pennum illaiyendraal ஆணும் பெண்ணும் இல்லையென்றால் சந்தோஷ் சுப்ரமணியம் AMERICA yendraalum aandippatti அமெரிக்கா என்றாலும் ஆண்டிப்பட்டி
கோரிப்பாளையம் Aappakkaari aappakkaari ஆப்பக்காரி ஆப்பக்காரி பொட்டு Amma jagathaarin அம்மா ஜகதாரின்
யாகன் Aarathi kaattu ஆரத்தி காட்டு வத்திக்குச்சி Amma Wake Me Up அம்மா வேக் மி அப்
தகப்பன்சாமி Aariyamaalaa sooriyagaanthi........ ஆரியமாலா சூரியகாந்தி.......... இனிது இனிது Ammaakkaley O appaakkaley அம்மாக்களே ஓ அப்பாக்களே
வேகம் Aarumugam aarumugam ஆறுமுகம் ஆறுமுகம் ஆரான் Ammamma sinnapulla அம்மம்மா சின்னப்புள்ள
ஆறாவது வனம் Aarumugan munnail sonna ஆறுமுகன் முன்னில் சொன்ன பொதுவாக என் மனசு தங்கம் Ammani nee munney அம்மனி நீ முன்னே
நாணயம் Aasa aasa aasa enakkaasa ஆச ஆச ஆச எனக்காச கோ Amuli thumuli nerikkum veli அமுலி துமுலி நெறிக்கும் வேலி
மாவீரன் Aasai aasai aasai ஆசை ஆசை ஆசை அன்பே ஆறுயிரே Anbey aruyirey அன்பே ஆருயிரே
பலே வெள்ளையத் தேவா Aasai theera aadikkalaam ஆசை தீர ஆடிக்கலாம் வின்னைத்தாண்டி வருவாயா Anbil avan settai அன்பில் அவன் சேட்டை
வைகை Aasaiyakkaatti enna anala ஆசையக்காட்டி என்ன அனல மந்திரப் புன்னகை Anbillaama karainjadhu poadhum அன்பில்லாம கரைஞ்சதுப்போதும்
காதவராயன் Aasaiyea alai poaley ஆசையே அலை போலே கடல் Anbin vaasaley அன்பின் வாசலே
கழுகு(2011) Aathaadi manasuthaan ஆத்தாடி மனசுதான் அய்யனார் வீதி Anbukonda ayyan அன்புக்கொண்ட அய்யன்
அய்யனார் Aathaadi-2 kaathaadi ஆத்தாடி ஆத்தாடி காத்தாடி ஜக்குபாய் Anbulla maan vizhiye அன்புள்ள மான் விழியே
குட்டி புலி Aaththaa un saela ஆத்தா உன் சேல சட்டப்படி குற்றம் Andam midhippada அண்டம் மிதிப்பட
சேட்டைத் தனம் Aattam aadikkitte aala ஆட்டம் ஆடிக்கிட்டே ஆள துப்பாக்கி Andartica venpaniyiley அண்டார்டிகா வெண்பனியிலே
வெற்றிவேல் Aattam poattu aarambippom ஆட்டம் போட்டு ஆரம்பிப்போம் கலகலப்பு Anjalina... aaksholina... அஞ்சலினா… ஆக்ஷோலினா……
ஆட்ட நாயகன் Aattatha paaru kaithaalam ஆட்டத்தப் பாரு கைத்தாளம் வல்லக்கோட்டை Anjiley ondrai petraan அஞ்சிலே ஒன்றைப்பெற்றான்
சபரி Aavannaa akkannaa sollithaarean ஆவன்னா அக்கன்னா சொல்லித்தாரேன் சகுனி Annaachi ammaachi அண்ணாச்சி அம்மாச்சி
ஜக்குபாய் Acham madam gnaanam அச்சம் மடம் ஞானம் தாண்டவனம் Annai verukkum en அன்னை வெறுக்கும் என்
சிங்கம் 2 Achamillai achamillai அச்சமில்லை அச்சமில்லை ராமநாதபுரம் Anti ooru Aadhampakkama ஆன்ட்டி ஊரு ஆதம்பாக்கமா
அச்சமின்றி Achamindri (Theme) அச்சமின்றி படிக்காதவன்(2009) Appammaa vilaiyaattu அப்பம்மா விளையாட்டு
குள்ளநரி கூட்டம் Achcham adhu engey virkkum அச்சம் அது எங்கே விற்க்கும் போடா போடி Appan mavane vaada அப்பன் மவனே வாடா
சொல்ல சொல்ல இனிக்கும் Achcham vetkam அச்சம் வெட்கம் ஜக்குபாய் Apple Laptom aattam ஆப்பிள் லேப்டாப் ஆட்டம்
வேதா Achchamillai achchamillai dhill அச்சமில்லை அச்சமில்லை தில் 1977 (2009) Arabikkadal kummiruttum naeram அரபிக்கடல் கும்மிருட்டும் நேரம்
பாஸ் என்கிற பாஸ்கரன் Ada Bosu Bosu Bosu அட பாசு பாசு பாசு வெங்காயம் Arakkirukkan Arakkirukkan அரக்கிறுக்கன் அரக்கிறுக்கன்
தூங்காதே தம்பி தூங்காதே Ada raamaa nee nammakitte அட ராமா நீ நம்மகிட்ட போர்க்களம் Aran Thiran Udan அரண் திறன் உடன்
வேலாயுதம் Ada vela vela vela அட வேலா வேலா வேலா திருப்பதி சாமி குடும்பம் Aratti urutti miratti அரட்டி உருட்டி மிரட்டி
இன்னிசை காவலன் Adada naan arabu அடடா நான் அரபு சிங்காரவேலன் Arey O... rangaa sri langaa அரே ஓ... ரங்கா ஸ்ரீ லங்கா
மலரினும் மெல்லிய Adadaa adadaa adadaa ennai அடடா அடடா அடடா என்னை இதயத் திருடன் Areybiyaa areybiyaa idhu அரேபியா அரேபியா இது
பையா Adadaa mazhaidaa adai mazhaidaa அடடா மழைடா அடை மழைடா எந்திரன் Arima arima அரிமா அரிமா
அரசாங்கம் Adaleru acham viduvadhu அடலேரு அச்சம் விடுவது கணிதன் Arivaayudham poala oru அறிவாயுதம் போலே ஒரு
பட்டா பட்டி 50 50 Adangaadha vegamkondu அடங்காத வேகம்கொண்டு கில்லி Arjunaru villu archandran அர்ஜூணரு வில்லு அர்சந்த்ரன்
ஓடிப்போலாமா Adding adding adding அடிங் அடிங் அடிங் வீரையன் Arsalaayitten அர்சலாயிட்டேன்
யூத் Ade all thOtta poobadhi அட ஆள் தோட்ட பூபதி காஞ்சனா 2 Arsalu orasalu அர்சலு ஒரசலு
குரு சிஷ்யன் Adengappa adengappa aaley அடேங்கப்பா அடேங்கப்பா ஆளே குட்டி புலி Aruvaakkaara அருவாக்கர
அருணாச்சலம் Adhaandaa idhaandaa arunachalam அதாண்டா இதாண்டா அருணாச்சலம் ஆதவன் Ashili busili en ஹசிலி புசிலி என்
ஏய் Adi adidaa neththi adidaa அடி அடிடா நெத்தி அடிடா என்னை அறிந்தால் Athaaru athaaru அத்தாறு அத்தாறு
அவள் ஒரு தொடர் கதை Adi ennadi ulagam idhil அடி என்னடி உலகம் இதில் இனிமே இப்படித்தான் Athana azhagaiyum அத்தன அழகையும்
யூத் Adi one inch two inch அடி ஒன் இஞ்ச் டு: இஞ்ச் மாத்தியோசி Athili pithili athili pithili அத்திலி பித்திலி அத்திலி பித்திலி
பழனி Adi thiruvaaroor thearea அடி திருவாரூர் தேரே அசல் Athiri puthiri pannikkadaa அத்திரி புத்திரி பன்னிக்கடா
நல்வரவு Adida ammappetta melatha அடிடா அம்மாப்பேட்ட மேளத்த சுள்ளான் AthO varraa athO varraa அதோ வர்ரா அதோ வர்ரா
மஹாராஜா Adidaa dammaaram அடிடா டம்மாரம் அடிதடி Aththiri patchaa kozhukkatta அத்திரி பட்சா கொழுக்கட்ட
கோவா Adidaa naiyaandiya அடிடா நையாண்டிய சார்லி சாப்லின் Ava kanna paaththaa அவ கண்ண பாத்தா
வேலூர் மாவட்டம் Adikkidhu adikkidhu alai அடிக்கிது அடிக்கிது அலை சலீம் Avala nambithaan அவளை நம்பித்தான்
இம்சை அரசன் 23ஆம் புலிக்கேசி Adivaa paadivaa aanazhagai ஆடிவா பாடிவா ஆணழகை அவன் இவன் Avanapaththi naan அவனப்பத்தி நான்
ரோமியோ ஜூலியட் Adiye adiye ivale அடியே அடியே இவளே திருப்பாச்சி Avichi vachche nellukkum அவிச்சி வச்ச நெல்லுக்கும்
நாங்க Adiye pottappulla அடியே பொட்டப்புள்ள ஆம்பள Aye aye aye அயே அயே அயே
கடல் Adiye... adiye... அடியே... அடியே... திருடா திருடி Azhagaa irukkange ponnunge அழகா இருக்காங்க பொண்ணுங்க
பட்டினப்பாக்கம் Adraa adraa doalakku அட்றா அட்றா டோலக்கு திரைக்கு வராத கதை Azhagaana maatram paaru அழகான மாற்றம் பாரு
வின்னைத்தாண்டி வருவாயா Aen idhayam udaithaai ஏன் இதயம் உடைத்தாய் தாண்டவனம் Azhagaana penney unnai அழகான பெண்ணே உன்னை
கோ Aga naga naga naga அக நக நக நக கற்றது களவு Azhagana ponnu naan அழகான பொண்ணு நான்
சேட்டை Agalaadhey agalaadhey அகலாதே அகலாதே கருப்பன் Azhagazhagaa thodugiradhey அழகழகா தொடுகிறதே
வாடா Aggini kunjondru kanden அக்கினி குஞ்சொன்றுக் கண்டேன் சமர் Azhago azhagu அழகோ அழகு
நிலவே வா Aguthey aguthey aguthey aguthey... அகுதே அகுதே அகுதே அகுதே.....
Page 1 of 1 1

Seel Also:
Devotional Songs பக்தி பாடல்கள் Melodious Songs மெலோடியஸ் பாடல்கள்
Gana Songs கானா பாடல்கள் Remix Songs ரீமிக்ஸ் பாடல்கள்
Love Songs காதல் பாடல்கள்
Copyright ® 2007 Soft Haands Software Services